3.5

รีวิว SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) ซีคอนสแควร์

tatateety
9.8k6.7k53k
1 ก.ค. 2020
มีสั่งกลับบ้านด้วยนะ

มาเดินเล่น seaconsquare และก็บังเอิญเจออีกล่ะ ร้านนี้อยู่ตรงโซนฝั่งโลตัส ศรีนครินทร์ แถบร้านชาไข่มุก douzo ร้านค่อนข้างกว้างขวางดี แต่ยังไม่ค่อยมีลูกค้าสักเท่าไหร่ ตัวเองเน้นสะดวก เห็นมีแบบสั่งกลับบ้านได้ด้วย เลยซื้อกลับดีกว่า คาราเมลแซลมอน มี 6 ชิ้น 90 บาท รสชาติส่วนตัวว่าแปลกๆหน่อยนะ คือมีความหวาน กรุบ ของเม็ดน้ำตาลที่เคลือบ เบิร์นไฟ จนกลบรสปลาไปหมด แต่ถ้านึกว่าทานเล่นๆ ก็พอได้แหละ

Chawapon Wongworapitak
30 ส.ค. 2025
ซูชิสายพานที่ทุกคนชื่นชอบทั้งครอบครัว

ซูชิของที่นี่มีคุณภาพดี แต่ที่ชอบมากกว่าก็คือไข่ตุ๋นที่มีทรัฟเฟิลแล้วก็ ไข่อิกุระเยอะมาก ชอบที่สุดเลย สั่งทุกครั้ง แล้วก็ทาโกยากิที่เป็น ของโปรดของเด็กๆ จะสังเกตได้ว่าเราไม่ได้สั่งเมนูที่เป็นซูชิเท่าไหร่ สั่งเป็นเมนูอื่นมากกว่าอร่อยกว่า เช่นทาโกะยากิหรือไข่ตุ๋น #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
28 ก.ย. 2024
ซูชิเต้าหู้หวานของชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเต้าหู้หวาน

#WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist หนึ่งในซูชิที่เราชอบมากๆ คือ อินาริซูชิ หรือซูชิเต้าหู้หวาน ปกติจะซื้อจาก DON DON DONKI ที่ชั้นใต้ดินเพราะมีหลายแบบให้เลือกและรสชาติอร่อย ถ้าไปตอนช่วงเย็นๆ จะลดราคาอีกด้วย แต่พอดีเดินอยู่บนชั้น 4 Seacon Square เห็นตู้แช่หน้าร้าน Sushi Plus มีขายอินาริซูชิของโปรด 1 กล่องมี 8 ชิ้น ราคา 100 บาท ราคาดีมาก รีบจัดมาเลย พนักงานให้วาซาบิและโชยุมาด้วย...อ่านต่อ

Pun Pat C
12 ก.ย. 2024
ซูชิสายพาน คนน้อยไม่ต้อวรอคิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน

หลังๆมามีกระแสซูชิสายพานเยอะ เราเลยอยากลอง Brand ใหม่ๆบ้าง ร้านนี้คนค่อนข้างน้อย ที่นั่งเหลือเพียบ ที่นั่งเป็นเคาร์เตอร์บาร์ ซูชิที่นี้มีแค่ 3 ราคาตามสีจาน โดยภาพรวม เรายังไม่ปลื้มเท่าไหร่ รู้สึกว่าอาหารวิ่งออกมาน้อย ตัวเลือกน้อยมาก ซ้ำๆกันเป็นส่วนใหญ่ ปลาดิบไม่ค่อนสด ถ้าพูดถึงราคา บางอย่างรู้สึกว่าถูก บางอย่างปริมาณดูน้อย ดูไม่คุ้มราคา การบริการ เราว่าพนักงานดูงง #WongnaiJapaneseSpeci...อ่านต่อ

Akapatr
3 ก.ย. 2024

มาทานรอบ 2 ร้านซูชิสายพาน ที่จะหยิบจากสายพานหรือสั่งเอาก็ได้ ราคาเริ่มต้นที่30บาท รสชาติและคุณภาพถือว่าเฉยๆ แต่บริการค่อนข้างรวดเร็ว ของตามสายพานมาแน่นตลอด #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2020
tatateety
9.8k6.7k53k
24 เม.ย. 2024
Sushi plus ก็คือ sushi express

ร้าน sushi plus ใรฝนซีคอนศรีนครินทร์จะอยู่ตรงชั้น 4 โซน yoyoland เราเองว่าเราไม่เคยทานยะ แต่พอกดจะเช็คอินร้านดันขึ้นชื่อเรารีวิวไป ก็เลยอ่านๆ ถึงเพิ่งรู้ว่า sushi plus ก็คือ sushi express นี่เอง โอเค นั่งทานได้สบายใจ แต่ไม่ได้ทานนาน มาทานแล้ว ของแพงขึ้นนะ ความน่าสนใจเหมือนจะไม่มากเท่าไหร่ หรือเราคาดหวังมาก เราเลือกทานอยู่ไม่กี่ชิ้น รู้สึกวันที่ไปสายพานเสียเลยต้องscan สั่งให้เขามาเสิร์ฟเอา ก็ได...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2020
มีสั่งกลับบ้านด้วยนะ
NinaJourney
565946k
1 มิ.ย. 2022
ให้คะแนนกลางๆ คุณภาพคละๆกันไป

••• 「Sushi Express สาขาซีคอน สแควร์」••• #ซูชิ #อาหารญี่ปุ่น #ศรีนครินทร์ #กรุงเทพ . . ความไม่ประทับใจแรก ร้านมีแมลงสาบตัวเล็กๆเยอะ ตอนแรกจะนั่งที่เคาน์เตอร์ ลากเก้าอี้ออกมา เจอน้องวิ่งออกมาทักทายบนเก้าอี้ เลยขอเปลี่ยนจะไปนั่งโต๊ะแทน แต่พนักงานยังไม่เคลียร์โต๊ะเลย ต้องยืนรออีกพัก เมนูเป็นซูชิแบบสายพาน ราคาจานละ 30.-฿ (ยังไม่รวม service charge อีก 10%) มีบางจานราคา 60.-฿ แต่จำไม่ได้ว่าเป็นเมนู...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿