4.3

รีวิว ร้านอาหารจูส์ ไดนิ่ง นนทบุรี

Panupon Samaimongkol
3 ต.ค. 2023
ร้านอาหารเชฟชนะรางวัล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราวิโอรี่กุ้งแกงเผ็ดสัปปะรด

⛔️⛔️⛔️ ช่วงนี้อาจจะ update ข้อมูลร้านช้านิดนึงครับ เดี๋ยวผมจะกลับมาเขียนฉบับเต็มอีกทีครับ ขอบคุณครับ ปล. review อื่นจะทยอยออกมาครับ⛔️⛔️⛔️ ✅️ ข้อดี 1. แนะนำเมนู Fettuccini Squid Ink Truffle Cream Grilled Scallops ที่ชนะรางวัลในรายการ Thailand ultimate chef challenge 2023 2. อาหารรสชาติดี เหมาะสมกับราคา 3. บริการดีมาก ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ที่จอดรถด้านหน้ามีจำกัด แต่สามารถจอดตรงข้ามได้ 🏠 ร้านนี้เป็นร้านของเชฟบิลและเชฟแอ้ที่ขายทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 3 ตุลาคม 2566

เนื้อย่างน้ำมันงา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Littaaa
2k1.8k13.6k
31 มี.ค. 2025
บุกร้าน Chef Bill - Hell’s Kitchen Thailand
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

จากกระแสของรายการ Hell’s Kitchen Thailand SS1 ที่โด่งดังมากทำให้เราอยากจะมาลองชิมฝีมือแชมป์ซีซั่น 1 นั่นก็คือเชฟบิล 😄 ร้านตั้งอยู่จังหวัดนนทบุรี เป็น Fine Dining ที่มีทั้งลัชช์และดินเนอร์ เรามาลองทานเป็นมื้อกลางวัน คอร์สละ แบงค์เท่ามีทอน 😜 อาหารที่เลือกเป็นคอร์สอาหารไทยค่ะ จะมีเซอร์วิสออกมาเสิร์ฟเป็นคอร์สและอธิบายถึงอาหารแต่ละตัวว่าได้แรงบันดาลใจมาจากไหน น่าเสียดายที่เราไม่ได้เจอเชฟบิลค่ะ อาห...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
18 พ.ค. 2024
เชียร์เชฟบิว คู่ชิงชนะเลิศ Hell's kitchen Thailand - อร่อย อลังการ ในราคาคุ้มสุดๆ❤️✌️🥰🌸🏆
เมนูเด็ด: Tasting menu 8 courses

มาเชืยร์เชฟบิว ผู้แข่งขันรายการ Hell's s kitchen หนึ่งใน 2 คนสุดท้าย ในคืนหมาหอน --) แล้วเชฟบิวก็ได้เป็นแชมป์จริงๆ สมมงๆๆ👍🙏🧚🏆 🌈 ร้านอาหารจูส์ ไดนิ่ง 🌺อาหาร : ❤️Tasting menu 2500 กับเมนูอาหารเรื่องเล่าตั้งแต่วัยเด็กของเชฟจนถึงวัยทำงาน 💠Pork & shrimp bell in memory เมนูแรก เชฟมาเสิร์ฟเองข้างๆเลยละ รัก! (ลูกชิ้นในความทรงจำ) 🧚ลูกชิ้นกุ้งทอดมาริเนทกับ truffle ร้อนๆ กรอบนอก ในระอุ เผ็ดป...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
19 เม.ย. 2024
✌️ ร้านอาหารบรรยากาศดีราคาคุ้มค่าย่านบางใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 Jus Dining - จูส์ ไดนิ่ง 🍴 Contemporary - อาหารร่วมสมัย 👨🏻‍🍳 Chef Phutecho (Chef Bew) - เชฟภูเตโช (เชฟบิว) 🎗 ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับห้องอาหารแห่งใหม่ของหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Hell's Kitchen Thailand ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ เชฟภูเตโช กาญจนกิตติกูล หรือเชฟบิวเริ่มต้นเส้นทางชีวิตโดยการเรียนรู้ทักษะการปรุงอาหารด้วยตัวเองก่อนจะสร้างชื่อเสียงจนได้ร่วมงานกับห้องอาห...อ่านต่อ

Spicy
4 ก.พ. 2025
จูศ์ ไดนิ่ง ร้านเชฟดังเเชมป์เฮลส์คิทเช่น
Tossapol