- หน้าแรก
/
- รีวิว Grill Kabuki Honten อิเซตัน

รีวิว Grill Kabuki Honten อิเซตัน
แฮมเบิร์กร้อนๆ กับข้าวแกงกะหรี่บุฟเฟ่ต์
-บรรยากาศ- ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นโทนสีน้ำตาลและขาวค่ะ ตรงกลางร้านจะเป็นบาร์ที่พ่อครัวให้ปรุงอาหารที่ต้องใช้กระทะแบนๆค่ะ -เมนู- เมนูขึ้นชื่อของทางร้านคือแฮมเบิร์กค่ะ มีทั้งแฮมเบิร์กเนื้อวัว เนื้อหมู สเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กไก่ และสเต็กปลาค่ะ สำหรับแฮมเบิร์กจะมีน้ำราดให้เลือกถึง4แบบ รวมถึงที่เด็ดอีกอย่างของร้านนี้คือ บริการบุฟเฟ่ต์สลัดผัก ข้าว แกงกะหรี่ ซุปมะเขือเทศ และมีไอศครีมชาเขียวให้อีก1ลูกสำหรับคุณลูกค้าที่สั่งเมนูพวกจานแฮมเบิร์กและสเต็กค่ะ ราคาประมาณ270บาทขึ้้นไปค่ะ (แต่ขออภัยค่ะ วันที่ไปทานอิ่มมากเลยไม่ได้ลองทานเมนูหลักค่ะ ==!!) และทางร้านก็มียังเมนูอื่นๆ พวกจานทานเล่นด้วยค่ะ ทั้งโอโคโนมิยากิ ไก่ทอด ยากิโซบะค่ะ -อาหารที่สั่ง- 1. "โอโคโนมิยากิ" (200บาท) โอโคโรมิยากที่พ่อครัวจะปรุงและทำตรงเคาท์เตอร์กลางร้านค่ะ โดยเริ่มจากเอาเครื่องไปผัดๆๆ แล้วเทแป้งและผักที่ผสมน้ำซุปและเครื่องปรุงอื่นๆ ทอดเป็นแผ่นกลมๆ เสิร์ฟในกระทะจานร้อนค่ะ พร้อมโรยแผ่นปลาโอหอมๆ กับมายองเนสที่สามารถบีบได้เองแบบไม่อั้นอีก1ขวดค่ะ รสชาติออกคาวๆไปนิด น่าจะเป็นกลิ่นน้ำซุปปลาโอค่ะ 2. "ไก่ทอด" (140บาท) เนื้อไก่ชิ้นโต ปรุงรส ชุบแป้งทอด เสิร์ฟมาพร้อมเลม่อน1ซีกค่ะ ไก่รสชาติอร่อยดีค่ะ เค็มๆ กลมกล่อมค่ะ -บริการ- บริการรรมดาค่ะ -การเดินทาง- Isetan ชั้น5ค่ะ -ที่จอดรถ- อาคารจอดรถของห้าง KiMCHi WaSaBi 07/11/2013

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านแฮมเบอร์กรสชาติเยี่ยม ราคาไม่แรง
วันนี้จะพาไปลองร้าน Grill Kabuki Honten เป็นร้านจากญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ Isetan ชั้น 5 ครับ บรรยากาศ: ร้านค่อนข้างโล่ง ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นครอบครัวชาวญี่ปุ่น มีครัวเปิดตรงกลาง บรรยากาศสบายๆครับ 3.5 ดาว อาหาร: เมนูที่ได้ลองคือ Hamburg เนื้อสไตล์ญี่ปุ่น กับ Hamburg หมู (แต่ไม่ได้ชิม) โดยที่ร้านจะมี ข้าว แกงกะหรี่ สลัด และซุป ให้แบบบริการตัวเองครับ เติมได้ไม่อั้นครับ สลัดเป็นพวกผักกาดแก้ว ผักโรยเป็น...อ่านต่อ
แฮมเบิร์กเด็ดจริง แต่สเต็กไม่ผ่าน
ร้านขายเป็นเมนูกระทะร้อนเป็นหลัก ราคาปานกลางครับ ที่สูงหน่อยก็มีโดยเฉพาะที่เป็นเนื้อวัว เมนูที่เด็ดสุดน่าจะเป็นแฮมเบิร์ก โดยจะมีหลายแบบ ผมก็ลองไส้ชีสตามที่คนอื่นแนะนำ ก็อร่อยได้ใจครับ เนื้อบดรสชุ่ม ไส้ชีสก็เยอะ เย้ิมสะใจ ได้ลองสั่ง rib eye steak ด้วย ผิดหวังครับ เนื้อมาชิ้นบางและไม่ใช่เนื้อที่มี marble แทรกเลย ไม่ค่อยมีรสชาติด้วยครับ เราสามารถเติมข้าว ซุป สลัด เองได้อย่างไม่อั้นครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
the best hamburg i have eaten so far
สุดยอดhamburg หมูที่ได้ทานมาเลยค่ะ เนื้อหมูjuicyมากๆ ไม่แข็งเลยค่ะ ราคาเริ่มที่260บาท ถ้าเพิ่มtoppingราคาก็จะเพิ่มขึ้นประมาณ30บาท มีtoppingเช่น ไข่, เบคอน, เห็ด ราคาถ้าสั่งชุดhamburg จะมีข้าวแกงกะหรี่, ซุปมะเขือเทศ ใส่ baconคล้าย minestrone soup,และสลัด ทานเสร็จตบท้ายด้วยไอศครีมชาเขียว คุ้มแสนคุ้มค่ะ ส่วนใครไม่ชอบhamburgหมูก็มี hamburgเนื้อวัว ในราคาเท่ากัน, มีsalmon steak, pork steak, beef st...อ่านต่อ
ครั้งแรกที่ Grill Kabuki Honten
วันนี้มาซื้อหนังสือ Photobookของซายาเน่ ที่ร้านKinokuniya พอออกจากร้านมาก็เจอร้าน Grill Kabuki Honten ร้านนี้อยู่ติดกับร้านKinokuniyaพอดีเลย ผมเลยตัดสินใจแวะทานดีกว่า ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องแฮมเบิร์ก วันนี้ผมเลยสั่งแฮมเบิร์กบวกไข่ดาวมาทานครับ รสชาติอร่อยดีครับ เนื้อไม่แห้ง ไข่ดาวไม่สุก เวลาเจาะไข่แดงแล้วไหลลงมาโดนเนื้อ น่าทานสุดๆเลยครับ แถมเข้ากันกับซอสเดมิ ถ้าใครมาแถวอิเซตัน แวะร้านนี้ดูนะครับ...อ่านต่อ
แฮมเบิร์กอร่อยมาก มีข้าว ซุป แกงกะหรี่เติมได้ตลอด
ร้านอยู่ข้างๆร้านคิโนะคุนิยะ เป็นร้านขายสเต๊คสไตล์ญี่ปุ่น ตรงกลางร้านจะมีพ่อครัวทำอยู่ในบาร์ ที่เป็นกระทะร้อน แฮมเบิร์กเนื้ออร่อยมากๆค่ะ เนื้อนุ่มๆ ชุ่มๆ ซอสเดมิกลาสอร่อยเข้ากันมาก เสิร์ฟมาในแบบกระทะร้อน ในเซทจะมีข้าว ซุป แกงกะหรี่ สลัด ตักได้ตลอดเวลานะคะ ถือว่าคุ้มมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
























































