4.1

รีวิว ทูทีคอฟฟี่ สาขา 1 ทูทีคอฟฟี่ สาขา 1

4 ต.ค. 2014
แวะมาชิมสาขา 1

ร้านกาแฟทูที คอฟฟี่ ร้านเล็กๆใกล้ๆ รพ.เอกชนในตัวเมืองชลบุรี แต่ลูกค้าแน่นตลอด ใช้เมล็ดกาแฟสดอะราบิกาแบบมาปั่นเอง แต่เมล็ดแบบคั่วอ่อนเลยไม่ค่อยหอม ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากต้องการกาแฟที่เน้นทอปปิ้งเยอะเลยเลือกแบบนี้ ต้องบอกเขาเน้นท้อปปิ้งมาก จนกลบความเป็นกาแฟไปหมด อย่างมอคค่ากลายเป็นรสชาติชอคโกแลตไปเลย แต่เบเกอรีเขาไม่แพงนะ

Qu Sang
25 เม.ย. 2015
ร้านเล็กๆ คนแน่นๆ

เป็นร้านกาแฟเล็กๆเองครับ พื้นที่ค่อนข้างคับแคบ แต่ลูกค้านี่เยอะเลย ดูเหมือนที่นั่งจะไม่เพียงพอละ มีรายการเครื่องดื่ม รวมถึงขนมที่หลากหลาย ดูเมนูถึงกับตาลายกันได้ 555 เอาแค่กาแฟร้อน ก็ปาเข้าไปเป็นสิบรายการเข้าไปแล้ว ผมชิม Latte แก้วละ 50 บาท ก็โอเคครับ พอใช้ได้ ตามนั้นแหละ กับราคานี้ ไม่ได้ผิดความคาดหมาย ร้านจะอยู่ใกล้ รพ.เอกชล เลยมานิดเดียวดูเพิ่มเติม

ลาเต้ (50 บาท)
^_^ Lai....
1 พ.ค. 2015
เมนูกาแฟหลากหลาย พร้อมขนมปัง และวาฟเฟิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, กาแฟสดอาราบิก้า

เป็นร้านเล็กๆ ที่ผ่านมาหลายรอบละ ยังไม่เคยได้ลิ้มลองซะที วันนี้ขอจัดหน่อยละกัน .... เจ้าของร้าน อัธยาศัยดีมาก น่ารักดี มีใจในการบริการลูกค้าดีมากเลย ดีครับ เมนูกาแฟ เยอะมาก เพียบเลย (จะเลือกถูกมั้ยนะ) แต่ยังไงก็ต้องสั่งเมนูประจำ ลาเต้ร้อน วันนี้ขอเพิ่มเป็น คาราเมล ลาเต้ ร้อน นะครับบบ เมนูขนมปังปิ้ง ก็เยอะนะ หลากหลายมบกๆ เลยขอจัดแบบยืนพื้น เนย-นม-น้ำตาล กะ ลูกเกด-คาราเมล. สำหรับผู้ร่วมชิมตั...อ่านต่อ

ปังปิ้ง ลูกเกด-คาราเมลนมสด คาราเมลปังปิ้ง. เนย-นม-น้ำตาลคาราเมล ลาเต้. ร้อน. พร้อม. ชาร้อน
Jayhotman
15 เม.ย. 2020
ร้อนมาก ต้องจัดปังเย็น ชอบๆ

อากาศร้อนๆแบบนี้อยากหาเครื่องดื่มหวานๆเย็นๆกินสักแก้ว ปกติทานที่นี่ประจำเครื่องดื่มเข้มข้นและรสชาติดีเลยทีเดียวแต่ก็เหลือบเห็นเมนูปังเย็นมากมายหลากหลายเมนูอยากกินไรที่หวานๆเย็นๆอยู่พอดี เลยจัดสัก 1 เมนูเอ่ยปากสั่งพนักงานเป็นปังเย็นดับเบิ้ลช็อค สนนราคาอยู่ที่ 60 บาท พระเจ้า!!!!ปังเย็นอะไรถ้วยใหญ่แท้คาดคะเนจากสายตาแล้วกินคนเดียวไม่หมดแน่คงต้องหาเพื่อนกินด้วยแล้วงานนี้ดูจากหน้าตาทอปปิ้งด้วยปังกรอบ...อ่านต่อ

Mon Naruemon
6 เม.ย. 2020
กินคาวแล้วอยากกินหวาน

กินคาวแล้วอยากกินหวานเลยแวะที่ทูทีคอฟฟี่มาทานขนมปังปิ้งและน้ำสักแก้วปกติชอบทานปั้งปิ้งเนยนมหน้ามาตาฐานสากลและอยากทานน้ำเปรี้ยวเลยสั่งส้มปั่นมาทานดีเนอะที่นี่เค้าจะคั้นเมื่อลูกค้าสั่งเท่านั้นสดใหม่ดีเราชอบรสชาติเน้นส้มสดดีไม่ค่อยหวานไดพอทานคู่กันกะขนมปังเนยนมเนยเหลืองหอมกรุ่นราดนมข้นเยิ้มๆ อาหย่อยดูเพิ่มเติม

เอกชัย
เจ้าของสถานที่
14 พ.ค. 2020
ขอบคุณนะคะ ไว้โอกาสหน้ามาอุดหนุนกันใหม่น้า
Fon Fonthida
28 พ.ค. 2020
ดีงามสมราคาและประทับใจรสชาติและคุณภาพ

ได้ยินชื่อเสียงมานาน อ่านรีวิวมาพอสมควรสำหรับร้านนี้ได้ มีโอกาสไปลองชิมมาแล้วดีงามสมราคาและประทับใจในรสชาติและคุณภาพของเครื่องดื่มวันนี้ลองสั่งชานมและชาเขียวเค้าว่าชาที่นี่เข้มได้รสชาติของชาแท้ๆมีรสฝาดได้รสของชาดีมากส่วนความหอมของชาก็มาเต็มหวานกำลังดี อื้อหือ!!!! สมตามคำร่ำลือดูเพิ่มเติม

เอกชัย
เจ้าของสถานที่
3 มิ.ย. 2020
🙏ขอบคุณลูกค้านะคะที่อุดหนุนสินค้าทางร้านเรา😍

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7