3.1

รีวิว The Deli House HomePro พระราม 2

Foodiary
27 มิ.ย. 2021
กินตามโปร 😎

@ Homepro กัลปพฤกษ์ โปรไลน์แมน ซื้อเค้กแมคคาเดเมียคาราเมลกับคาปูชิโนเย็น 129 บาท (ราคาปกติ 179 บาท) คาปูสั่งไม่หวาน ก็ยังหวานคืออะไร ถ้าสั่งหวานน้อยแล้วได้หวานพอเข้าใจนะว่าหวานแต่ละคนไม่เท่ากัน 😓 เค้กเฉยๆค่ะ ขนมปังทริปเปิ้ลชีสไส้กรอก 69 บาท (ราคาปกติ 85) คาดหวังความชีสลาวา (เห็นจากฟีดเฟส) แหวกขนมปังมา ไม่เจอชีสค่ะ มีชีสบนขนมปังเฉยๆ ขนมปังไส้ซอสเห็ดทรัฟเฟิ้ล 69 บาท (ราคาปกติ 85 บาท) หน้าตาไฮโซ มีชีสกรอบๆเค็มๆวางประดับตัวขนมปัง ไส้อร่อยแต่น้อยไปหน่อยค่ะ

คาปูชิโนเย็น
คาปูชิโนเย็น
เค้กแมคคาเดเมีย
ขนมปังทริปเปิ้ลชีส
ขนมปังทริปเปิ้ลชีส

Wachi Kowwarin
7 มิ.ย. 2017
นั่งรอเวลา

พิกัด ในโฮมโปรพระราม 2 หลังเดินซื้อของเสร็จ แต่รถยังไม่เสร็จจึงหาร้านนั่งระหว่างรอเวลา อีกร้านคนเยอะเลยหลบมาร้านนี้แทน เมนูที่สั่ง -สลัดทูน่า ผัดกรอบ สด สะอาดดี ทูน่าไม่คาว -สปาเกตตี้ไส้หรอกสไปซี่ สีดูไม่เผ็ดแต่ได้รสชาติเผ็ดทีเดียว -ชานม ชิมครั้งแรกจืดสนิทต้องให้พนักงานกลับไปแก้ใหม่ ค่อยได้รสชาติขึ้นมาหน่อย -คาปูชิโน่เย็น รสนมเด่นกว่ากาแฟ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นทานอาหารครบ 450 บาท รับร่มฟรี 1 คัน...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k24.2k
31 ส.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, มะนาวโซดา

ขนมและเครื่องดื่มโอเค ราคาคาเฟ่ทั่วไป แวะไปรอเพื่อนที่โฮมโปรพระราม 2 เลยมองหาร้านนั่งรอ เห็นร้าน The Deli House ไม่ได้กินนานหล่ะเลยแวะไปนั่ง ร้านนี้ขายเบเกอรี่และเครื่องดื่ม ไม่แน่ใจว่าสาขานี้มีอาหารด้วยรึเปล่า เพราะเคยกินแต่ที่เซ็นทรัลพระราม 2 เรามานั่งรอเพื่อนฆ่าเวลาก็สั่งเบา ๆ ขนม 1 อย่างและเครื่องดื่ม 1 อย่าง - เอแคลร์วนิลา 46 บ. ถ้าเป็นสมาชิกตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่แต่เราไม่ได้เป็นสมาชิกก็จ่...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
18 ก.ค. 2017
เครื่องดื่มสักแก้วก่อนไปซื้อของเข้าบ้าน

ด้วยความที่อยากทานเครื่องดื่มก่อนจะไปซื้อของเข้าบ้าน ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เห็นเลยเลี้ยวเข้าไปเลย โดยความที่ไม่ได้เคยลองเลยแวะเลย วันนี้สั่งเป็นโกโก้เย็น ขนาดเล็กราคาอยู่ที่75฿และแก้วใหญ่อยู่ที่90฿ ซึ่งมีอีกหลายเมนูเลย อีกทั้งยังมีขนมเค้กและอาหารคาวอีก แต่วันนี้ไม่มีเวลาเลยไม่ได้ลอง รสชาติที่นี้ถือว่ายังไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไหร่ ไม่มีความหวานหอมของนมเลย เลยทำให้รู้สึกว่าไม่คุ้มค่าคุ้มราคาเท่าไหร่...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3