- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช
วัตถุดิบดี คุณภาพสมราคา
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออีกร้านได้ข่าวกำลังมาแรงคนพูดถึงกันเยอะเรื่องรสชาติและความคุ้มค่าในย่านบางแค ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 ซึ่งเป็นสนามซ้อมวิ่งออกกำลังกายของผม ตอนเช้ามืดวิ่งผ่านบ่อยแต่ไม่เคยสังเกต ผมสั่งเกาเหลารวมจัมโบ้ 100 บาท คุณภาพเครื่องดีงาม น้ำซุปกลมกล่อม เทียบกับร้านทั่วไป จัดว่ารสโอชาเกินมาตรฐาน หากเปรียบมวยกับร้านนายอ้วน กาญจนาภิเษก ซึ่งถือว่าเด็ดในย่านบางแค ผมตัดสินให้เป็นรองเล็กน้อยด้านปริมาณและราคาเท่านั้น

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีดี อีกแห่งย่าน พุทธมณฑลสาย 1
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ใช้ได้ แถวๆ พุทธมณฑลสาย 1 - เส้นเล็กเนื้อรวม ซุปเข้มข้นนิดๆ รสเค็มไม่มาก พอใช้ได้ เส้นเล็กปกติ เนื้อชิ้นใหญ่พอสมควร พวกเครื่องใน รวมๆ พอใช้ - เส้นใหญ่ลูกชิ้น ใช้ได้ ลูกชิ้นคุณภาพดี - เนื้อทอด มันนิด ทำมารสชาติดี จอดรถได้ริมทางดูเพิ่มเติม
เนื้อเปื่อยเนื้อสดรวมถึงเนื้อทอดอร่อยทุกอย่าง
#เจริญพุงพเนจร #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช ในย่านพุทธมณฑลสาย 1 ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราชที่รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมหอมกลิ่นเนื้อ เนื้อสดหวานเจี๊ยบเนื้อเปื่อยหั่นมาแบบพอดีกันเปื่อยนุ่มกำลังดี เครื่องในจะมีทั้งไส้ กระด้ง ม้าม แต่เมนูเด็ดของทางร้านก็คือเนื้อทอดถ้าสั่งเนื้อทอดแบบติดมันขีดละ 60 กินกับข้าวสวยและเกาเหลาร้อนๆแค่นี้ก็อร่อยแล้วดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อเด็ดๆ สาย 1
#ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช #ร้านเด็ดร้านอร่อยที่ไม่ควรพลาดย่านบางแค อยู่บนถนน #พุทธมณฑลสาย1 ช่วงต้นซอยฝั่งถนน #เพชรเกษม ชื่อร้านโคราชเพราะเจ้าของร้านเป็นคนโคราชค่ะ สั่งเกาเหลาพิเศษ ราคา 80บาท สั่งไม่ใส่เครื่องในค่ะ เครื่องอร่อยใช้ได้เลย น้ำซุปกลมกล่อมมาก แต่ที่ไม่ควรพลาดเลยคือเนื้อทอด ราคาขีดละ 60บาท ทอดใหม่ๆทีละออเดอร์ มาร้อนๆ รสชาติดีมากกก ทอดมาดีไม่แห้งแข็งเลย แนะนำให้ซื้อหลายขีดเลยค่ะ ⏱ 8:00-...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคราช พุทธมณฑลสาย1 ไม่ได้มากินนาน รสชาติยังเหมือนเดิม เจ้าของเป็นคนโคราช เป็นร้านเพิงๆ จากเพชรเกษม 500 เมตร ซ้ายมือ เกาเหลาพิเศษจัมโบ้ (100) เกาเหลาเนื้อรวม รสชาติออกแนว ต้มเนื้อ ไม่เหมือนเนื้อตุ๋นยาจีนที่กินทั่วไป ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นดี ไม่แป้ง เนื้อเปื่อย เนื้อสด ใช้ได้ หัวใจ ตับ ม้าม ไส้ สะอาดไม่มีกลิ่น ขอบกระด้งเหนียวนิดนึง น้ำซุปรสชาติเนื้อชัดเจน ข้าวสวยเรียงเม็ดดี รสช...อ่านต่อ
เกาเหลาเนื้อ อร่อย ไม่แพง
ช่วงสายๆ หา brunch กินสักมื้อ ลองชิมเกาเหลาเนื้อรวม พิเศษ ชามละ ฿70 ข้าวถ้วยละ ฿7 ใส่มาพูนชาม แค่นี้ก็อิ่มปลิ้นละค่ะ เกาเหลาเนื้อรวม พิเศษ ปริมาณเยอะใช้ได้ สมราคาค่ะ น้ำซุปรสชาติดีค่ะ ไม่ปรุงก็ทานได้ น้องปอบใส่เพิ่มแค่น้ำส้ม 3 ช้อน เนื้อสดไม่เหนียว เนื้อเปื่อย เอ็น เครื่องใน อร่อยทุกอย่างค่ะ คาวเนื้อกำลังหอมเลย สายเนื้อเชิญมาลองชิมดูค่ะดูเพิ่มเติม