รีวิว Ben's Cookies Thailand สยามพารากอน

Anndear eats around
5 ม.ค. 2022
อร่อยแต่ค่อนข้างหวาน

ig:@anndeareatsaround จำได้ว่าเคยทานคุกกี้ร้านนี้แล้วเฉยๆเลยไม่ได้ซื้อซำ้อีก แต่อันนี้มีคนให้มาค่ะ คราวนี้แอบชอบมากกว่ารอบที่แล้วหน่อยนึง😂 รสwhite chocคือโอเคเลย ส่วนตัวคิดว่าแช่เย็นอร่อยกว่า พอเอาไปอุ่นจะหวานไปนิดนึง อันที่เป็นช็อกโกแลตเข้มข้นดีค่ะ ชาเขียวก็หอมๆ แต่ทุกแบบคือค่อนข้างหวานมาก

รีวิวที่พูดถึง
LunnyToon
30 ส.ค. 2024
ซอฟท์คุ๊กกี้ สัญชาติอังกฤษ ที่มีโปร 1 buy 1 ถึง 31 ส.ค. 67 นี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cranberry & White Chocolate (คุ้กกี้ ชิ้นละ)

มาบ่าย 3 วันศุกร์ คนต่อแถวยาวเลยค่ะ อันที่จิงร้านในพารากอน แถวยาวเกือบทุกร้าน วันนี้แวะเพราะเห็นมีรสชาติที่เราชอบเยอะ เลยต่อแถวซื้อ ฉลองครบรอบ 7 ปี ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะสาขาที่พารากอนเท่านั้นค่ะ หมดเขต 31 สิงหาคม 2567 เราซื้อรสชาติ Peanut Butter และ Cranberry และ Macadamia ทั้งหมด 6 ชิ้น แถม 6 ชิ้นค่ะ 3 รสชาตินร้เป็นรสลาติที่โปรดมากที่สุด ยิ่ง Cranberry มีตัดเปรี้ยวจากตัวผลไม้หน่อยๆอร่อยมากเลยค่ะ...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2018
ชอบทาน Cookies Ben's ที่สุดแล้ว!!
GopOpOp
30 ก.ค. 2024
ตอนนี้กำลังมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Chocolate Chunk, Double Chocolate Chunk (คุ้กกี้ ชิ้นละ)

ร้านอยู่ชั้น G สยามพารากอนค่ะ หาไม่ยาก เดินเข้าไปนิดหน่อยก็เจอเลย ปรากฏว่าเค้ามีโปร 1 แถม 1 ค่ะ เด็กอ้วนถูกใจสิ่งนี้ จ่าย 479 ได้มา 8 ชิ้นจุกๆ ของเค้าจะเป็น soft cookie 🍪 ค่ะ หอม ละมุน หวานกลางๆ ไม่จี๊ดจ๊าด ไม่แข็งกระด้าง ถือว่าอร่อยได้เลยค่ะ ซื้อมาหลายแบบเลยค่ะ ทานเล่นกับกาแฟเพลินๆ วันเดียว หมด 8 ชิ้นไม่รู้ตัว #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
28 ส.ค. 2022
Ben’s Cookie Monster
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cookie Monster

สั่ง Cookie Monster (129฿) เป็นคุกกี้ขนาดปกติรสใดก็ได้ 1 ชิ้น + ไอศครีม 1 ลูก ไอศครีมมีรส Vanilla Chocolate Strawberry และ Hokkaido milk เราเลือกเป็น ไอศครีมวนิลากับคุกกี้ peanut milk chocolate ทานด้วยกันรสชาติหวานไปหน่อย แต่โดยรวมก็อร่อยดี ที่ร้านไม่มีโต๊ะนั่งหรือแม้แต่เค้าเตอร์ให้ยืนทานเลยดูเพิ่มเติม

ammiie🦦
17 ก.พ. 2022
🦦ซอฟต์คุ้กกี้ชื่อดังจากอังกฤษ หอมเนย ชิ้นใหญ่เต็มมือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Chunk, Lemon (คุ้กกี้ ชิ้นละ)

✨ คุ้กกี้เนื้อนิ่มจากอังกฤษ ใช้วัตถุดิบคุณภาพ อบกันใหม่ๆ ทุกวัน รสชาติมีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ 🍪เนื้อคุ้กกี้จะเป็นแบบนุ่มและร่วนๆ หน่อย หอมเนย ชิ้นใหญ่เต็มมือ ตัวคุ้กกี้ค่อนข้างจะติดหวาน เราลอง dark chocolate chunk กับ lemon ความขมของช็อกโกแลตกับความเปรี้ยวของ lemon ตัดหวานของเนื้อคุ้กกี้ได้ดีค่ะ ทำให้กินแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ถ้าใครไม่ชอบหวาน อาจจะต้องจิบคู่กับชา 💬IG : benscookies_thailand ?...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
12 ต.ค. 2021
กลับมาลองร้านคุกกี้ชื่อดังอีกครั้ง ราคาเท่าเดิม แต่รอบนี้แอบติดหวานขึ้นบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Milk Chocolate Chunk, Double Chocolate Chunk (คุ้กกี้ ชิ้นละ), Triple Chocolate Chunk (คุ้กกี้ ชิ้นละ), Orange & Milk Chocolate (คุ้กกี้ ชิ้นละ)

กลับมาลองร้าน ben cookies หลังผ่านไป 2 ปี อีกรอบ สาขาพาราก้อนยังตั้งอยู่แถวเดิม เมนูลดลงบ้างแต่ราคาเท่าเดิม มาวันนี้ลองแบบ 5 แถม 2 ไป ราคา 375 บาทเท่าเดิม - dark chocolate cookie soft cookie เนื้อคุกกี้ร่วนกว่าครั้งก่อนที่มาลอง หวานน้ำตาลทรายแดงมากขึ้น ตัวช็อคก็ติดหวานมากขึ้นแต่ยังคงใความเข้มความเป็น dark choc เหมือนเดิม ให้ 3.7/5 - milk chocolate cookie เนื้อนุ่มแต่ร่วนน้อยกว่า dark choc ตัว c...อ่านต่อ

12 มี.ค. 2018
สุดยอด Soft Cookies เนื้อเบานุ่มแสนอร่อย เด่นที่ความหอมมันนมเนย แนะนำเลย

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
฿