รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

29 มี.ค. 2017
อาหารญี่ปุ่น. ที่ร้านโอโตย่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอร์เกอร์ นาเบะ ซอส เดมิกลาส

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีหลายสาขาในเมืองไทย. วันนี้แวะมาที่เซ็ลทรัลเวสเกต. แวะทานกันที่สาขานี้. อยู่ชั้น 4 โซนร้านอาหาร. ที่นั่งในร้านกว้างขวางดี. ตบแต่งเหมือนๆกันทุกสาขา. แต่วันนี้มีเมนูใหม่ คือ แฮมเบอร์เกอร์ ซอส เดมิส รสชาติอร่อยดี แปลกใหม่. เมนูนี้ใช้เนื้อหมูนะ ลองมาทานกันกัน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
แฮมเบอร์เกอร์นาเบะ

nui nui
2 ก.ย. 2023
โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี🐓🐖🐟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ, ไอศครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้, ชาร้อน, ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน

ร้านโอโตยะ สาขาเซ็นทรัลเวทเกรท ชั้น3 วันนี้มาทานอาหารมื้อเที่ยง อยากทานปลาที่ร้านนี้ เราเลยเลือกทานอาหารเซต ง่ายดี ครบจบในเซต วันนี้สั่งมา2เซต มีเซตปลาและเซตไก่ เติมข้าวได้และเสริฟชาเขียวร้อน/เย็นฟรี ไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ(309)ในเซตมีข้าว+ไข่ตุ๋น+ซุป+ผักดอง+ไก่ย่าง#ไก่ราดซอสมาเล็กน้อยหอมกลิ่นน้ำมันชา ไก่ส่วนสะโพกนุ่มอร่อย ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน(449)ในเซตมีข้าวธัญพืช+ไข่ตุ๋น+ซุป+ผักดอง+ปลาครึ่...อ่านต่อ

Duangporn Pomm
12 ก.พ. 2022
อาหารคุณภาพ บริการดีเยี่ยม

การเว้นระยะห่างได้ดีมากค่ะ อาหารมีความเป็นสัดส่วนดี รสชาติดีมากทุกอย่าง 1 เสริฟคือเรียกว่าอิ่มค่ะ สำหรับอาหารชุดนะคะ 2 คนทานคนละชุดกับสลัด1 กับขนมอีก 1 ถ้วย ขนมก็อร่อยมากไม่รู้เรียกว่าอะไรในนั้นมีถั่วแดงแป้ง ไอศครีมมัทฉะ+ซอสแบบเหมือนเป็นน้ำตาลเคี่ยวอ่ะค่ะราดลงไปอร่อยมาก ที่สำคัญพนักงานคือบริการดีมากและแบบว่ามือโปรค่ะ เมนูเขาแปะว่า ทำความสะอาดแล้ว บัตรซิตี้พรีเมียร์ลด10% ค่าอาหารมี +10% se...อ่านต่อ

Bom+
18 ก.ค. 2019
อาหารรสมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่น สาขานี้กว้างนั่งสะดวกดีเหมาะกับครอบครัว มีชุดเมนูสำหรับเด็ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่ย่างถ่านราดซอสเบซิล, เต้าหู้ผัดซอสมาโฟ, ชุดข้าวหน้าไก่ซูมิยากิกับอุด้งร้อน, ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง, ชุดข้าวหน้าไก่ซูมิยากิกับอุด้งเย็น, ชุดอาหารสำหรับเด็ก

ร้านนี้คนรู้จักกันส่วนใหญ่อยู่แล้วครับ Mass ขายตามห้าง นิยามสไตล์อาหารที่ขายว่า “อาหารญี่ปุ่นรสมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่น” แบรนด์นี้มาจากญี่ปุ่นแท้ๆเลย โดยในเมืองไทยปัจจุบันคนที่ถือสิทธิ์และทำการตลาดอยู่คือบริษัท CRG หรือในกลุ่มเซ็นทรัลยักษ์ใหญ่ค้าปลีกนั่นเองครับ ไม่แปลกเลยที่เค้าจะเลือกร้านนี้มาลงในห้างขนาดใหญ่นี้พร้อมๆกับร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ เช่น Tenya, Katsuya ที่เค้าถือสิทธิ์ทำการตลาดอยู่แบบตั้...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2015
อาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด แบบฉบับคุณแม่ชาวญี่ปุ่น สาขาในห้างขนาดใหญ่ย่านบางใหญ่
Benz Pongsakorn
9 มิ.ย. 2020
อร่อยเหมือนเดิม

วันนี้มาลองเมนูใหม่ ผมูสามชั้นย่างซอสโชยุโคจิ หมูชิ้นค่อนข้างหนา เนื้อนุ่ม เด้ง ย่างมาหอมๆ เสริฟบนจานหินร้อน น้ำจิ้มรสเต้าเจี้ยว โดยรวมถือว่าอร่อยดี ข้าวในถ้วยรู้สึกว่าปริมาณน้อยลง ตอนสั่งเพิ่ม มาเสริฟช้าเหมือนเดิม รู้สึกขาดตอน ใครทานเยอะมากกว่า1ถ้วยแนะนำให้สั่งมารอเลย ช่วงนี้ร้านมีมาตรการเว้นระยะห่าง โต๊ะจะนั่งสลับกัน โต๊ะนึง นั่งได้ไม่เกิน2คน ถ้ามามากกว่า2คนต้องแยกโต๊ะกันดูเพิ่มเติม

Makood
27 ก.ค. 2020
อร่อยกำลังดี ชอบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิเต้าหู้สด, ไก่ทอดซอสนัมบัง

อร่อยเหมือนทำให้ที่บ้านทาน... น่าจะเป็นคอนเซ็ปท์แรกๆตอนเปิดร้าน ณ ตอนนี้ก็ยังพอรักษาคอนเซ็ปท์นี้ได้อยู่ นานๆมากินที ก็อร่อยดีเหมือนกัน เมนูมีให้เลือกเยอะจนอยากจะกินไปหมด ข้อดีคือทุกเมนูจะมีรูปภาพประกอบทำให้มองหาเมนูที่อยากทานได้ง่าย พนักงานก็บริการดี บริการเร็ว ข้าวญี่ปุ่นกับข้าวธัญพืช และชาเขียวร้อน/เย็น เติมได้ตลอด แต่ถ้าเป็นข้าวต้องทานให้หมดชามก่อนถึงจะขอได้ (เค้าเขียนไว้ในเมนู) เมนูที่...อ่านต่อ

Pear Mheank
1998628.8k
23 ม.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นรสชาติ homemade
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอด, นาเบะหมู

อีกสาขาของร้านอาหารญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกhomemade เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าหมูทอดและชุดนาเบะหมู ข้าวหน้าหมูทอด ชิ้นใหญ่เต็มคำ ไม่หวาน ไม่เค็มจนเกินไป หอมซีอิ๊ว มีไข่มาช่วยตัดรสให้กลมกล่อมมากขึ้น ส่วนนาเบะหมู หมูสไลด์บางพอดี ทำให้ไม่กระด้าง ทานคู่ฟักทอง กับมะเขือเทศให้ความรู้สึกสดชื่น ข้าวที่นี่เตืมได้เรื่อยๆ มีทั้งข้าวธัญพืชกับข้าวญี่ปุ่นปกติ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ อิ่มตลอดวันไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม