รีวิว รุ่งเรือง (ตั๋ง) ก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท26 เจ้าเก่า ร้านหัวมุมนะจ๊ะ

photo
Warich Nathtigoon
1831.7k27.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 3,082
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูรางวัลมิชลินการันตีร้านดังที่เป็นหมุดหมายของทุกคน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (สูตรมะนาว) S

ทั้งเคยมานั่งกินที่ร้าน และเคยสั่งเดลิเวอรีเพราะมีดีที่ความอร่อยไม่เหมือนใครในรสชาติก๋วยเตี๋ยวหมู เครื่องหน้าแน่นๆจุกๆ อิ่มคุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามาตั้งแต่เช้าก่อนเวลาร้านเปิดนิดนึงแต่ พอมาถึงลูกค้าก็มานั่งกินหลายโต๊ะกันแล้วอ่า นี่ขนาดเช้าวันอาทิตย์นะ ไม่อยากจะนึกถึงเช้าวันธรรมดาเลย นั่งสั่งกินโต๊ะแรกหน้าร้านเหมือนครั้งที่แล้วเพราะจะได้นั่งดูอาเฮียทำก๋วยเตี๋ยวอย่างเท่ห์ สั่งกินเมนูเดิมเลยคือ เส้นเล็กต้มยำไม่ใส่เครื่องใน ผักของก๋วยเตี๋ยวที่ร้านจะมีแค่ถั่วงอกกับผักโรย เพราะฉะนั้นถ้าสั่งไม่ใส่ผักก็คือจะไม่มีผักอะไรเลยนะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำของเราวันนี้ ตักถั่วลิสงบดใส่ชามเอาตามชอบของแต่ละคน คลุกเข้ากันละก็กินอร่อยง่ายๆเลย เนื้อหมู หมูสับหอมอร่อย น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี ชามแรกวันนี้ 60 บาทครับ #LMWNUC2023

อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (สูตรมะนาว) S
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (สูตรมะนาว) S
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
12 ก.ค. 2022
เอาจริงๆเลยนะ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ กินยังไง ตอนไหนก็ไม่เคยเบื่อ ทั้งมานั่งกินที่ร้านหรือสั่งเดลิเวอรีก็คือชอบสุดๆเลยฮะ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 543
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่หนึ่งในดวงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูในดวงใจของใครหลายๆ คน แม่บอกว่าร้านหัวมุมอันนี้เป็นร้านดั้งเดิม แต่โอเคแหละ ร้านกลางคนมันเยอะกว่า เคยกินเปรียบเทียบกัน ไม่รู้ว่า bias ไหม แต่เราว่าร้านหัวมุมอร่อยกว่าง่ะ ชอบสั่งเป็นบะหมี่ต้มยำแห้ง อร่อยดี อาจจะน้อยไปนิดสำหรับบางคน แต่สำหรับคนกินน้อยแบบเราพอดีละ ติดใจหมูสับ แล้วไส้คือล้างมาดีมาก #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Ning Laksana
1371.2k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 661
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับเยอะสะใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหมูสับล้วน

ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวหมู ที่น้ำซุปเข้มข้น ใส่หมูสับเยอะๆ และใส่พริกไทยเยอะๆ แนะนำให้มากินก๋วยเตี๋ยวรุ่งเรือง ร้านหัวมุม รับรองว่าถูกใจแน่นอน เครื่องแน่น หมูสับเยอะ น้ำซุปเข้มข้น อร่อยไม่ผิดหวัง และถ้ายังรู้สึกว่าหมูสับที่ใส่มาในก๋วยเตี๋ยวยังไม่เยอะพอ จะสั่งหมูสับเพิ่ม ก็มีให้เลือก 2 แบบ คือ น้ำซุปหมูสับ ราคาชามละ 10 บาท ได้น้ำซุปเยอะและมีหมูสับใส่มาบางๆ กับแบบที่ได้หมูสับอย่างมากมาย เรียกว่า ซุ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ธ.ค. 2017
สงสัยมาตลอดว่า​ 2 ร้านติดกัน​ คือร้านเดียวกันรึเปล่า​ ใครรู้บอกที
photo
LookplA
1222.4k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 715
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับมิชลินบิบ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูสับต้มยำระดับมิชลินบิบกูร์มองการันตีหลายปีซ้อน ตัวชูโรงเป็นหมูสับ งานดี ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งต้มยำ น้ำใส ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย •บะหมี่ต้มยำรวมทุกอย่างเว้นเครื่องใน(60) 🌕🌕🌕🌗🌑 -บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่ม -น้ำต้มยำค่อนข้างเค็มนำ น้ำจะเข้มๆหน่อย มีรสเผ็ดเปรี้ยวตามด้วยเช่นกัน -หมูสับปรุงรสเค็มนำเข้มข้นดี -หมูชิ้นใหญ่ๆเต็มคำ -ฮื่อก้วย ลูกชิ้นปลาสด ไม่คาว #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,541
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านดังแห่งย่านสุขุมวิท เปิดตั้งแต่ปี 1965 กับร้าน Rung Rueang Pork Noodle-รุ่งเรืองตั๋ง ห้องมุม

ก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านดังแห่งย่านสุขุมวิท เปิดตั้งแต่ปี 1965《 Rung Rueang Pork Noodle-รุ่งเรืองตั๋ง ห้องมุม-ก๋วยเตี๋ยวหมูสุขุมวิท26 》มี 2 ร้านชื่อเหมือนกัน วันนี้ แอดมาที่ห้องมุม การันตีด้วยมิชลินไกด์ 2018- 2023 ▪︎ หมูสับคือดี สับแบบละเอียด น้ำซุปเข้มข้น หอมหมูและพริกไทยมาก (แอดว่าเค้าต้องมีใส่เกี๋ยมฉ่ายด้วยแน่เลย เหมือนมีรสกลมกล่อม เค็มจากเกี๋ยมฉ่าย 🤔 ใครรู้บอกด้วยนะ) ▪︎ ใครทานเครื่องใน คือที่น...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.5k11.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,892
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูที่ใครๆก็รู้จัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปหมูสับล้วน, ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา(แห้ง,น้ำ)

ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าดังร้านหัวมุมพอดี ร้านนี้ตอนมาก็ทำใจไว้แล้วว่าคงต้องมารอคิวนาน แต่มาคนเดียวดังนั้นจึงหาที่แทรกตัวได้ง่าย จัดไปเลย หนึ่งชาม เค้าทำไวรวดเร็วดี น้ำซุปอร่อย หอมกรุ่น ละมุนลิ้น โดยรวมทั้งชามคือไม่ผิดหวังเลยจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
ˋ—✰mari◡̈
328062.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 3,365
Quality Review
รุ่งเรือง(ตั๋ง)ก๋วยเตี๋ยวหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

แฟนบอกว่าร้านนี้ห้ามพลาด รุ่งเรือง(ตั๋ง)ก๋วยเตี๋ยวหมู แถมเราไม่คิดว่าคนจะเยอะจนต้องต่อคิวต่างชาติก็เยอะ พอถึงคิวได้ทานก็เข้าใจละอร่อยจริงจังเลยจ้า เราสั่งมาลองทั้งแบบน้ำและแห้งบอกได้เลยไม่มีผิดหวังรสชาติดีมาก ลูกชิ้นปิ้งก็ห้ามพลาดนะสั่งมาเหอะสั่งให้หมดอร่อยคุ้มค่ากับการรอ . ⏰เปิด: 08.00-17.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: หนังปลากรอบ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (สูตรมะนาว), ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง, ซุปหมูสับล้...อ่านต่อ