- หน้าแรก
/
- รีวิว โซแซ่บ (So Zaab)

รีวิว โซแซ่บ (So Zaab)
ตัวกรอง
เรียงตาม
แซ่บบบ ตามชื่อร้าน
มื้อนี้มาที่ I'm Park อีกครั้ง ร้านอยู่บนชั้น 2 ถัดจากสตาร์บั๊คส์ เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อีสาน (อาหารโปรด) เปิด 11.00-21.00 น. บรรยากาศร้าน สบายๆ เปิดเพลงสถานี ชิลล์ๆ cool ... มาช่วงบ่าย วันหยุดสำคัญของประเทศ แถมเป็นลองวีคเอนด์ คนหายไปไหนหมด (วันอื่นๆจะมีคนไหม อันนี้ก็ไม่แน่ใจ) พอดีได้ดีลฯ มา 1 สำรับ ประกอบด้วย :- - ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสเข้มข้น ข้าวโพดสด หวาน ไข่เค็มหอมดี มีขนมปังกรอบ เคียงมา 3 ...อ่านต่อ
ต้มแซ่บหมูเด้งรสจัดจ้าน
So Zaab ร้านอาหารไทยอีสาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มใน I'm Park Chula ซอยจุฬาฯ 22 ใกล้ MBK ห้างใหม่สไตล์ green community mall ผมใช้ดีลที่ซื้อจากเว็บชื่อดัง set menu ชุดนี้ควักกระเป๋าเพียง 159 บาท ได้เปิบต้มแซ่บหมูเด้ง ส้มตำไทยปูเค็ม น้ำตกหมูย่าง พร้อมข้าวเหนียว 2 กระติ๊บ เมนูโดดเด่นสุดต้องต้มแซ่บหมูเด้งชามร้อนรสจัดจ้าน อย่างอื่นรสชาติพอได้ตามมาตรฐาน เขาจัดให้รับประทาน 2 คน ผมชอบฉายเดี่ยวตามเ...อ่านต่อ
ร้านนี้ดี ค้าขายรวย
นี่เป็นการรีวิวร้านอาหารครั้งแรกในวงใน ปกติจะรีวิวแต่ในไอจี ปกติเป็นคนชอบทานอาหารอีสาน ก็กินมาตั้งหลายร้าน เพิ่งเคยทานร้านนี้เป็นครั้งแรก อาหารอีสานของร้านนี้อร่อยมาก อยากแนะนำให้ทุกๆคนมาทานกันนะครับ อิ้อิ้ นอกจากอาหารอีสานแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีขนมหวานอีกด้วย เช่น บั้นท์ (Bundt) เป็นเค้กที่มีรูปทรงเป็นเกลียวด้านข้างและหลุมตรงกลาง สำหรับผมถือว่าแปลกใหม่มากๆ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน ตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆ อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานในห้องแอร์ใกล้มหาวิทยาลัย ห้ามพลาดจริงๆ
อาหารรสชาติถูกปาก สามารถขอได้ว่าระดับความเผ็ดได้ของอาการอยากให้ระดับเผ็ดมาก ปานกลางหรือเผ็ดน้อย ของหวานมีหลากหลาย แต่ไอศกรีมมีรสชาติน้อยเกินไป แค่วานิลลาและช๊อคโกแลตดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
































