4.1

รีวิว หนานหยวน สงขลา

Nitjaporn
25 ก.ย. 2016
บะหมี่แห้งต้มยำ เครื่องแน่นๆ วัตถุดิบดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งทอด, บะหมี่แห้งต้มยำรวมพล, เฉาก๊วย, จ้อปู

ร้านหนานหยวนสาขาสงขลา ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านพงสิน ภายในร้านมีที่นั่ง 2 โซนคือติดแอร์กับไม่ติดแอร์ ถ้าเข้ามาช่วงเที่ยงๆคนอาจเยอะหน่อยต้องรอคิว ส่วนการบริการพนักงานบางคนเหมือนจะไม่เต็มใจบริการเท่าไหร่ ชอบพูดกระแทกเสียง เหมือนไปโกรธใครมา หน้าตาไม่ยิ้มแย้ม แต่แค่บางคนนะคะ ที่นี่มีขายบะหมี่น้ำ แห้ง ต้มยำ ข้าวหมูแดง หน้าเป็ด จ้อปู เกี๊ยวกุ้ง ฯลฯ เราสั่งรวมพลแห้งต้มยำ 55 บาท ขนาดกำลังอิ่ม รสชาติไม่ต่างจากต้นตำรับเท่าไหร่ ที่นี่เขาใช้วัตถุดิบเกรดดี ทั้งหมูแดง เป็ดย่าง เกี๊ยวกุ้ง ลูกชิ้นปลา ดูเข้ากันหมด อีกเมนูที่พลาดไม่ได้คือเกี๊ยวกุ้งค่ะ กุ้งเต็มๆ อร่อยไม่อมน้ำมัน 45 บาทเอง ใครชอบทานจัดไปค่ะ

เกี๊ยวกุ้งทอด
บะหมี่รวมพลแห้งต้มยำ

Dawniez Walker
26 ก.ย. 2020
ลูกชิ้นปลา และเกี๊ยวกุ้งคือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำรวมพล, สลัดผลไม้เกี้ยวกุ้งกรอบ, ลูกชิ้นปลา + เกี้ยวกุ้งลวกจิ้ม

มากินวันนี้ รอไม่นานเพราะคนไม่เยอะ ปริมานอาหารและคุณภาพเทียบเท่าสาขาต้นตำรับ ลูกชิ้นปลา + เกี้ยวกุ้งลวกจิ้ม ลูกชิ้นคือเด้งมาก ส่วนเกี๊ยวกุ้งมาชิ้นใหญ่ กุ้งเด้ง หอมกุ้ง อร่อย บะหมี่แห้งต้มยำรวมพล ใส่รวมๆ หลายอย่าง อิ่มคุ้ม จานนี้ สลัดผลไม้เกี้ยวกุ้งกรอบ เกี๊ยวกุ้งทอดก็อร่อย เข้ากับสลัดผลไม้ได้ดี ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ อันนี้เราว่าทั่วๆ ไป แต่ก็ทานได้ น้ำต่างๆ รสชาติดีหมดเลยนะ ทั้ง ชามะนาว น้ำอ้อย...อ่านต่อ

เคนนี้
3 มิ.ย. 2019
มื้อเที่ยงวันนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ลวกแห้ง, เป็ดย่าง+หมูกรอบ, ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ, หมั่นโถว

สำหรับมื้อเที่ยงวันนี้นำเสนอร้านหนานหยวน วันนี้ขอเลือกทานบะหมี่ลวกแห้งหอมกระเทียมเจียวสุดๆเป็ดย่าง+หมูกรอบเป็ดนุ่มๆหมูกรอบก็กรอบๆสุดๆ ข้าวหมูแดง+หมูกรอบบอกเลยว่าอร่อยสุดๆหมูแดงมีความนุ่มจริง หมั่นโถวเอามาทานกับเป็ดย่าง+หมูกรอบจะดีมากตัดความมันออกไปได้ดีเลยดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2018
มื้อค่ำวันนี้
Nitjaporn
16 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวกุ้งฟินๆ

หนานหยวนเป็นก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดอีกร้านของเราค่ะ เราชอบรสชาติต้มยำของร้านนี้ วัตถุดิบดูสะอาด รสชาติอร่อย นั่งสบาย ราคาไม่แพงมาก มาทุกครั้งจะสั่งเกี๋ยวกุ้งทอดด้วย ทานแล้วรู้สึกได้ถึงกุ้งจริงๆ เสียดายสาขานี้ไม่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย แต่ก็ยังอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2016
DuiDui
25 ม.ค. 2017
อร่อย ต้องบอกต่อ 😘🍲
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

แวะทานเที่ยง ณ ร้านบะหมี่หนานหยวน สงขลา กันค่ะ จริงๆ มีสาขาที่หาดใหญ่ด้วยค่ะ แต่วันนี้มีโอกาส ได้มาทานสาขาสงขลา ตกแต่งสวยเลยค่ะ มีห้องแอร์ด้วย ร้านดูหรูหราเมื่อมองจากภายนอก ภายในก็ดูสะอาดสะอ้านมีภาพบนผนังได้อารมณ์หนังจีนกำลังภายในเลยค่ะ 😂🌺 ร้านแบ่งเป็น 2 โชนนะคะคือห้องแอร์ กับแบบ open-door ร้านนี้เน้นเมนู พวกก๋วยเตี๋ยว และหมูแดง หมูกรอบ รวมถึงพวกของทานเล่นอย่างซาลาเปา หรือจ้อปู การเดินทาง...อ่านต่อ

JP
30 ต.ค. 2018
ร้านบะหมี่หนานหยวน สาขาสงขลา ที่หลายคนพูดถึงคล้าย ๆ กัน

เคยกินบะหมี่หนานกยวนตั้งแต่สาขาแรกที่หาดใหญ่เปิดวันแรกเมื่อนานมาแล้ว จนวันที่หนานหยวนมาเปิดสาขาที่สงขลานานละ ก็เพิ่งจะได้มาลองชิมวันนี้ โดยรวมคือรสชาติโอเค วัตถุดิบอาหารยังดีเหมือนเดิม แต่น้ำซุปนี่รู้สึกว่าสาขาหาดใหญ่จะเข้มข้นกว่านี้ โดยรวมถือว่าสาขานี้ดีอยู่ค่ะ สังเกตได้จากลูกค้ายังคงเยอะ เข้าออกสลับกันปานกับว่าเล่นเก้าอี้ดนตรี ถือว่าลูกค้าชอบในรสชาติและคุณภาพอาหารของทางร้านนะคะ แต่สิ่งนึงที่ล...อ่านต่อ

Nickie Wong
26 ส.ค. 2016
บะหมี่ร้านเเอร์ ร้านใหม่ของสงขลา

ร้านบะหมี่ชื่อดังมาเปิดสาขาใหม่ที่สงขลา มีทั้งห้องเเอร์เเละไม่มีเเอร์ ผมมาตอนใกล้เที่ยงคนเยอะครับ พนักงานบริการดี อาหารสั่งก็ไม่ช้ามาก ส่วนความอร่อยยังคงเหมือนเดิม เกี้ยวกุ้งอร่อยมาก มีทั้งบะหมี่เเละข้าวด้วย ราคาไม่เเพง ติดถนนใหญ่มาง่ายครับดูเพิ่มเติม

บะหมี่รวมพลเฉาก้วยน้ำเก็กฮวย

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน