3.2

รีวิว เจียงลูกชิ้นปลา ปตท. วงแหวน (แม็คโคร)

Akira~*
31 ม.ค. 2016
สาขานี้แมลงวันเยอะมาก โดยเฉพาะในห้องแอร์ แถมแมลงวันยังตกไปตายในถ้วยเครื่องปรุง ก๋วยเตี๋ยวอร่อยรสชาติมาตรฐานเจียง

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ควมสะอาด สวยงาม⭐️ 🍜ร้านเจียงสาขานี้เป็นสาขาที่สกปรกมากค่ะ ปกติเจียงร้านอื่นจะสะอาดกว่านี้นะ แต่สาขานี้ไม่ไหวแมลงวันบินว่อนร้านเลยค่ะ โดยเฉพาะในห้องแอร์ แถมมีตกไปตายในถ้วยเครื่องปรุงด้วย ส่วนอาหารอร่อยมาตรฐาน ควรปรับปรุงเรื่องความสะอาดโดยด่วน 📍ร้านอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาออกตรงข้ามกับการประปาเขตบางแคค่ะ 🍜สั่งบะหมี่ต้มยำทรงเครื่องมา คืออร่อยมาตรฐานแบบเจียงสาขาอื่น ชามละ60บาท แต่สิ่งที่เราอยากตำหนิมากๆคือ ปล่อยให้แมลงวันเยอะเต็มห้องและมีตกไปตายในถ้วยเครื่องปรุงเป็นอะไรที่ไม่ชอบที่สุดเลย ร้านควรมีการกำจัดแมลงวันให้ดีกว่านี้ หากลูกค้าท้องเสียจะเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ

หน้าร้าน
บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง

น้องปอบ
8963k27k
10 มิ.ย. 2017
อาหารแฟรนไชส์ มั่นใจในมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ไข่จักรพรรดิ์, ข้าวหน้าเป็ดย่าง

ร้านเจียงสาขานี้ น้องปอบผ่านบ่อยมากค่ะ แต่เป็นครั้งแรกที่แวะชิม สั่งวุ้นเส้นต้มยำ ฿55 ข้าวหน้าเป็ดย่าง ฿50 และสั่งไข่จักรพรรดิ์ตามป๋าโอ๊ต ฿25 วุ้นเส้นต้มยำ รสชาติต้มยำอร่อยดีนะคะ แต่วุ้นเส้นมันกระด้างแปลกๆ เครื่องลูกชิ้นก็มาตรฐานเจียง ข้าวหน้าเป็ดย่าง เนื้อเป็ดใช้ได้ หนังเป็ดก็โอเค น้ำราดรสชาติดีใช้ได้ค่ะ ไข่จักรพรรดิ์ก็อร่อยดี นี่ถ้ามีเมนูไข่ขันทีด้วย น้องปอบคงสั่งมาชิมแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2016
อร่อยง่ายๆแบบด่วนๆ....ปรับราคาขึ้นนิดนึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ

พ่อ!!!นู๋หิว!!! งานงอกเวลาเลิกเรียนของแพรไหม. ขับไปมองหาไป เจียง!!! สวรรค์โปรดเลี้ยวเลย ร้านนี้เปนร้านเตี๋ยวชิ้นปลา ลูกชิ้นมีให้เลือกหลากหลาย น้ำซุปอร่อยทานได้แบบไม่ต้องปรุง แพรไหมชอบครับ ส่วนอีพ่อกินเป็นเพื่อนลูก ติ่มซำหลากหลายเมนู. ดีครับเพื่อนยามหิวแบบด่วนๆดูเพิ่มเติม

Akira~*
12 เม.ย. 2016
ชอบต้มทรงเครื่องร้านนี้ค่ะ แต่ควรปรับปรุงเรื่องแมลงวันเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️ 🍜 เวลาที่ไม่รู้จะทานอะไรดี หลายครั้งตัดสินใจมาทานที่ร้านเจียงค่ะ เพราะรสชาติถูกปาก อร่อย โดยเฉพาะพวกเมนูต้มยำ 📍 ร้่านอยู่เลยปั๊มน้ำมันคาเท็กส์ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งขาออก 🍜 สั่งบะหมี่ต้มยำทรงเครื่องมาทาน ได้เครื่องเยอะ อร่อยดีค่ะ ลูกชิ้นไม่เหม็นคาว ต้มยำทำมารสชาติกำลังดี ราคาชามละ55บาท ถือว่าคุ้มค่าราคาค่ะดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2016
tHe BesTz
22 มี.ค. 2016
เส้นใหญ่โฟแห้ง

สาขานี้ต้องจอดรถริมถนน ถ้าเข้าไปข้างในทางเข้าชันจริงรถเตี้ยหมดสิทธิ์ เจียงร้านนี้ที่กินบ่อยๆก็คงจะเป็น เย็นตาโฟแห้ง เหมือนจะชอบสุดละ พวกบะหมี่ต้มยำว่าอร่อยสู้บางร้านไม่ได้ สาขานี้เจ้าของมาเสริฟเองบ่อยๆดูเพิ่มเติม

Porsche
7 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเลิศรส

ร้านเจียงลูกชิ้นปลาเดี๋ยวนี้ขยายสาขาออกไปมากมายทั้งในห้าง นอกห้าง ลูกชิ้นปลาร้านนี้อร่อยเป็นพิเศษแถมโรงงานที่ผลิตวัตถุดิบก็อยู่ในซอยข้างๆร้านสาขานี่ด้วย ไม่ต้องบรรยายอะไรมากเพราะอร่อยถูกปาก นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง บะหมี่เกี๊ยว เป็ดตุ๋น เปาะเปี๊ยะสด ปลาลวก ติ่มซำ ยังไม่หมดนะครับ ที่เหลือไปดูเอาจากในเมนูที่ร้านเอานะครับดูเพิ่มเติม

Chankit Kongvisuttivong
14 มี.ค. 2020
อร่อยไม่ธรรมดา น้ำซุปรับรสได้ถึงกระดูกและเนื้อปลา
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋นวเส้นปลา