3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวดงเดือย

1 เม.ย. 2016
จุก!!! ทั้งหมู ทั้งเนื้อ มาเต็มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ, ลวกจิ้ม

ร้านนี้ถูกแนะนำมาโดยน้องชาย บอกว่ามาบ้านกงแล้วอย่าลืมแวะมาร้านนี้ดู ไกลจากถนนใหญ่ทีเดียว ต้องลัดเลาะเข้าถนนข้างวัด มาด้านหลัง ก็จะเจอทางขวามือ หาไม่ยาก ร้านติดกับตัวบ้านทำหลังคาสูงโปร่ง หน้าเคาท์เตอร์กว้างใหญี่ทีเดียว ดูสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย เดินเข้ามาในตัวร้านโต๊ะสะอาด มีผ้าคลุมเครื่องปรุงทุกโต๊ะ แมลงวันไม่มีเลย ✌เริ่ม battle วันนี้สั่ง หมี่ขาวรวมเนื้อ เห็นน้องบอกที่นี่เนื้อดีนะ ทั้งที่มันไม่กิน พอเริ่มมาเสริฟเท่านั้นรู้สึกได้ถึงความยิ่งใหญ่และมาเต็ม น้ำซุปกลมกล่อมเข้มข้น ตามด้วยหวาน เกรงว่าจะกินไม่หมด ผักคะน้าและถั่วงอกสดกรอบ แต่ทุกอย่างถูกบังมิดด้วยเนื้อและลูกชิ้น วัตถุดิบทุกอย่างคุณภาพดี นุ่ม เด้ง ไม่เหนียว ผ่านครับ ⭐⭐⭐⭐🌛 ชามนี้ 50฿ ครับ ชามเดียวเอาอยู่ เส้นหมดก่อน ต้องรีบยัดเนื้อเข้าไปตาม ชามใหญ่จริงเทียบจาก ช้อน นะครับ หรืออยากลองลวงจิ้ม ชุดเล็กยันชุดใหญ่ ต้องลอง ร้านนี้เคยออกทีวีนะครับ เมื่ิอ 5 ปีที่ผ่านมา รสชาด : ⭐⭐⭐⭐ วัตถุดิบ : ⭐⭐⭐⭐🌛 ราคา/คุ้ม : ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ : ⭐⭐⭐⭐🌛 การบริการ : ⭐⭐⭐⭐ ----------------- รวม : ⭐⭐⭐⭐

ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Jeabie
18 พ.ย. 2019
อร่อย คุ้มค่ากับราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม

มีแต่คนรีวิวว่ามันดี วันนี้มีโอกาส ก็เลยต้องมาตำ ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึก มาตามพิกัดในวงในก็ถึงคะ เนื่องจากก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ มาคราวนี้ ขอชามเดียวก่อนละกัน สั่งไวไวหมูน้ำตก รสชาติก็กลมกล่อม เข้มข้นน้ำตก แต่แอบหวานไปนิดสำหรับเรา ต้องเติมพริกป่นกลบนิดนึง ลวกจิ้มหมู ชามละ 100 แต่ใหญ่มาก หมูหมักได้นุ่ม แต่ลูกชิ้นยังเฉยๆ ถือว่าคุ้มค่าราคาไม่แพงค่ะ ที่สำคัญร้านสะอาด ร่มรืนดีด้วยดูเพิ่มเติม