Reviews of Chun Hua Wonton Noodles (In Front of Court, Chonburi)

30 Oct 2017
views 1,921
อร่อยดี แต่ต้องอดทนรอหน่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Egg Noodle And Wonton With Bbq Pork, Dried Tom Yum Egg Noodles, Tom Yum Wonton Noodles

ร้านนี้พิกัด อยู่ตลาดโต้รุ่งหน้าศาล ชลบุรี เปิดเย็น ปิดดึก ถ้าเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นที่คนมุงเยอะนะ ใช่เลย ยอมรับว่ารสชาติอร่อยจริง เราชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เกี๊ยวก็ดีงาม ถ้าไปช่วงคนเยอะทำใจนะ รอไม่ต่ำกว่าครึ่ง ชม. แน่นอน

Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
1 Mar 2025
views 122
คนเยอะ ก็รอนาน คนไม่เยอะ ก็รอนาน

ร้านบะหมี่ขวัญใจมหาชน ขายอยู่ตลาดของกินโต้รุ่งหน้าศาล เมื่อก่อนกินบ่อยนะ หลังๆไม่ได้กิน เพราะมีตัวเลือกของกินอย่างอื่นที่น่าสนใจกว่า แต่ด้วยความที่ไม่ได้กินมานานล่ะ ก็เลยเข้ามานั่งกินย้อนระลึกรสชาติความหลัง ก็มองเห็นว่าคนนั่งน้อยแหล่ะ คิดว่าคงได่กินเร็ว ที่ไหนได้ บะหมี่2ชาม รอคิวกว่าจะได้ 20 นาที งงเลย จะว่าคนซื้อกลับบ้านเยอะ มองแล้วก็ไม่แยะขนาดนั้น จะว่าคนในร้านเยอะ โต๊ะก็ไม่ได้เต็ม เหลือว่า...read more

Previous review
22 Dec 2015
มีทั้งข้าว และบะหมี่เกี๊ยว
31 Oct 2024
views 225
Delivery / Pick & Go
บะหมี่เจ้าเก่าตลาดหน้าศาล
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Egg Noodle And Wonton With Bbq Pork, Crab and Red Pork Noodles

เป็นร้านบะหมี่เจ้าเก่าแก่เจ้าดังประจำตลาดหน้าศาลชลบุรี ที่ไม่ว่าจะช่วงเทศกาลไหนๆ คนต่อคิวหน้าร้านก็ยังคงมีให้เห็นตลอด บะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวกรอบชิ้นใหญ่ ส่วนตัวชอบบะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดงหมูกรอบขอเครื่องแน่นๆ จัดเต็มSee more

31 Aug 2019
views 2,439
มากี่ทีก็แวะทาน
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Tom Yum Wonton Soup

ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งหน้าศาลชลบุรี​ ส่วนตัวถ้ามาทีไรจะแวะทาน​เมนูประจำเกี๊ยวน้ำต้มยำ​ รสชาติเข้มข้น​ ใส่กากหมูด้วย​ เข้ากันดี​ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง​ บางทีอาจอาหารอาจช้าบ้างตามปริมาณคน​ เพราะนอกจากทานที่ร้าน​ สั่งกลับบ้านก็เยอะค่ะSee more

Previous review
24 Jun 2018
อร่อย ต้มยำเด็ด
30 Nov 2019
views 2,370
บะหมี่ต้มยำทีเด็ด!!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Tom Yum Wonton Noodles

บะหมี่ปูหมูแดง บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ เป็นทีเด็ดของร้านเลยค่ะ ที่นี่น้ำซุปจะเข้มข้น แต่ไม่ใช้ต้มยำน้ำข้นนะคะ รสชาติกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงก็อร่อยเลย นอกจากบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง บะหมี่แห้งต้มยำ ก็มีข้าวหมูแดง/หมูกรอบด้วย คนเยอะรอคิวตลอด 👍🏻See more

25 Jul 2016
views 1,146
บะหมี่ก็ดี ข้าวหมูแดงก็ได้
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Rice With Bbq Pork / Crispy Pork, Crab and Red Pork Noodles

มาถึงที่ทั้งที่ ต้อง มาลองอาหารตลาดโต้รุ่งกันหน่อยครับ ที่นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารจริงครับ มีให้เลือกหลากหลายครับ ขอบอกว่า ทานได้ไม่รู้เบื่อเลย วันนี้เลยได้มาจัดข้าวหมูแตง ร้านชุนฮั้ว ครับ ร้านเขามีคนต่อติวค่อนข้างเยอะ พอได้นั่งก็ต้องลิ้มลอง หมูแดงอันลือชื่อของเขา เนื้อออกหวานนุ่มครับ ถ้าใครชอบ หวานนุ่ม คงรักตายเลยอะนะ ที่อร่อยเหอะอีกอย่างคือ บะหมี่ อุ่นๆครับSee more

Coconut Tree Kitchen, Burapha University
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
3 Reviews