รีวิว Libra

AomAmmTaLonGin
22 ก.ค. 2022
ร้านส้มตำบรรยากาศสวนย่านพรานนก-สาย4
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ, คอหมูย่าง, ลาบหมู, ตำไทยปลาดุกฟู, หมูแดดเดียว, ทอดมันปลากรายยอดมะพร้าว, ไอศกรีมโรตี

ส้มตำป๊อกป๊อก ร้านส้มตำบรรยากาศดี ย่านพรานนก-พุทธมณฑลสาย4 ร้านจะมี 2 โซน indoor ห้องกระจกติดแอร์เพดานสูงโปร่งกว้างขวาง ส่วน outdoor ต้นไม้เยอะติดริมคลองฟิลธรรมชาติดีค่ะ 🐷 หมูแดดเดียว 150 บ. หั่นมาชิ้นเล็กไปหน่อยค่ะ หอมกลิ่นใบมะกรูดดี หมูรสเค็มๆทานกับซอสพริก 🐷 หมูสามชั้นทอดน้ำปลา 150 บ. หมูทอดมากรอบนอกนุ่มใน รสจะเค็มนิดๆ 🐷 คอหมูย่าง 150 บ. คอหมูติดมันไม่มาก เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มแจ่วรสชาติเข้มข้น 🐷 ลาบหมู 150 บ. จะมีเครื่องในใส่มาด้วย รสชาติกลมกล่อมดี 🐷 ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 200 บ. น้ำซุปรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน หมูเปื่อยกำลังดี 🦐 กุ้งผัดพริกเกลือ 250 บ. กุ้งทอดกรอบทานได้ทั้งตัว พริกกระเทียมต้นหอมมาแบบเต็มๆ รสเค็มๆไม่ค่อยเผ็ดมาก ทานเพลินๆ 🐟 ตำไทยปลาดุกฟู 180 บ. ส้มตำรสชาติดีครบรส เปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี ปลาดุกฟูทอดมากรอบๆ 🐟 ทอดมันปลากรายยอดมะพร้าว 160 บ. ทอดมันเนื้อเหนียวเด้งดีค่ะ 🍦ไอศกรีมโรตี 150 บ. ไอศกรีมกะทิสด 3 ลูกพร้อมทอปปิ้ง ทานคู่กับโรตีทอดกรอบๆ มีนมข้นราดมาบนโรตีนิดหน่อย โรตีคือดีมาก * ราคาอาหารยังไม่รวม service charge 10% 📣 อาหารทุกจานทางร้านจะมีใบตองรองมาด้วย จัดจานดูดีค่ะ อาหารรสจะค่อนข้างเข้มข้นจัดจ้านในทุกเมนู ส่วนตัวชอบทานอาหารอีสานรสจัดเลยถูกใจค่ะ ถ้ามาช่วงเย็นหน่อยแนะนำนั่งโซน outdoor จะชิลๆดีค่ะ 🕥 16:00-24:00 (จ-ศ) 11:30-1:00 (ส-อา) 📞 0625095155 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/JMvTYjCLrsM6W43r6

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวเหนียวดำ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

25 มิ.ย. 2022
👉แนะนำร้านส้มตำ บรรยากาศดี ถนนพรานนกตัดใหม่ เช็คอินก่อนใคร อร่อยล้ำหน้าเพื่อน 😄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไหลบัวกุ้งสด, โรตีกรอมไอศครีมกะทิ, กุ้งผัดพริกเกลือ

👉วันนี้พี่ขอมาชี้เป้า ร้านส้มตำ บรรยากาศดี ที่หลายๆ คนยังไม่รู้ว่ามัน 📣 อาหร้อยย‼️ (อร่อยแบบตะโกน) 🏠ส้มตำป๊อกป๊อก ร้านส้มตำน้องใหม่ที่นำเมนูส้มตำมาเสิร์ฟ ในร้านบรรยากาศดี แถมราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด‼️ (ร้านนี้พี่ไปกับวัยรุ่นค่ะ ดังนั้น ศัพท์บางคำ อาจจะต้องยืมวัยรุ่นใช้บ้าง 😁) 🎬https://vt.tiktok.com/ZSdTQwvWu/?k=1 🌶เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด คือ ตำไหลบัวกุ้งสด ไหลบัวกรอบ กุ้งเนื้อเด้ง ได...อ่านต่อ

Bhusit Watson
24 ก.พ. 2022
ร้านส้มตำบรรยากาศดี เหมือนร้านอาหารดีๆ ซักร้าน อาหารออกไปทางสะอาด รสชาติเลยไม่ได้จัดจ้านนัวๆ มากนัก เหมาะกับคนเมือง
เมนูเด็ด: ส้มตำปลาดุกฟู
บรรยากาศดีกว่าร้านส้มตำทั่วไป ดูเหมาะมานั่งรับลมเย็นๆ ช่วงหัวค่ำเผ็ดนิดหน่อย คอหมูเฉยๆ จานนี้อร่อยใช้ได้ เอายำปลาดุกฟูมามิกซ์กับส้มตำ ก็เหมือนเป็นเมนู 2 in 1ตอนแรกเค้าให้ไส้หมูมาด้วย แต่ถ้าไม่กินเครื่องในบอกเค้าได้ หมูสะอาดดี รสชาติโอเคน้ำซุปรสชาติอาจไม่ได้แซ่บนัวมาก แต่ก็กินได้กลมกล่อมอยู่