4.4

รีวิว Solmone coffee (โซล-โมเน่) -

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
Solmone : Sun & Moon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Smoothie, Yuzu Smoothie

มากินพิซซ่าร้านข้าง ๆ แต่มีคิวก่อนหน้า ต้องลงชื่อแล้วนั่งรอ ทางร้านก็ให้มานั่งรอในคาเฟ่ร้านข้าง ๆ ซึ่งเป็นพี่น้องกัน ไหน ๆ เข้ามานั่งตากแอร์ละ ก็สำรวจเมนูของเค้าซะหน่อย ร้านชื่อ Solmone เมนูก็จะมีกาแฟ-ชา , cold pressed juice มีพิซซ่าของร้านข้าง ๆ ด้วยแต่เป็นแบบแช่แข็งไม่ได้ทำสด , ทีรามิสุก็สูตรเดียวกับร้านข้าง ๆ แค่ขนาดและราคาจะไม่เท่ากัน ใจจริงอยากลองกาแฟนะ มีใช้เมล็ดกาแฟของหลายที่เลย แต่เรามาบ่าย ๆ แล้ว กาแฟก็กินไปแล้วเมื่อตอนเช้าก็เลย เอาเครื่องดื่มที่สดชื่น ๆ ดีกว่า จริง ๆ ทางร้านแนะนำเมนู cold pressed juice แต่เราอยากได้เมนูปั่น ๆ เปรี้ยวอมหวาน ก็เลยได้มาเป็นสมูทตี้ 2 แก้วนี้ Yuzu กับ Strawberry แก้วละ 100 บ. เพิ่มโยเกิร์ต+20 บ. เราเพิ่มทั้ง 2 แก้ว ตอนแรกคิดว่ายูสุจะเปรี้ยวกว่า ปรากฏว่าสตรอเบอรี่เปรี้ยวกว่าดีที่ผสมโยเกิร์ตด้วย ไม่งั้นมันจะไม่ละมุน เครื่องดื่มสามารถยกไปกินที่ร้านพิซซ่าได้ ตอนอยู่ร้านพิซซ่าเราก็เลยไม่ได้สั่งเครื่องดื่มเพิ่ม เพราะมีแล้ว ไว้มีโอกาสจะไปลองกาแฟดูบ้างค่ะ #Wongnai2026

หน้าร้าน

p_pun555
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
☕✨ Solmone Coffee ร้านกาแฟสเปเชียลลับๆ ย่านบางแค 🌿

ใครกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆ ไว้นั่งทำงานแบบชิลๆ ขอแนะนำ Solmone Coffee เลย ร้านกาแฟสเปเชียลที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านบางแค บรรยากาศสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการนั่งโฟกัสงานหรือพักใจมากๆ 💻☕
กาแฟของที่นี่คือจริงจัง คัดเมล็ดดี ชงใส่ใจทุกแก้ว สายกาแฟต้องถูกใจแน่นอน รสชาติดี ดื่มแล้วตื่น แต่ไม่หนักจนเกินไป ✨อบอุ่น นั่งสบาย จะมาคนเดียวหรือมานั่งยาวๆ ก็รู้สึกผ่อนคลาย ถ้าไม่บอกต่ออาจไม่รู้เลยว่ามีร้านกาแฟดีๆ ซ่อ...อ่านต่อ

Chanakan Chaikittiwatana
3 พ.ย. 2025
น้ำผลไม้ปั่นรสดีมาก
Nattakarn Pink
29 พ.ค. 2024
กาแฟคุณภาพดี

กาแฟคุณภาพดี มีหลายเมล็ดให้เลือก ที่จอดรถเยอะ อยู่ริมถนน เดินทางง่าย มีเบเกอรี่ด้วยดูเพิ่มเติม

Latte คั่วกลางเมล็ดบราซิล
จงรัก