- รีวิว น้ำเต้าหู้เจริญรัตน์ น้ำเต้าหู้ ม.ธรรมศาสตร์

27 ก.พ. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ นมสด, เต้าหู้-เฉาก๊วย, เฉาก๊วย นมสด, เต้าหู้-ชาเขียว
เมนูเยอะ ราคาย่อมเยาว์ รับคนละครึ่งด้วยครับ เมนูแนะนำ น้ำเต้าหู้ชาเขียว น้ำเต้าหู้นมสด น้ำเต้าหู้นมชมพู เฉาก๊วยนมสด อีกอย่างที่ชอบคือ กล้วยต้ม ฟักทองต้ม มันม่วงต้ม ราดน้ำตาลทรายอร่อยดีครับ อ่อ ตอนนี้มีเมนูใหม่คือ โดนัทครับ มีโดนัทน้ำตาล โดนัทไส้ไก่ โดนัทไส้กรอก โดนัทไส้เผือก

26 มี.ค. 2022
อร่อยแบบสุขภาพดี แนะนำเต้าหู้ทรงเครื่อง ร้านอยู่ตรงลานจอดรถหอพักทวินทาวน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง
🥛เต้าหู้ทรงเครื่องเย็น - จะเป็นน้ำเต้าหู้เย็นชื่นใจที่ผสมด้วยเม็ดนุ่มๆเต็มไปหมด ให้ฟีลเหมือนดื่มชานมไข่มุกที่ดีต่อสุขภาพ สามารถสั่งระดับความหวานได้ตามใจชอบ 👨🏻 ลูกค้า - เป็นร้านที่เมื่อก่อนอยู่ยูแสควร์แล้วคนต่อแถวซื้อกันยาวเหยียว แต่เดี๋ยวนี้คนเริ่มซื้อน้อยลงเยอะไม่ต้องรอคิวนานแล้ว แต่ก็ยังมีมาเนืองๆ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ตรงลานจอดรถหอพักทวินทาวน์ เป็นร้านเล็กๆที่มีที่นั่งให้นั่งทั้งหน้าร้...อ่านต่อ