รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคงเส้นคงวา วีด้าเจมโม ประเวศ

Punchu_pichu
10 ต.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นระดับเทพ อร่อยตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม พิเศษ

วันนี้ได้มาทานอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย เพราะเคยทำงานแถวนี้ครับ แยากจะบอกว่าก๋วยเตีผ่ยวร้านนี้เป็นร้านประจำที่มากินทุกช่วง เที่ยง หรือเย็นๆหลังลิกงาน เมนูที่นี่จะเน้นเป็นที่ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเนื้อสด ตุ๋น หมูและเนื้อให้เลือก หรือจะสั่งรวมก็จะมีเครื่องใน เอ็นแก้ว ตับ อร่อยฟิน หอมกลิ่นน้ำซุปตุ๋นยาจีน หอมมัน หวานนิดๆ ได้อารมณ์สุดๆครับ ใครแวะมาแนะนำว่าห้ามพลาดที่นี่เลยนะคับราคาไม่แพงเทียบกับคุณภาพที่ได้ 📍ร้านตั้งแยู่ที่หน้า gemopolis อัญธานีหลังร้านมีที่จอดมากมายคับ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม พิเศษ

Ling Siriviriya
10 ส.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปิ้ง, เนื้อตุ๋น

คงเส้นคงวา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไตล์ไทย ซุปหอมเข้มข้น กลมกล่อม วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด เครื่องเนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น ถูกใจ 🐷สายหมู ก็มีเมนู หมูตุ๋นนุ่มลิ้น ชิ้นหมู ตับ ไม่ต้องกังวลเค้าแยกหม้อด้วย 📍ก๋วยเตี๋ยว คงเส้นคงวา สาขาประเวศ 065-458-583501 สาขาซันพลาซ่า 097-035-9669 #ลองกินดู๊ #longkindooz #ก๋วยเตี๋ยว #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #noodles #คงเส้นคงวาอร่อยเหมือนเดิมทุกชาม #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

Chom Harn
28 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรื้อชามโต รสชาติดี ราคาแรงอยู่

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อย่านเจมโม อร่อยรสชาติดี เครื่องในทำออกมาไม่คาว เนื้อตุ๋นมีหลากหลายทั้งน่องลาย เอ็นแก้ว ที่ดีงามคือลิ้นตุ๋น ลูกชิ้นถือว่าดี ได้เยอะ แพงหน่อย ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ พิเศษ80 ที่นั่งแบบเปิดโล่งไม่มีแอร์ (เห็นปิดประกาศว่า1-10 มีนาคม ร้านปิดปรับปรุง ต้องรอดูว่าจะทำร้านใหม่ออกมาอย่างไร) ที่จอดรถหลังร้านดูเพิ่มเติม

เล็กรวมพิเศษเล็กรวมพิเศษ(หลังปรุง)
3 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อครบเครื่องชิ้นใหญ่อร่อย
Ritnarong Klomjit
199251
4 ต.ค. 2023
มีดีทั้งเนื้อและหมูครับ ใครผ่านมาบริเวณนี้ควรแวะมาลองชิมกันนะครับ
เมนูเด็ด: เล็กแห้งยำเนื้อ, เกี๋ยวทอด

ส่วนตัวชอบเมนูแห้งมากกว่าน้ำครับ น้ำซุปที่ให้มาก็อร่อยมากๆครับ วันนี้ผมสั่งแห้งยำ จะเป็นแนวซีอี๋วดำใส่ถั่วครับใครติดเผ็ดก็ปรุงพริกเพิ่มอีกนิดก็เป็นอันใช้ได้ดลงครับ ส่วนเมนูทานเล่นผมยกให้เป๋นไฮไลท์เหมือนกันครับคือ เกี๋ยวทอด อร่อยมากๆครับดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้มยำอร่อยลืม...ลืมเนื้อตุ๋น?!

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้มยำ น้ำซุปอร่อยแซ่บมากค่ะ แต่ไม่ได้ใส่เนื้อตุ๋นมาให้ แปลกใจว่าในรูปภาพที่ลงก็มีเนื้อตุ๋นและก็น่าจะมีเครื่องในด้วยไม่แน่ใจว่าทางร้านลืมหรือเนื้อตุ๋นยังไม่เสร็จ น่าจะแจ้งลูกค้าก่อนนะคะ สั่งผ่านทางไลน์แมน ถ้วยละ 80 บาท ผิดหวังเล็กน้อยที่ของจริงไม่ตรงปก แต่คงสั่งอีกเพราะน้ำซุปอร่อย แต่คราวหลังขอให้เช็คให้ดีก่อนส่งค่ะดูเพิ่มเติม

jiradej
28 ธ.ค. 2022