- รีวิว Mellow Mood Coffee Brewer

กาแฟ Specialty บรรยากาศเรียบง่าย Less is more
แนะนำร้านกาแฟที่เหมาะสำหรับคอกาแฟที่เเท้ทรู ย่านบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ชื่อ "Mellow Mood Coffee Brewer" เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางตลาดบ้านโป่ง ที่นี่คั่วเมล็ดเองและพี่เจ้าของร้านเป็นบาริสต้าเอง ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายชนิด เมนูที่เราสั่งวันนี้คือ Ice Latte สามารถบอกความต้องการได้ชอบกาแฟแบบไหน สำหรับคอกาแฟตัวจริงต้องห้ามพลาดร้านนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟดีที่ต้องบอกต่อ ⏰ เปิด 09:00-15:00 น. ☎️ โทร 087-8092530 #Wongnai2025

กาแฟดีดี บาริสต้าเก่ง
ร้านกาแฟโฮมมี่โฮมใจ เจ้าของน่ารัก แนะนำพูดคุยได้เลย ชอบแบบไหนสอบถามได้เลยค่ะ ร้านปิดไม่เกินบ่าย3 นะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลย •Caramel macchiato(120) 🌕🌕🌕🌕🌑 -คาราเมลทางร้านทำเองกลมกล่อมหวานหอม -เมล็ดบราซิลนัทตี้ช็อกโกแลตหอมดีอ่อนๆเข้ากันกับนมเลยค่ะ #CoffeeSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
cafe กาแฟ ดีดี อ.บ้านโป่ง ราชบุรี
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านกาแฟ น่าสนใจ ใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ร้านไม่ไกล จาก สถานีรถไฟ บ้านโป่ง บรรยากาศร้านสบายๆ มีโต๊ะนั่งในร้าน นิดหน่อย - Caffè Caramel Macchiato ถ้าจำไม่ผิด เป็น โคลัมเบีย ผสมบราซิล ผสมกัน รสชาติไม่หวานนัก เข้มข้น แก้วขนาดกลางๆ เมนูเครื่องดื่ม น่าสนใจเยอะ โอกาสหน้าจะมีลองอีกครับดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ๆ ที่บ้านโป่ง ราชบุรี เป็นร้านเล็ก ๆ แต่คุณภาพไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ครับ
... ร้านกาแฟและเครื่องดื่มในอาคารคูหาเดียว เจ้าของร้านทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่คั่วเมล็ด ทำน้ำแข็ง เขียนแก้ว เหลือแค่ปลูกกาแฟเอง 🤣 แม้ว่าจะป็นร้านเล็ก ๆ แต่กาแฟไม่ธรรมดาจริง ๆ มีเครื่องหมาย Users' Choice ต่อเนื่องมาหลายปีครับ 🤩🤩🤩 . . . ลาเต้เย็น สายกาแฟนม ทางร้านแนะนำตัวนี้ เมล็ดกาแฟคั่วกลาง ผสมผสานกับนมหอมละมุน หวานน้อยตามต้องการ ถูกใจ ๆ 😊 ... Dirty coffee รายการโปรด ช็อตกาแฟหอม ๆ ตัดกับน...อ่านต่อ
ตามร้านนี้มาจากรางวัล users' choice
ปกติเวลาไปต่างจังหวัด เราจะรีเสิร์ชหาร้านกาแฟดังๆตามจังหวัดนั้นๆเสมอ ซึ่งพอมาถึงราชบุรี ก็เจอร้านนี้ค่ะ ดีกรีรางวัล Users' Choice การันตีได้หนึ่งแล้วว่า มีคนแนะนำเยอะมากจริงๆ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่ให้ควรามรู้สึกอบอุ่นอยู่นะ คงเป็นเพราะคาแรคเตอร์พี่ๆเจ้าของร้านที่ดูใจดีและเป็นกันเองมากๆด้วย แนะนำ dirty ค่ะ นมกลมกล่อมกำลังดี เข้ากับกาแฟของที่ร้านมากๆ ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟลับๆ คุณภาพดี แก้วเดียวจบ
นานๆ จะเจอร้านกาแฟดีๆ และที่สำคัญต้องเดินทางไกลๆ ด้วย กับร้านนี้ Mellow Mood Coffee Brewer ร้านกาแฟลับๆ ในย่านบ้านโป่งกับหน้าร้านที่มีเพียงแค่คูหาเดียว สามารถจอดรถได้ริมทาง ซึ่งอาจจะดูป้ายก่อนเพราะว่าแต่ละวันจะจอดได้แค่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งครับ ตอนที่มาลูกค้าก็เยอะพอสมควรครับ ก่อนจะสั่งแนะนำให้ดูเมนูสักนิดก่อนเดินเข้าไปด้านใน ซึ่งจะมีเคาเตอร์ชงกาแฟอยู่ โดยมีเพียงแค่เจ้าของร้านที่เป็นผู้ชาย และผู้ช่ว...อ่านต่อ