3.7

รีวิว Pizza Hut บางบัวทอง

2 ก.ค. 2014
พิซซ่าฮัททททท
เมนูเด็ด: พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง, พิซซ่าพับ

พิซซ่าฮัท ถ้าไปกินที่ร้่นจริงๆก้จะมีเมนูมาให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียว อรกๆ เรายอมรับเลยว่าสั่งไม่เป็น 55555 พนักงานก้แนะนำนะ แล้วก้บอกว่าหน้าไหนเป็นยังไง มีอะไรบ้าง ไปกินครั้งแีกก้มองเพื่อนสั่งเนี้ยแหละ หลังๆกลัวทำอาย เลยสมัครสมาชิกในเวปแล้วสั่งให้มาส่งที่บ้านเอา 555 บางทีไปกินบ้านคนอื่นงี้ ก้สั่งไปได้เลย ไม่รุ้ว่าเป็นฮัทหรือคอมปานีนะ แต่มารีวิวให้รู้ว่าอร่อยจริงๆ แต่อาหารบางอย่างก้ต้องแล้วแต่สาขาด้วยว่าจะอร่อยมั้ย

abbkung
23 ม.ค. 2024
Pizza Hut ขอบใหม่ๆ ดีงามอยู่นะ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าซูเปอร์ สุพรีม ถาดกลาง, ขอบกุ้ง

ไม่ได้กิน pizza hut มานาน เพราะปกติกินของอีกเจ้าประจำ แต่พอดีช่วงนี้เห็น pizza hut ออกขอบใหม่ๆน่าลองหลายอย่างมาก เลยขอลองดูสักหน่อยเหอะ สั่งมาเป็น   - เบคอน & ฮอกไกโดชีส ขอบซูชิ - ขอบซูชิคือชิ้นใหญ่ๆ แต่จะแอบหนักแป้งไปหน่อย ใครสายแป้งเน้นอิ่ม ถาดนี้เอาอยู่เลย วัตถุดิบเค้าก็เต็มปากเต็มคำดีนะ - ซุปเปอร์สุพรีม ขอบกุ้ง - ขอบกุ้งนี่ถือว่าดีเกินคาด ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นกุ้งตัวปะติ๋ว เน้นแป้ง แต่ถือ...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
6 เม.ย. 2023
พิซซ่าหน้ากุ้งถัง🦐 ออกใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง, กุ้งถังฮอตฉ่า

โปร 1 แถม 1 พิซซ่ากุ้งถัง ฮอตฉ่าออกใหม่ ลองซะหน่อย อีกถาดที่แถมจะเป็นหน้าซูพรีม หากเลือกเป็นดีลัค เพิ่มเงินอีก 40 บาทค่ะ พิซซ่าหน้ากุ้งถังเราสั่งแป้งหนานุ่ม รสชาติเข้มข้นเครื่องแน่นๆ โดนรวมอร่อยดีค่ะแต่ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ ส่วนอีกหน้าเราเลือกเป็นฮาวายเอี้ยนเปลี่ยนเป็นซอส Thousand หน้าแน่น อร่อยเหมือนเดิม เรามาซื้อวันอังคาร เพิ่งรู้ว่ามีโปรของทานเล่นลด 50% ไม่จำกัดจำนวนด้วยค่ะ ถือว่าคุ้มมาก เร...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2019
ฮัทบีก้อนคอมโบ จัดหนัก ๆ พิซซ่าหน้าใหม่ X บาร์บีก้อน
nui nui
28 มี.ค. 2020
พิซซ่า 1150
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดโปร1แถม3 399บาท

ร้าน พิซซ่า1150 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ชุดโปร1แถม3 399บาท มีพิซซ๋าถาดกลางให้2ถาด เป๊ปซี่ 200ml และเลือกเป็นขนมปังหรือสปาเก็ตตี้ได้อีก1อย่าง ช่วงนี้อยากกินอะไรต้องสั่งมาทานที่บ้าน ปลอดภัยสุดคะ พิซซ่าหน้าไอแลนด์ ดีไลท์## มีไก่รมควัน ปูอัด เห็ด สัปปะรด และราดด้วยซอสเทาซัน และชีสเยิ้มๆ ทานแล้วออกเปรี้ยวๆหวานๆ เด็กๆชอบทานคะ พิซซ่าหน้าสไปซี่ ชิกเก้น บาร์บีคิว## หน้าใหม่คะ มีไก่นิวออร์ลีนส์และไส้กรอกไ...อ่านต่อ

Pee
21 เม.ย. 2015
เดอะพลัสพิซซ่า+++
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

กลับมาแล้วสำหรับโปรโมชั่นเดอะพลัสพิซซ่า เหมาะสำหรับคนรักพิซซ่าในราคาเบาๆ สามารถเลือกพิซซ่าถาดแรกในราคา199บาท ถาดต่อไป99บาทได้สูงสุด3ถาด ซึ่งจะมีหน้าพิซซ่าให้เลือก3หน้า ชิกเก้นเฟลเวอมิกซ์ โคเรียนชิกเก้นแอนด์แฮมชีส ซีฟู๊ดแอนด์บาบีคิวชิกเก้น โดยรวมก็อร่อยทุกหน้าค่ะ แต่รู้สึกแป้งพิซซ่าบางไปหน่อย ทานร้อนๆ รวดเร็วทันใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

PizzaPizzaPizzaPizza
Eden10Hazard
25 ม.ค. 2020
คุ้ม สั่งผ่านแกร้บ อร่อย

มีโปรโมชั่นตลอด สำหรับพิซซ่าฮัทในแอพของแกร้บฟู้ด วันนี้อยากกินพิซซ่าเลยจัดการสั่ง เซตที่ลดราคาอยู่มีพิซซ่าถาดกลาง กับไก่6ชิ้น ชอบหน้าฮาวายเอี้ยนมาก ไม่เคยสั่งหน้าอื่นเลย อร่อยสุดๆ แต่ด้วยความหิวเลยเลือกให้ร้านเพิ่มขอบชีสด้วย ชีสยืดๆร้อนๆดีมาก สุดท้ายนี้จบที่ราคาประมาณ 300 กว่าบาทเอง ถือว่าคุ้มมากครับดูเพิ่มเติม

Fluke
11 มิ.ย. 2021
แป้งหนานุ่ม และแป้งบาง

สั้งมากกินทั้งแป้งหนานุ่ม และแป้งบาง อร่อยคนละแบบทั้งสองอย่าง ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ราคาก็ถือว่าสุดคุ้มอยู่ สั่งมา 2 ถาดกินสองกินเกือบหมด ชอบหน้าไก่เป็นเพิศษ จะเป็นแป้งหนานุ่มและมีกลิ่นหอมจากไก่และชีสสสสดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7