3.7

รีวิว MOS BURGER Central Plaza WestGate - MS017

26 เม.ย. 2024
ป้ายโปรโมชั่นทำสับสน

ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของห้าง ร้านใหญ่ คนไม่ค่อยเยอะ พนักงานกระตือรือร้นและใส่ใจดี แต่แอบติดตรงที่เรากับเพื่อนสั่งเมนูเดี่ยว ละต้องการเครื่องเคียงมากินด้วย ซึ่งป้ายบนเคาน์เตอร์ทำสับสนมาก เพราะเขียนว่าลดได้สูงสุด 20 บาท ถ้าสั่งท้อปปิ้งอย่างอื่นเพิ่ม ซึ่งท้อปปิ้งแต่ละอย่างราคาต่างกัน ซึ่งตัวเลข 20 ใหญ่มากแต่คำอธิบายที่เหลือคือตัวเล็กจนคนสั่งเข้าใจผิด ว่าเพิ่ม 20 บาทได้ท้อปปิ้งเพิ่ม พอบิลออกมาเลยงงว่าทำไมแพงกว่าที่คิด 🥲 แต่ก็ยอมรับเพราะเป็น user error ส่วนอาหารอร่อยดี

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
19 ก.ค. 2023
Burger สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติถูกใจ อร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ปลาหมึกยักษ์, ข้าวปั้นหมูทอดทงคัตสึ

ครั้งนี้มาจัดเมนูเดิม เพิ่มเติมคือได้ลองเบอร์เกอร์ข้าว - ข้าวปั้นหมูทอดทงคัตสึ ราคา 139 บาท: พนักงานแจ้งว่าเป็นเมนูออกใหม่ เบอร์เกอร์ที่แทนขนมปังด้วยข้าวญีปุ่น กลิ่นหอมสาหร่าย และข้าว แทรกด้วยหมูทอดแน่นๆ รวมๆ แล้วอร่อยดีค่ะ -เบอร์เกอร์ปลาหมึกยักษ์ 139 บาท เราสั่งเป็นเซตเพราะมีโปรอยู่ เมนูนี้คือนัมเบอร์วันสำหรับเรา เสิร์ฟมาร้อน ๆ ได้เนื้อปลาหมึกเน้น ๆ ค่ะ พนักงานบริการดี แต่อาหารอาจจะต้อ...อ่านต่อ

อนันต์
28 มิ.ย. 2023
มากินเบอร์เกอร์บ้าง อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fujiyama Pork set, MOS Cheese Burger, โอเนียน ริงส์

วันนี้มากินอาหารฝาหรั่งบ้าง วันนี้มากินเบอร์เกอร์ที่ร้าน Mos Burger อร่อยดีครับ วันนี้สั่ง MOS Cheeseburger และ Fujiyama Pork set ที่มีไอศกรีม Chocolate Sunday มาด้วย set Fujiyama ที่กินนี่อร่อยดีครับ เนื้อหมูผัดมาแบบญี่ปุ่น มีไข่ดาวมาใน เบอร์เกอร์ อร่อยดีครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
30 ธ.ค. 2021
เบอร์เกอร์แซลมอน อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์แซลมอน

เบอร์เกอร์แซลมอน เมนูน่าลอง จัดมาเป็นเซ็ต ในเซ็ตจะมีเบอร์เกอร์แซลมอน ไส้กรอกรสเผ็ด เฟรนช์ฟรายส์และหอมทอด เครื่องดื่มเลือกได้ว่าจะรับชามะนาวหรือน้ำอัดลม เบอร์เกอร์ใช้เวลารอหน่อย ทำสดใหม่ อร่อยรสชาติดี ไส้กรอกรสเผ็ดก็ดีนะดูเพิ่มเติม

Salmon Katsu Burger French Fries & Onion Ring Spicy Sausage เมนู หน้าร้าน หน้าร้าน
thatsbnmb
21 มิ.ย. 2021
วัตถุดิบสดใหม่ ทำชิ้นต่อชิ้น วัฒนธรรมญี่ปุ่นที่สามารถสัมผัสได้จากอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์กุ้ง, โอเนียน ริงส์, Salmon Cheese Ball & Drink Set

บรรยากาศของร้านที่มีการตกแต่งโทนสีให้สบายตาเพลิน ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายกับสีเขียวใบไม้ตัดกับสีน้ำตาลอ่อน ที่มาและจิตวิญญาณของการทำอาหารของ MOS Burger แนวคิดที่ยืนหยัดอย่างชาวญี่ปุ่น Moutain Ocean Sun สดใหม่ และให้พลังงานที่ดีกับลูกค้า พนักงานให้บริการดี อาหารสดใหม่ ทุกอย่างดีมาก ๆ ชีสบอลรสกลาง ๆ แต่ทอดใหม่กรอบถูกใจ สอดไส้ชีสเยิ้ม ๆ เบอร์เกอร์กุ้งกับกะหลำปลีฝอยและมายองเนสตัดเลี่ยนได้สุดยอด หอมทอดมา...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2022
Burger ที่ยังคง keep character ญี่ปุ่นไว้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอส เบอร์เกอร์(เนื้อ)

เป็นเบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นไว้ได้ดี แม้วัตถุดิบจะต่างไปตามท้องถิ่น แต่เมื่อได้รับแพคเกจจิ้งมา ก็รู้สึกได้ถึงความปราณีตในการจัดทำ คิดว่ามีการเทรนด์เด็กมาดีในระดับหนึ่งค่ะ ห่อมาแบบปราณีต ดูสะอาด แหวกดูผัก ไม่มีผักใบช้ำๆแทรกอยู่เลย ผักสด กรอบ แป้ง Bun คือ นุ่มมาก แม้จะเล็ก แต่ก็อิ่มพอดี จะมีติก็คงเรื่องเนื้อ/หมูที่ดูจะเล็กบางไปสักหน่อย คงต้องให้เล็กพอดี...อ่านต่อ