4.2

รีวิว เจ๊โต อาหารทะเล หัวปลาหม้อไฟ

OOFY
4 มิ.ย. 2023
ร้านเจ๊โต อาหารทะเล หัวปลาหม้อ

wanjai
อาหารทะเลสดมากสดทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด: หมึกไข่แดดเดียวคือ the best

สั่งอาหารไปหลายอย่างโดยรวมคืออาหารทะเลสดทุกอย่างเลยค่ะมาพูดกันเรื่องรสชาติหมึกไข่แดดเดียวร้านนี้คืออร่อยที่สุดเนื้อหมึกเด้งแล้วก็ไข่แน่นโดยรวมแล้วคุ้มราคากับปริมาณดีมาก/ที่ไม่ถูกใจจะเป็นแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียวตัวไข่ปลาสดมากอย่างที่บอกว่าอาหารทะเลเขาสดทุกอย่างแต่รสชาติแกงส้มไม่ไหวเลยเปรี้ยวโดด ไม่กลมกล่อม/ยำหอยนางรมหอยตัวใหญ่ดีค่ะแต่กินไปกินมาก็เลี่ยนหน่อยเพราะว่าเป็นสูตรน้ำพริกเผา/ ทอดมันปลาติดห...อ่านต่อ

Gunto Man-u
14 ก.ค. 2024
ร้านอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านนี้มากินกี่ครั้งก็อร่อย โดยเฉพาะหมึกไข่แดดเดียวทอด ที่รสชาติเข้มกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด คือเด็ดมาก และยำหอยนางรมรสเด็ดเหมืนกัน ที่ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนนอกร้าน ใครผ่านมาแถวตำบลบางพระ อ.ศรีศรีราชา อย่าลืมแวะมาลองดูเพิ่มเติม

LookplA
11 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารตามสั่งริมทะเล

อาหารทะเลริมทะเลบางพระจ้า สด ใหม่ ราคาดี๊ดีค๊าา มีอาหารตามสั่งเมนูเยอะมากจริง •ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม 🌕🌕🌕🌕🌕 -ราคา 150 บาท -ปลาสด ชุปแป้งกำลังดี ทอดไม่อมน้ำมันด้วย งานดีจริงค่ะ -ติดกระเทียมเจียวแข็งไปหน่อยนึงน๊า •ข้าวผัดฉ่าทะเล+ไข่ดาว 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา บาท -รสชาติเค็มเผ็ดพอได้เลย -เครื่องทะเลสดแน่น กุ้ง หมึก ปลา ดีค่ะ -ข้าวสวยนุ่มดีเลยดูเพิ่มเติม

Rungrat Phiriyasinsak
12 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อย วิวสวย ไว้จะมาอีก

ร้านอยู่สุดทาง ตรงทางสะพานยื่นไปทะเล ได้ทานอาหารติดริมทะเล วิวดีสุดๆ บรรยากาศดี อาหารออกไว ร้านสะอาดสะอ้าน วัตถุดิบดี รสชาตอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพงเลย ลิสไว้เป็นร้านที่ว่าจะกลับมาซ้ำอีกแน่นอน - ทอดมันปลา (100฿) เนื้อเด้งหนึบ ไม่คาว เครื่องแกงถึง - ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม (150฿) อร่อยสุด ปลาอ่อนๆไม่มีก้าง กระเทียมกรุบกรอบ เข้ากัน - ต้มยำน้ำใส (150฿) แซ่บมาก ใครไม่ทานเผ็ดอาจจะต้องแจ้ง...อ่านต่อ

somo
13 เม.ย. 2023
อาหารอร่อย👍🏼✨ ราคาไม่แพงมาก
ยำหอยนางรมกะเพรากั้งปลากระพงทอดน้ำปลาปูนึ่ง

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า