4.4
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ถนนคนเดินแก่งคอย

Nickktwf
22 ก.ค. 2023
มาเดินเล่นกินจุ๊บกินจิ๊บที่ถนนคนเดินแก่งคอย

ถนนคนเดินแก่งคอย ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบสันติสุข อำเภอแก่งคอย เปิดเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 13:00 - 20:30 น. เรามาถึงถนนคนเดินประมาณ 1 ทุ่มครึ่ง บางร้านก็ขายหมดเก็บร้านกันไปบ้างแล้วครับ มีอาหารหลากหลาย ไม่ซ้ำกัน หม่าล่า ไอศกรีมกะทิ โตเกียว ไส้กรอกลูกชิ้นทอด ส้มตำ ขนมหวานต่างๆ ข้าวเหนียวหมูทอด หมูหวาน แกงป่า ผลไม้ เสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ ราคาของกินของใช้ ไม่แพง ที่จอดรถ จอดในซอยใกล้ๆกัน ในตัวอำเภอแก่งคอยมีสตรีทอาร์ทสวยๆ หลากหลายรูปภาพให้ไปตามถ่ายรูปกันด้วยนะครับ ใครมีเวลาแนะนำให้มาเที่ยวกันได้ #Amazingthailand

yimsiam
1022k19.6k
30 พ.ค. 2025
ถนนคนเดินหลังสถานีรถไฟชุมทางแก่งคอย
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่นซื้อของกิน, ฟังดนตรีสดจากกลุ่มนร.

ใครมาแก่งคอย ช่วงบ่ายจนถึงหัวค่ำหลังสถานีรถไฟมีตลาดถนนคนเดินส่วนใหญ่เน้นของกินให้ได้ลิ้มลองหลายร้าน สามารถจอดรถได้ตรงทางเทศบาลกำหนดจุดจอดให้ซอยด้านข้างแล้วเดินมาไม่ไกล มีร้านให้นั่งทานบ้างเล็กน้อยส่วนใหญ่จะเน้นซื้อกลับ และยังมีกลุ่มชมรมนร.มาร้องเพลงสดให้ใครมาเดินก็สามารถร่วมส่งเสริมสมทบทุนได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม