- รีวิว ตลาดซอยร่วมมิตร

รีวิว ตลาดซอยร่วมมิตร
11 มี.ค. 2025
ตลาดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก นอกจากคนแถวนี้
กิจกรรมแนะนำ: เดินตลาด
ตลาดนัดยามเช้า ซอยร่วมมิตร ตั้งอยู่บนถนนวุฒากาศ ใกล้BTSวุฒากาศ ทางออก 3,4 สามารถเดินเล่นๆมาตลาดนี้ได้ครับ ไม่มีที่จอดรถนะครับ ขายอาหารพร้อมทาน ผักสด เนื้อสัตว์ต่างๆ ราคาไม่แพง มีของกินหลากหลายมาก แนะนำเลยครับ รับรองมีของหิ้วเต็มไม้เต็มมือทั้ง2ข้าง 🤣😂 #Wongnai2025

ตลาดนัดเล็กๆใกล้คอนโด
กิจกรรมแนะนำ: เดินตลาด
ตลาดซอยร่วมมิตร อยู่ในซอยวุฒากาศ 13 นะคะ บนถนนวุฒากาศ การเดินทางก็มาได้ง่ายๆเลยค่ะ เราอยู่คอนโดใกล้ๆก็เดินมาได้สะดวกหน่อย ไม่มีที่จอดรถนะคะ ส่วนใหญ่ก็คนแถวๆนี้แหละค่ะมาเดินตลาดกัน ราคาอาหารไม่แพง มีหลายอย่างมาก ของสด ของแห้ง อาหารพร้อมทาน #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม