- รีวิว Jip Jip สังขยา&นมสด Central ลาดพร้าว

ชอบสังขยาไม่หวานมาก มีแบบใช้หญ้าหวาน
มีขนมปังให้เลือกด้วยทั้งธรรมดาและโฮลหวีท คือดีมีแนวรักสุขภาพแต่อยากกิน สังขยาก็มีที่ใช้หญ้าหวาน ชาไทยไม่เด่นชาไม่หอมเท่าไหร่ แต่พอได้นะ แพ็คเกจอลังตามราคาอะนะ ชุดละ 158 บาทจ้า ราคาแรงไปนิดกับขนมปังสังขยา กินที่น้านก็มีมุมให้นั่ง

ร้านขนมและเครื่องดื่มนั่งสบายๆๆ
ร้าน Jip Jip สังขยาและนมสด ร้านนี้อยู่ชั้นล่าง G ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ตรงโซนกลางๆๆห้าง ร้านเล็กๆๆ มีที่นั่งไม่เยอะ มีเมนูเพื่อสุขภาพ แนะนำสังขยา ก็ต้องมาลอง จัดมา 1 ชุดเป็นชุดFamily set 1 ชุด 158 บาท ประกอบด้วย ขนมปังโฮลวีต แบบไม่มีขอบ พร้อมสังขยา ให้เลือกสั่งไปสองอย่างคือใบเตย หอมดี กับอีกอันเป็นมันหวาน อันนี้ยังไม่ค่อยหวานเท่าไหรถ้าชอบน่าชอบใบเตยมากกว่า ใส่แพคเก็ตมาดี มีวิธีทานหลังเอา...อ่านต่อ
ปังปิ้งจิ๊บจิ๊บ มาเปิดที่เซนลาดแล้ว
ประทับใจร้านนี้ตั้งแต่ที่เห็นป้ายแจกน้ำพี่ๆไลน์แมน/แมสเซ็นเจอร์ทุกค่าย ที่มารอออเดอร์แล้ว มันเป็นอะไรที่น่ารักมากกก ตอนนั้นเห็นที่เซนเวิลด์แต่ไม่ได้อุดหนุน เพราะอิ่มมากแล้ว จนเพื่อนที่เป็นแฟนคลับของร้านจิ๊บๆ ชวนมากินที่เซนลาด เนี่ยเพิ่งเปิดร้านวันแรกเลย ร้านนี้อร่อยมาก อ่ะ เราเลยได้มีโอกาสมาลองค่ะ เรามาช้า ไอเทมที่เล็งไว้หมดไปหลายอย่างเลย (หน้าสังขยา เนยนม ชาไทย) วันนี้ได้ลองปังปิ้ง 3 หน้า แต...อ่านต่อ
นมช็อกโกแลตคือดีมาก
เห็นร้าน Jip Jip เพิ่งเปิดใหม่ ที่ชั้นใต้ดินห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ตอนแรกไม่รู้ร้านอะไร แต่เห็นป้ายว่า ถ่ายรูปกับนมหรือขนมในร้าน รับฟรีนม 1 ขวด เราจึงเดินเข้าไปทันทีค่ะ 555 นมช็อคโกแลตอร่อยมากค่ะ เข้มข้น ไว้มาลองเมนูอื่นๆอีกนะดูเพิ่มเติม
สังขยา โอเค แต่ขนมปังไม่ค่อยอร่อย กรอบไป