รีวิว Samon Bangkok HQ

6 ก.ค. 2024
ร้านกาแฟน่ารักๆ ย่านท่าพระ

กาแฟดี หอม อร่อย ขนมก็อร่อย ราคาไม่แพงมาก สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย บรรยากาศภายในร้านน่ารักค่ะ นั่งทำงานเงียบๆได้ แนะนำทั้งกาแฟและมัทฉะเลย อร่อยทั้งหมด และมีขนมให้เลือกทานหลายอย่าง

Black Aloha

เจนจิรา
SPONSORED REVIEW
เมื่อ เดือนที่แล้ว
พอใจ

อร่อยมากกกค่ะ เข้มข้น ถูกใจสุดๆ จะสั่งอีกเรื่อยๆเลยนะคะ แพคมาดีมากดูเพิ่มเติม

เข้มข้น อร่อยมากค่ะ ถูกใจสุดๆ แพคมาดีมาก จะสั่งอีกเรื่อยๆนะคะ
HiwsoEveryDay 😋
3 มี.ค. 2024
กาแฟอร่อย รสชาติดีมาก ทำถึง ไว้ใจได้เลยครับ หาร้านรสชาติดีๆแบบนี้ แถวนี้ ได้ยาก 👍🏻

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก