- รีวิว กบสุวนันท์ซีฟู๊ดอาหารทะเล

ร้านประจำ จำหน้ากันได้
กินร้านนี้มานาน หิ้วกลับ กินร้าน จนเจ้าของจำหน้าได้ แต่ไม่เคยรีวิวสักที กินตั้งแต่ร้านยังไม่ขยายอีกตึกแถว โต๊ะเดิมๆ ร้านนี้เด็ดตรงที่ เป็นร้านธรรมดา มองไม่ออกว่าเป็นร้านอาหารทะเล ไม่มีตู้โชว์ไรเลย มีแต่ปูทะเลห่มผ้าไว้ ครั้งแรกที่เห็น ก็ไม่สนใจ คนไม่เยอะด้วย ตอนนั้นสองทุ่ม แต่เพิ่งรู้ว่า สองทุ่ม เสาร์ทิตย์ คือ ของหมดแล้ว พอได้ลองครั้งแรก รู้เลยว่า อื้อหือ ของสด มีเลี้ยงออกซิเจนไว้ ปลา กุ้ง ปู หอยก็สด เมนูคุ้นเคย ปูทะเลนึ่ง อร่อย ราคาตามน้ำหนัก ตัวใหญ่เล็ก เลือกได้เลย ปูทะเลผัดผงหรี่ หรี่ร้านนี้ อร่อยมาก ชอบบค่ะ จบ กุ้งเผา คือดี ไม่มีไรมาก หอยตลับผัดฉ่า หอยตัวใหญ่ ตามร้านดังๆ ไม่ใหญ่เท่านี้ ปลาทอดน้ำปลา แซ่บในตัวของปลา สดสะอาด ปูม้านึ่ง 4ตัวโล เบๆ น้ำจิ้มอาจะติดหวานไปนิด แต่ถือว่าได้อยู่ เฉาก๋วยก็มี ตัดรสคาวได้เลย

ปลาหมึกทอดโคตรดี!!!!!
คุณพ่ออายุ 75 ปี ดู youtube ที่บ้านบอกว่าไม่ไกลจากบ้านอยากลอง จอดรถริมถนนหน้าร้าน ได้ลอง - ปลาหมึกทอดกระเทียม คุณพ่อ คุณแม่ ฟันไม่ดีทานได้ อร่อยด้วย อรือยไร้เทียมทานมาก - ต้มส้มปลากระบอก อันนี้ชอบน้ำซุปมากกกก แต่ระวังก้างปลากระบอกดีดีนะคะ เกือบติดคอ 🤣🤣 - ผัดฟักแม้ว ดีงาม กรอบอร่อย - ใบเหลียงราดกะทิ น้ำพริก มันๆ อร่อยดี - เนื้อปูผัดผลกระหรี่ ทานง่าย รสชาติอรือยแต่ยังไม่ใช่แบบที่ชอบที่สุดค่า ...อ่านต่อ
รสชาติธรรมดา ความสะอาดต้องดูแล อาหารไม่ตรงกับรูปเมนู
กบสุวนันท์อาหารทะเล ร้านอาหารซีฟู้ดอีกที่ย่านพุทธบูชา เห็นรีวิวเยอะ,เรตติ้งดี เลยเลือกมาลองชิมแต่มีหลายๆจุดที่ทำให้มีความรู้สึกไม่มาซ้ำอีกแน่ ด้านรสชาติอาหารธรรมดาๆออกเค็มนำ มีดีที่ปูสดเพราะยังเป็นๆ แต่ความสะอาดในการปรุงยังมีพลาดแบบเห็นๆ แสดงให้เห็นถึงความไม่ใส่ใจ รูปของหวานในเมนูกับที่เสิร์ฟมาคนละเรื่อง และราคาค่าโน่นนี่จุกจิกน่ารำคาญ สั่งปูราคาโลละ 900 คิดค่าปรุงอีก 60 ไม่มีลงบอกในเมนู, คิด...อ่านต่อ
ช่วงโควิด ก็ยังมีเรื่องดี ๆ คือปูไข่สด และแน่นมาก
ปูไข่ ไข่แน่น ๆ มัน ๆ เยิ้ม ๆ ปูดี สด เอามานึ่งก็ฟินเเล้วจริง ๆ ปูไข่กบสุวนันท์ 3ตัวโล (โลละ 1,000บาท) เราโทรสั่งตรง โอนเงินให้ร้าน แล้วเรียกแมสเซนเจอร์ไปรับ ปูตัวไม่ใหญ่มากแต่ไข่แน่นมาก อร่อย มัน จิ้มกับซีฟู้ดคือดีงาม 💥😋 . . #สปดกรจรกม #saveร้านอาหารดูเพิ่มเติม
สด อร่อย ประหยัด
ร้าน กบ สุวนันท์ ร้านกบสุวนันท์แค่ชื่อก็อาจทำให้หลายคนฉงนครับ ว่าเป็นร้านของดาราดังกบสุวนันท์รึเปล่า แต่จริงๆแล้วมาจากชื่อสามีกับภรรยาของเจ้าของร้านมารวมกันครับ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านซีฟู้ดส์สดๆชื่อดังในย่านประชาอุทิศเลยครับ ร้านนี้พิกัดที่แน่นอนคืออยู่พุทธบูชา 26/1ครับ ถ้าเข้ามาจากถนนพระราม2 ร้านจะอยู่ขวามือครับ ร้านนี้เน้นอาหารทะเลที่เป็นๆ แต่นี้ก็น่าจะเป็นเครื่องรับประกันความสดได้ดีเลยค...อ่านต่อ
อาหารทะเลใกล้สดๆ
กบสุวนันท์ชื่อเหมือนดารา แต่ไม่เกี่ยวเลย อร่อย กุ้งอบวุ้นเส้นปูทะเลนึ่งหอยเชลลทรงเครื่องปูทะเลนึ่ง สด อร่อยมากๆหอยตลับผัดพริก, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลาเผากุ้งใหญ่เผา, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา หอยแครงลวกตังใหญ่ดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอาหารทะเลย่านพุทธบูชา ราคาไม่แพง อาหารสด อร่อย ปลาหมึกผัดไข่เค็มอร่อยมาก ผัดมาแบบแห้งไม่เหมือนที่อื่น หอยแครงลวกก้อสด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อดี ไม่คาว กรอบนอกนุ่มใน อร่อยจนกลายเป็นร้านประจำเลยค่ะร้านมีโซนห้องแอร์ มีที่จอดรถด้านหลังของร้านดูเพิ่มเติม