- รีวิว Yuzu House Donki Seacon Square

ร้านเครื่องดื่มและขนมหวานที่มีส้ม yuzu เป็นส่วนผสมเกือบทุกเมนู วันนี้ได้ลองมัจฉะส้มยูสุ เป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นมาก เปรี้ยวนำกลิ่นส้มยูสุชัดตะโกน ได้รสมัทฉะบางๆ นอกจากนี้ยังมีอัญชันยูสุ ที่สดชื่นไม่แพ้กัน #GreenteaSPL #JuiceSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ยูสุเค้าหอมดีค่ะ ชื่นใจ
ยูสุเค้าหอมดีค่ะ ชื่นใจ อยู่ปากทางเข้า donki เลยค่ะ หิวน้ำกันมาก สั่งหลายอย่าง ได้ลดโน่นนี่เยอะแยะไปหมดค่ะ แก้วแรกเป็นบ๊วย+ยูสุ+โซดา ลดเหลือ 99 บาท จะมีความหอมบ๊วยกับส้มผสมกัน ซ่าๆ สดชื่นค่ะ แก้วที่ 2 จะเป็นอัญชัน+มะนาว+ยูสุ+ชา ลดครึ่งราคาเหลือ 60 บาท พอชิมแล้วก็งงๆ แต่ก็โอเคค่ะ ปิดท้ายด้วยกาแฟส้มยูสุ 120 บาท เต็มราคา ไม่ลดเลย 🥲 หอม อร่อยค่ะ ร้านเค้ามีผลิตภัณฑ์ยูสุอื่นๆ ด้วยนะคะ สนุกดี #Green...อ่านต่อ
มาลองอีกครั้งกับร้าน yuzu
ร้าน yuzu house จริงๆเป็นร้านที่น่าสนใจนะ กับการนำเมนูส่มยูซุมาผสมในเครื่องดื่มเกือบทุกตัวเลยมั้ง คือเป็นเมนของแต่ละรายการเลย เราย่าจะเคยทาน 2 รอบ แต่บอกตรงๆว่าราคาน่าจะสูงไปนะเทียบกับความรู้สึก สำหรับสาขานี้ที่ donki seaconsquare เป็นร้านเล็กๆ ให้ลองดู เราสั่งกาแฟยูซุมาทาน ราคาน่าจะ 100 นิดๆ คิดว่าถ฿กกว่าเมื่อก่อนที่เคยทานนะ แต่ไม่แน่ใจเมนูอะไร รสชาติกาแฟกดหลอดแล้วดูด สดชื่นโอเค เบื่อยมาอีก...อ่านต่อ
Yuzu House # Seacon Square Srinagarindra
คาเฟ่น้ำส้มยูซุแท้คั้นสด 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดื่มแล้วสดชื่น มีทั้งเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ขนม ไอศครีม และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากส้มยูซุ เมนูแนะนำ Yuzu Juice with Aiyu Jellyดูเพิ่มเติม