4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเฉินหลงละม้ายสงเคราะห์

Kritsanan Saepoo
1 ธ.ค. 2018
ตำนานในหาดใหญ่อีกหนึ่งร้านที่ต้องมา

ร้านก๋วยเตี๋ยวเฉินหลงหรือเด็กแสงทองสมัยยุคเก้าศูนย์จะเรียกกันว่าร้านพี่เฉินจะเป็นที่รู้กันว่าพี่เฉินเชียร์ทีมฟุตบอลแมนยูสมัยก่อนร้านพี่เฉินจะอยู่หน้าโรงเรียนแสงทองวิทยาถ้าวันไหนพวกผมไม่กินวันจันทร์แล้วแมนยูแข่งชนะวัดนั้นก๋วยเตี๋ยวพี่เฉินจะอร่อยเป็นพิเศษบางวันแมนยูแพ้พวกผมจะมีความรู้สึกว่าลวกเส้นยังไม่สุกเลยครับแต่ตอนนี้ร้านพี่เฉินได้ย้ายจากหน้าโรงเรียนแสงทองวิทยาไปอยู่ซอย เดียวกับโชคดีแต่เตี้ยมลุงลุงใบเกือบจะสุดซอยก็จะเจอร้านพี่เฉินอยู่ด้านซ้ายถ้าพูดถึงความอร่อยก็ยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงยังอร่อยเหมือนเดิมแต่ถ้าคุณทานไม่เยอะไปกันสองคนแนะนำว่าให้ทานเกาเหลาแล้วข้าวเปล่าสองจานก็อิ่มกลับไปแล้วแต่ถ้าคุณเป็นคนทานเยอะรับรองได้ว่าถ้วยเดียวอิ่มถึงเย็นความผิดของก๋วยเตี๋ยวเรือพี่เฉินแสบถึงกระเพาะรสชาติของน้ำซุปกลมกล่อม หาที่ไหนยากจะอร่อยเหมือนแกน้ำจิ้มที่แกให้มาจิ้มกับเนื้อที่ลวกมาอร่อยสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยถ้าคุณมาหาดใหญ่ร้านพี่ชลก็เป็นอีกหนึ่งตำนานที่คุณไม่ควรพลาด แต่คุณกลับไปแล้วผมรับรองได้เลยว่าคุณอยากจะกลับมากินอีก

หน้าร้าน
เกาเหลาเนื้อรวม น้ำตก
ลวกจิ้ม  เนื้อวัวทุกอย่าง

Lin_betong
4 เม.ย. 2023
มาหาดใหญ่ถ้าอยากทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องมานะ

ทุกครั้งที่มาหาดใหญ่จะนึกถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฉินหลงเสมอ รอบนี้ก็แวะมาเหมือนเดิม ลุงแกเห็นสั่งลวกจิ้มมา แกก็แนะนำวิธีกินที่ถูกต้อง(สำหรับร้านแกนะ) แกบอกให้เอาเนื้อลวกลงไปในน้ำซุปที่เสริฟคู่กันมา จะทำให้ได้รสชาติความหวานของน้ำซุปแล้วจิ้มทานกับน้ำจิ้มรสเด็ดของแกดูเพิ่มเติม

รวมลวกจิ้มเกาเหลาเนื้อลวกจิ้ม
20 พ.ย. 2021
ร้านเก่าอร่อยเหมือนเดิม
Food Hunter 78
18 ต.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามใหญ่ รสจัดจ้าน
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามใหญ่สะใจ มีทั้งเนื้อและหมู ถ้ามากินครั้งแรกแนะนำให้บอกว่ายังไม่ต้องปรุงพริกมา เพราะค่อนข้างเผ็ด เนื้อสดดี เนื้อเปื่อยอร่อย แต่ลูกชิ้นธรรมดาไปหน่อย แบบพิเศษชามใหญ่มาก นี่ขนาดกินเก่ง ยังกินไม่หมดเลยดูเพิ่มเติม

Owaychild
7 ก.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่กว่าสองฝ่ามือ คนเดียวเหืองไม่หมดครับ

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามใหญ่มาก มีทั้งหมูและเนื้อ ใช้วัตถุดิบดีครับ เครื่องใน หมู และลูกชิ้น ส่วนตัวชอบตรงนี้ ไม่ได้ใส่ถั่วงอกมาให้ก่อน แต่มีผักเคียงเพิ่มบนโต๊ะ มีถั่วงอก และโหระพา ผมสั่งเส้นเล็กมา เส้นเล็กกว่าที่อื่นๆจริงๆครับ นุ่มๆ ส่วนตัวอยากได้เส้นแข็งกว่านี้อีกสักนิดครับ น้ำเข้มข้นดี ผ่านครับ มีน้ำชาให้ด้วย คือดีครับ ราคาเริ่มที่ 80-100 ครับดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
28 มี.ค. 2021
น้ำตกชามใหญ่ รสชาติเข้มข้น

แวะมากลับรอบนี้ไม่พลาดที่กลับมาทานครับ ร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อ ธรรมดา 80 บาท พิเศษ 100 บาท ผมสั่งเส้นเล็กน้ำตกหมู ไม่ได้ระบุอะไรไป แต่ทางร้านทำแบบถ้วยพิเศษ มาซะงั้น แต่ชามใหญ่ เครื่องเยอะสมราคานะ น้ำตกเข้มข้นมาก หมู หมูตุ๋น ลูกชิ้น และแมงกะพรุน จัดเต็ม ปรุงรสด้วยพริกเผา นิดหน่อย เพิ่มความเผ็ดร้อน รสจัดจ้าน อร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2014
เรือลำนี้ ....อร่อยเด็ด เผ็ด ดุดัน จนไม่อยากจะเข้าฝั่ง !!!
EatMood
5 เม.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉินหลง

ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉินหลง ร้านดังในหาดใหญ่ รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ผักเยอะ รสชาติอร่อยดีค่ะ มีเครื่องปรุงให้เผ็ดมากขึ้นได้ ราคาไม่แพง มีทั้งหมู ลูกชิ้น ถ้วยนึงให้เยอะมากๆ กินอิ่มมากๆเบย อร่อย แนะนำเลยค้า เจ้าของใจดีดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
24 ก.ค. 2020
มาครั้งนี้ก็แฮปปี้เหมือนเดิม น้ำจิ้มดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูน้ำตก, เกาเหลาเนื้อรวม น้ำตก, ชาเย็น

เวลาอยากกินก๊วยเตี๋ยวน้ำตกรสชาติดีๆ ก็มีที่นี่แหละที่เป็นหนึ่งในดวงใจ ชามใหญ่ ถึงเครื่อง น้ำจิ้มเข้มข้น เกาเหลารวม น้ำตก อร่อยครบรส หมู เนื้อ และเราชอบกินหมูตุ๋น เนื้อตุ๋นมากๆ คือฟินสุดในถ้วย ยิ่งราดน้ำจิ้มกินพร้อมกับข้าว ชั๊ลร้องกรี๊ดเลย คือดีมาก เส้นหมี่หมูน้ำตก เส้นเยอะ เครื่องเยอะ ฟินๆ เช่นกัน สำหรับเราชามล่ะ 100 บาท ปริมาณที่คุ้มค่า บวกกับความอร่อยเราว่าคุ้มและแนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสเด็ด มีดีที่น้ำจิ้มรสแซบไม่เหมือนใคร

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!