4.3
213 เรตติ้ง (146 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว El Mercado ซอยไผ่สิงโต

taluidax
5.5k2k22.6k
18 ส.ค. 2023
ร้านที่อยู่ใน wishlist มานาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roasted Chicken Full, Cold Cut & Cheese Deli Board

ในที่สุด ร้านที่อยากมาตั้ง 5-6 ปีก็ได้หลอกเพื่อนมาสักที เนื่องจาก เราเล่นเกมกันมา เพื่อนๆก็หิวกัน เลยจัดหนักกันหน่อยค่ะ หนักๆเลยคือสั่งไก่ มา 1 ตัวค่ะ เอาจริงๆเราว่า คนอื่นกินเรื่อยๆ ชิลๆ กัน พวกเรากิน กันจัดหนักมากค่ะ หิวโหยกันมาจากไหนก่อน เมนูที่สั่งวันนี้นะคะ Roasted Chicken Full 990 B เสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่ง เห็ด และ เบบี้แครอท ย่างค่ะ ส่วนตัวเรา ว่าเนื้อไก่อร่อยดีค่ะ แต่จะมีกลิ่นสมุนไพร แรงหน่อย คนที่ไม่ชอบกลิ่นนี้ก็จะไม่ชอบนะคะ Oyster Set A Claire 790 B จะได้ หอยนางรม 6 ตัว กุ้ง หอยหวาน ตาม น้ำหนักค่ะ Pasta In house (Veg) 290 B อันนี้ก็อร่อยดีค่ะ เผ็ดๆ ไม่มีเนื้อสัตว์ค่ะ Patatas Bravas 210 B เมนูนี้เพื่อนๆชอบค่ะ แต่ส่วนตัวเราคิดว่าถ้าเสิร์ฟ พร้อมดิป Aioli จะปลื้มมากกว่า แต่แค่นี้เพื่อนๆก็ชอบแล้วค่ะ Quinoa Salad 299 B เมนูนี้เราชอบนะคะ อร่อยค่ะ รสชาติดี Cold cut ของเรามี 3 ชีส 3 แฮม ดังนี้ค่ะ ราคา ทั้งชีส และแฮม ขายตามน้ำหนักนะคะ รวมแล้ว ประมาณ 1160 บ ค่ะ สิ่งที่ได้ก็คือ Pecorino Romano Blue Venus (ตระกูลบลูชีส) เพื่อนเรา2คนไม่ชอบ (มากัน 4 คน) Brie Truffle Hm ตัวนี้เพื่อนเราชอบกันค่ะ เป็น soft cheese Martadelle Sanglier Truffle Salami Napoli Prosciutto Emiliano Pecorino Romano โดยรวมแล้วก็ใช้ได้นะคะ ตอนเชคบิล ก็เดาราคากันใหญ่ แต่พอเชคมาก็ ไม่หนักมาก อย่างที่คิดกันไปก่อน ถือว่าค่อนข้างประทับใจอยู่ค่ะ บรรยากาศก็ดีค่ะ พอดี ชาวคณะแก๊งนี้ไม่ดื่ม ถ้าดื่มก็อยากได้นั่งห้องไวน์อยู่นะคะ แนะนำค่ะ #Amazingthailand

Bigbellynomnom
91k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-สเปน

El Mercado (เอล เมอคาโด้) ย่านคลองเตย ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-สเปน มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor บรรยากาศดีเหมือนตลาดที่ต่างประเทศ เมนูที่สั่ง Pasta olio shrimp, Risotto scallop และ Paella อาหารอร่อย คุณภาพวัตถุดิบดี ราคาจะค่อนข้างสูง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

คงแก่กิน
2 มี.ค. 2025
ร้านอาหารย่านสีลมที่ประจำสายตี้ เย็นๆถึงดึกๆคนคึกคักมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, DUCK CONFIT

หนึ่งในร้านอาหารที่สายตี้รู้จักกันดีค่ะ ต่างชาติค่อนข้างเยอะ รวมๆบรรยากาศดี อาหารอร่อยใช้ได้ ไวน์มีให้เลือกเยอะ แต่ถือว่าราคาค่อนข้างแรงสำหรับคนไทยค่ะ มีโซนที่นั่งในห้องไวน์ ห้องชีส และที่นั่งด้านนอกแบบ open air นี่มากินหลายรอบแล้วเหมือนกัน เราชอบเป็ดกงฟีของที่นี่มาก เป็นหนึ่งในร้านที่ทำเป็ดกงฟีอร่อยมากค่ะ แล้วเป็ดนุ่มมาก รสชาติเข้าเนื้อกำลังดี แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ oyster ตัวใหญ่ สดใช้ได้ ทานอร...อ่านต่อ

Sweety
4 ก.พ. 2025
สวรรค์ของคนรักชีส และ Cold Cut
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨ เหมาะมาก มานั่งจิบไวน์ ชิมชีส และ Cold cutเบาๆ เม๊ามอย ✨Ribeye steak ดีงาม กินกะเกลือพริกไทย คือ อร่อยเลยอ่ะ มันฝรั่งมาแบบ เห้ยย เข้ากันมาทอดมาเป็นชิ้น โรยผงปาปีก้า (มั้ง)​เอาเป็นว่ามันดี เข้ากัน เคี้ยวเพลิน ✨Paella ข้าวผัดสเปน ร้านทำมาแบบจานใหญ่ๆ สั่งคือ ตักแบ่ง แต่คือแบบกุ้ง หอยเต็มจาน วันนี้ลด 10% ซะด้วย สั่งมาเลยงั้น รสชาติออกแนว ข้าวผัดเครื่องเทศ ตัวข้าวมีกลิ่นหอม กินกะกุ้งหอย รสชาติเหมา...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย เหมาะมาจิบไวน์เก๋ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 El Mercado จริงๆมี 2-3สาขานะ สาขานี้ที่มาจะอยู่ ซอย ไผ่สิงห์โตเป็นร้านที่เหมาะมานั่งชิวกับเพื่อนๆ ร้านค่อนข้างกว้างนะ มีทั้งโซนIndoor & outdoor แต่ส่วนมากจะไปทานoutdoor นะ มีที่ให้นั่งเยอะกว่ามาก ที่ร้านจะขายเมนูแนวอิตาเลี่ยน เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะนะ มีพวกเมนูชีส Cold cut สเต๊ก พาสต้า พวกหอยนางรมก็มีนะ เป็นร้านที่เหมาะมาสร้างสรรค์จิบไวน์คุยกับเพื่อนๆ คนค่อนข้างเยอะนะ #WongnaiWestern...อ่านต่อ

Akapatr
25 พ.ย. 2024

ร้านอาหารตะวันตกสไตล์สเปน ครั้งนี้ได้สั่งแซนด์วิชสเปนมาพร้อมกับ คร็อกเก้กุ้งมากิน ตัวแซนด์วิชอร่อยตามสไตล์อาหาร ตะวันตก คร็อกเก้มีความนัวๆครีมๆจากมันบดผสเนย โดยรวมแล้วถือว่าอร่อยดี แต่ถ้าได้กินตอนร้อๆน่าจะดีขึ้นไปอกีขั้นเลย #WongnaiWesternSpecialist #SpanishSpecialist #BagelSpecialist ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ควา...อ่านต่อ

21 ธ.ค. 2023
EdEatEaten
19173214.7k
16 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cold Cut & Cheese Deli Board

เราสามารถไปสเปนได้ง่ายนิดเดียวแค่เข้าซอยไผ่สิงโตสุขุมวิท 16 จอดรถเสร็จเดินเข้ามาจะเหมือนว่าได้เข้ามาอีกโลกหนึ่ง ที่นี่บรรยากาศเหมือนเข้ามาตลาด ที่มีโซนขายอาหารอยู่ข้างใน แล้วก็สั่งอาหารเลือกโคลด์คัท เลือกชีส รสชาดต่างๆ สั่งเป็นกรัม หลายหลายอย่างรวมกันได้ แล้วออกมารอพนักงานมาเสิร์ฟ ที่โต๊ะสั่งไวน์รอได้เลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

20 มี.ค. 2022
แค่เดินผ่านซอกตึกนี่เข้ามา จะพบกับอีกโลกนึงเหมือนอยู่ท่ามกลางตลาดในเมืองเล็กๆซักที่ในยุโรป

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿