- หน้าแรก
/
- รีวิว บ้านขนมจีบ

รีวิว บ้านขนมจีบ
ตัวกรอง
เรียงตาม
รสชาติขนมจีบไทยๆแบบบ้านๆค่ะ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านนี้ตั้งโต๊ะ ซึ้งนึ่งวางขายขนมจีบ ซาลาเปาหน้าบ้านพักอาศัยของเค้าเองค่ะ ในหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ แบริ่ง34 ร้านอยู่กลางๆซอย ถ้าเข้าจากทางแบริ่ง ร้านอยู่ขวามือ เข้าทางวัดด่าน ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ เมื่อก่อนจะมีอาหารตามสั่งด้วย เดี๋ยวนี้เลิกไปแล้ว ขายแต่ขนมจีบอย่างเดียว รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ร้านนี้ทำขนมจีบเอง ราคา...อ่านต่อ
ขนมจีบhome made คำใหญ่ๆ
ซื้อมาจากร้านอาหารตามสั่งค่ะ อยู่ในหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ เป็นร้านธรรมดาๆ ต้องสังเกตุดีๆ เดี๋ยวจะเลยร้านไปค่ะ มีซึ้งนึ่งขนมจีบอยู่หน้าร้าน กล่องนี้ 50 ค่ะ เห็นคนนั่งทำขนมจีบในร้าน ทำเสร็จใหม่ๆ นึ่งร้อนๆเลย มันหมูเด้งๆหนึบๆ รสชาติกลางๆไม่เค็มเกิน แป้งเกี้ยวบาง ไม่แฉะ ได้หมูเต็มๆคำดูเพิ่มเติม
ร้านบ้านขนมจีบ
ร้านนี้อยู่ตรงซอยแบรี่34ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนมจีบเล็กๆ ทำร้อนๆ ใหม่ๆเลย ขนมจีบลูกใหญ่ ไส้เยอะ แป้งบาง ตัวไส้ไม่ค่อยมีมัน เวลากินเลยไม่เลี่ยน ไส้จะให้สัมผัสแบบเด้งๆหน่อย เราชอบกินแบบไม่ใส่น้ำจิ้ม แต่ชอบใส่กระเทียมเจียวเยอะๆ กระเทียมเจียวเค้าก็ทำมาใหม่ๆ หอมมากเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยอ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
