3.9

รีวิว Boon Tong Kee โครงการดิอัพ พระราม 3

NanNan
1.9k3.5k72k
29 ก.ย. 2023
บุญตงกี่ ยังไม่ได้ไปไหนนะ อร่อยแบบไม่ต้องตะโกน

🐤ข้าวมันไก่บุญตงกี่สาขา The Up หลังๆ ข้าวมันไก่บุญตงกี่ไม่ค่อยมีกระแสเห็นเงียบๆไป ก็ดีนะ จะมาเมื่อไหร่ก็ได้นั่งเลยไม่ต้องรอ 🌙เย็นนี้แวะเข้าไปเลยเจอว่ามี โปรโมชั่นสำหรับชุดนั่งทานในร้านเท่านั้น (ชุดสั่งกลับบ้านก็มีอยู่เหมือนเดิมแหละค่ะ) เป็นชุดที่ทางร้านบอกว่าเหมาะสำหรับทาน 2 คนแต่เราว่าทาน 2 คน 2 มื้อยังได้เลย 🌟Set นั่งทานในร้าน 1 จานใหญ่ เนื้อไก่น่อง และสะโพก เนื้อชิ้นใหญ่มาก และนุ่มทุกคำที่กินเนื้อเด้งนิดๆด้วย น้ำราดตามสไตล์สิงคโปร์ ไม่เข้มเค็มเกินไป 👍🏻 🪷ซุปรากบัวได้รากบัวจีนชิ้นใหญ่ ไม่เละเกินไป แล้วก็ไม่แข็งเกิน ไปล่าสุดนี้ไปทานที่อื่น ถูกใจที่นี่มาก 🐢 เต้าหู้ทอดพริกเกลือ จานนี้ควรจะกินใหม่ๆเมื่อออกจากเตา Take Away จะไม่อร่อยเพราะ ผิวนอกต้องกรอบบางด้านในต้องนุ่มลอนนิ่ม ไม่อมน้ำมัน ข้าวมัน 2 ถ้วย เมล็ดข้าวหุงได้สวยไม่แฉะไม่มันจนเกินไป 🍦ไอศกรีมซอฟท์ครีม ตกเย็น เหลือแต่ รสนมฮอกไกโด ก็อร่อย มัน หอม ไม่หวานเกินไปนะ สรุปแล้วใครชอบทานข้าวมันไก่ ของดีราคาไม่แพงเนื้อหาเฉลียวมาแล้วต่อจานกับปริมาณแวะมาได้ค่ะ มันยังมีชุดสั่ง Home delivery ด้วยนะลองดูในภาพ 🎁แนนแนนเห็นคนมาสั่ง delivery กลับบ้านโดย สั่งเองนะไม่ได้ผ่านพวก ไรเดอร์ rider

รีวิวที่พูดถึง
Bigstargirl
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
‘บุฟเฟ่ต์ Hungry Hub 699.- เมนูเริ่มลดลง สั่งได้อย่างละจาน ไม่จุใจเหมือนเมื่อก่อน’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยแห้ง, ผัดตับหมูกับคะน้าฮ่องกง, เผือกกวนกับฟักทองแปะก๊วย, ซุปฟักซี่โครงหมู, ซี่โครงหมูอิมพีเรียล, ไก่ต้นตำรับ ส่วนน่องสะโพก

ปกติบุญตงกี่เป็นร้านข้าวมันไก่ร้านโปรดที่ทานกับครอบครัวเป็นประจำ รอบนี้ก็จอง hungry hub มา ราคาปัจจุบันมีสองแพคเกจ 599.- และ 699.- กุ๊กไก่จอง 699 มาเพราะอยากทานไก่จานใหญ่ล้วนๆเลย ราคาของแพคเกจอาจจะคงที่ แต่ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่ามีเมนูหายไปเยอะเหมือนกัน จากที่เลือกได้ทุกเมนู ก็จะเหลือแค่เลือกเมนูหลัก เช่น ไก่จานใหญ่, เคาหยก, ซุปกระเพาะปลาเนื้อปู, ซี่โครงหมูอิมพีเรียล จำกัดได้แค่ 1 จาน/ท่าน/มื้...อ่านต่อ

yui
ร้านอาหารสิงคโปร์ที่มีเมนูเด่น เป็นไก่ต้มสูตรบุญตงกี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน

ร้านอาหารสไตล์สิงคโปร์ ที่โครงการ The up พระราม 3 สั่ง 1.เต้าหู้ทอดสูตรบุญตงกี่ 160฿ เนื้อเต้าหู้กรอบนอกนุ่มใน รสชาติเค้าหู้สัมผัสละมุน 2.signature boiled chicken ไก่ต้นตำรับ size M 410฿ เสริฟมากับน้ำจิ้มพริกส้ม น้ำจิ้มขิง น้ำจิ้มซีอิ๊วดำ และน้ำจิ้มไทย 3.ข้าวมันถ้วยละ 30฿ ข้าวหุงมาหอม รสชาติดี ข้าวไม่แฉะ หอมมันไก่ 4.ปลากระพงทอดซอสมะขาม ปลาทอดกรอบ ราดซอส มีรสเปรี้ยวหวานเค็ม 5.เค่าหยก 270฿ เ...อ่านต่อ

toey rachit
16 เม.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เคาหยก, หมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน, หมูสับนึ่งปลาเค็ม, ซี่โครงหมู อิมพิเรียล, ผักโขมจีนกับไข่ 3 อย่าง, ถั่วต้ม, ถั่วแขกผัดหมูสับ, กุ้งทอดซีเรียล

Boon​ Tong.Kee​The​ Up​ Rama3 แบรนด์ข้าวมันไก่จากสิงคโปร์​ ไก่นุ่มมีดีที่น้ำราด ผัดถั่วแขก​ ตับผัดคะน้า​ หมูกรอบ​ หมูสับปลาเค็ม​ ซี่โครงอืมพีเรียล ปาท่องโก๋ยัดไส้​ ของหวานบัวลอยแห้ง เผือกกวน #Eatanywhere #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
2 ม.ค. 2025
✨BOON TONG KEE บุญตงกี่ 🐓🍚 ข้าวมันไก่บุญตงกี่ ไก่นุ่มสุด 📌the UP พระราม 3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้นตำรับ L ไก่ส่วนน่องสะโพก

ร้าน BOON TONG KEE บุญตงกี่ 🐓🍚 ข้าวมันไก่บุญตงกี่ ไก่เนียนนุ่มสุด ๆๆๆ ร้านเด็ดร้านดังจากสิงคโปร์ เรามาที่สาขา 📌the UP พระราม 3 ค่ะ มาช่วงต้นปี 2025 คนยังไม่เยอะในกทม. เดินชิว ๆ เลย สั่งเมนู Feast Festive อร่อยข้ามปี — 1,029 บาท ทานได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2567 ถึง 15 มกราคม 2568 ในเซ็ตมี : 🦆เป็ดย่างสูตรบุญตงกี่ (ซึ่งอร่อยดีค่ะ เนื้อนุ่มหนังกรอบ) 🐓ไก่ต้นตำรับ s ส่วนน่องสะโพ...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
29 ส.ค. 2024
ติดใจข้าวมันไก่ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ซุปรากบัวซี่โครงหมู

บุญตงกี่ ข้าวมันไก่ร้านดังสาขานี้ ในวันที่เรามาใช้บริการมีอยู่แค่ 2 โต๊ะ เรียกว่าเป็นส่วนตัวเลยทีเดียว นอกจากข้าวมันไก่ที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของร้านแล้วยังมีอาหารจีนอีกหลายชนิดไว้บริการ อย่างเช่นวันนี้เราสั่งเป็น เต้าหู้ทอดพริกเกลือ และซุปรากบัวซี่โครงหมู ทานกับข้าวมันไก่ลงตัวเลยทีเดียว สามารถจอดรถในโครงการได้ #WongnaiThaiSpeacialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

3.6