3.6

รีวิว Fuku Japan Seacon bangkae

Kk_vrr
22 ต.ค. 2019
อาหารราคาไม่แพงเรียกว่าถูกเลยก็ได้ มีทั้งเป็นแบบบุพเฟ่ต์​และอะลาคาร์ท ที่ร้านพนักงานบริการดีบรรยากาศก็ดีไปอีกแน่นอนค่ะ

5 ก.พ. 2019
หัวปลานึ่ง เด็ดมาก กินได้ถึงก้างเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้จะเน้นที่แซลมอล ถ้าต้องการเน้นๆ ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว ร้านจะมีโปรสำหรับ KTC ด้วย ก็ถือว่าโอนะ แต่สำหรับเรา ราคาเต็ม ของไม่ค่อยหลากหลาย บวกกับชาร้อนเพิ่มเงิน ราคามันไม่จบอ่ะ ทานย่านอื่นก็จะมีตัวเลือกเยอะกว่าดูเพิ่มเติม

mamaiow
29 ธ.ค. 2019
ไม่สมกับราคาบุฟเฟ่ ไปทานบางอย่างของหมด รอช้ามาก พลาดกับรสชาติร้านนี้ อาหารมีให้เลือกน้อยจะกินต้องเพิ่มตัง
เมนูเด็ด: ไข่หวานไข่แซลมอล

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3