3.6

รีวิว Route 12 Coffee

Phukapol Punjajitti
24 ส.ค. 2019
ร้านกาแฟที่ทุกคนแวะชิม

ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วครับ เปิดมานานจนหลายคนย้ายไปทานร้านอื่นกันแล้ว ถ้าเรื่องกาแฟผมว่าก็ธรรมดา เค้าใช้ Bon coffee นะ แต่ที่หลายคนมาถึงก็แค่ซื้อกาแฟแล้วถ่ายรูปหน้าร้านนิดหน่อย ผมอยากให้เดินไปข้างหลังร้านดูครับ มีคล้ายๆลานแสดงดนตรี วิวสวยเลยครับ มีแกะเดินไปมาด้วย

หน้าร้าน

อนันต์
23 มิ.ย. 2023
ร้านกาแฟริมทางหลวงหมายเลข12
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Cappuccino

จุดพักรถที่มุมดี วิวดี ริมทางหลวงหมายเลข 12 ร้านกาแฟเดิมเปลี่ยนเป็นร้าน Cup Craft แล้วครับ จิบคาปูร้อนกับอากาศเย็นสบาย ชิลๆกับความสดชื่นของต้นฤดูฝนที่เขียวชอุ่มไปหมด กาแฟดี เข้มหอม ชอบเลยครับ อีกแก้วเป็นลาเต้เย็น #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

PLOY ♡
19160987
26 ก.ค. 2019
บรรยากาศดี ราคาดี

บรรยากาศ - ดีมาก มาช่วงหน้าหนาวคือดีงาม ร้านกว้างมาก ที่ถ่ายรูปเยอะ ทั้งตัวร้านกาแฟ และทั้งโซนหุ่นยนต์ต่างๆ มีสนามหญ้าด้านหลังที่วิวภูเขาดีมากๆ เดินเที่ยวเพลินเลย เครื่องดื่ม - ราคาถูกตามปกติ รสชาติปกติดูเพิ่มเติม

ไปกับพี่พูห์
23 พ.ย. 2019
จุดพักรถ วิวสวย

เป็นจุดพักรถระหว่างเดินทางไปภูทับเบิก ที่นี่เป็นจุดรวมบริการหลายอย่าง ทั้งอาหาร ของฝาก เครื่องดื่ม ไอศกรีม ที่นี่จัดตกแต่งได้อย่างเก๋ๆ มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก ใครขับรถผ่านต้องได้แวะ ไอศกรีมโฮมเมดที่นี่มีให้เลือกหลายรส อร่อยใช้ได้เลย ไม่ผิดหวังที่จอดแวะดูเพิ่มเติม

Yuri👄
13 พ.ย. 2017
เครื่องดื่มเย็นๆ ราคาเบาๆ ที่เขาค้อ "Route 12 Coffee"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

#384# เป็นอีกครั้งที่ได้แวะร้านนี้เมื่อมาเยือนเขาค้อ ร้านอยู่ริมทางบนถนนหมายเลข 12 เลยสามแยกแคมป์สนมาทางพิษณุโลก ประมาณ 5 กิโลเมตร ตอนนี้มีร้านอาหารชื่อโรงเตี๊ยมภูทับเบิกมาเปิดอยู่ไกล้ๆ ไม่ห่างกันมากนัก ทำให้บรรยากาศดูคึกคักมากขึ้น ที่จอดรถส่วนที่อยู่หน้าร้านค่อนข้างแน่นนิดนึง นักท่องเที่ยวนิยมแวะมาถ่ายรูปเพราะมีมุมเก๋ๆ ชิคๆให้ถ่ายรูปกันหลากหลายมุม มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมจำหน่ายสิ...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2016
จิบกาแฟพร้อมถ่ายรูปเพลินๆท ี่Route 12 Coffee
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 ก.พ. 2016
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ร้านเก๋

ทางผ่านก่อนถึงที่พัก เลยต้องแวะร้านนี้ ซึ่งโดดเด่นจัดสไตล์วินเทจ มีหลากหลายมุมให้นั่งเล่นและถ่ายรูป อีกทั้งด้านหลังยังติดวิวภูเขาและป่า ถือว่าบรรยากาศดีเลยทีเดียว แต่เมื่อมาถึงเราแวะสั่ฃชาเขียวก่อนเลยค่ะ ซึ่งเมนูเครื่องดื่มมีค่อนข้างครบ และราคาถูก อยู่ที่35-60บาท เราจัดชาเขียวไป 1 แก้ว ราคา 40 บาท รสชาติ: ติดหวานไปหน่อยค่ะ แต่ก็ยังคงหอมกลิ่นชาดูเพิ่มเติม