4.1
90 เรตติ้ง (73 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 18 ก.ย. 2025 เวลา 7:00

รีวิว เลือดหมูราชวงศ์

Ranakrit Cheangla
1 พ.ค. 2016
ร้านราชวงค์ พัทยาเหนือ ร้านนี้ถ้ามาแล้วไม่ควรพลาด จะบอกว่าของเขาอร่อยจริงอะไรจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตือฮวน, ต้มเลือดหมู ธรรมดา

ร้านราชวงค์ เป็นร้านที่ไม่ควรพลาดสำหรับ อาหารเช้า อยู่ตรงข้ามปั้ม ปตท เลยคฤหาส สุขาวดี(ของสหฟาร์ม) ของขึ้นชือ บอกเลยว่า ต้มเลือดหมู กะ ตืดฮวน ไม่คาว และก่อร่อยชัวร์ แต่ช่วงเช้า คนจะแน่มมาก ถึงขึ้นรอคิวเลย อย่างนี้ต้องลอง และห้ามพลาดเลยละครับ

Miss.M
เมื่อ เดือนที่แล้ว
น้ำซุปเข้มข้น เลือดนุ่ม

เลือดหมูราชวงศ์ 🐷 แวะมาแถวพัทยา อยากจะลอง แต่ไม่สะดวกแวะไปที่ร้าน เลยสั่งจาก Line man แทน ซึ่งช่วงสายๆ จะมีโปรลดราคาด้วย เราสั่ง ต้มเลือดหมู ใส่แค่หมูสับ หมูชิ้น เลือด น้ำซุปเข้มข้น หอม หวานน้ำต้มกระดูก ไม่เผ็ดพริกไทย ซึ่งเราถูกใจมาก หมูสับกับหมูชิ้น เขาน่าจะหมักมาก่อน มีความนุ่ม และมีรสชาติ ส่วนเลือด นุ่ม ไม่แข็ง ไม่คาว อร่อยมาก คุ้มค่า คุ้มราคามาก ส่วนชาไทย ทางร้านแจ้งว่าเป็นชา 2 สายพันธุ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
ร้านต้มเลือดหมูร้านดังของพัทยา ย้ายหน้าร้านบ่อย แต่ก็ยังตามไปกินเรื่อยๆนะ 🤣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ข้าวกะเพราไก่, หมูกรอบ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 🐷✨ “เลือดหมูราชวงศ์” ร้านต้มเลือดหมูระดับตำนานของพัทยา ที่เปลี่ยนพิกัดมาหลายรอบ ล่าสุดย้ายมาอยู่แถวแยกกระทิงลาย แล้วนะ ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ต้องตามให้ทัน 📍🚗 ทั้งแว้บมากินที่หน้าร้าน กับสั่งเดลิเวอรีมาบ้านอยู่บ่อยครั้ง 🌟 จานเด็ดในตำนานต้องยกให้ “หมูกรอบ” ทั้งกรอบ ทั้งหอม ทั้งหนาแบบเต็มคำ จะกินเป็นข้าวหมูกรอบ ข้าวกะเพราหมูกรอบ หรือซดน้ำต้มเลือดหมูที่มีหมูกรอบแทร...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2024
ต้มเลือดหมูร้านดังของพัทยา หน้าร้านใหม่ แต่รสชาติความอร่อยถูกกใจเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนครับ
สเปียร์เม้ว
31 มี.ค. 2025
เลือดหมูราชวงศ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ข้าวกะเพราหมูกรอบ, ข้าวคะน้าหมูกรอบ, หมูกรอบ

ร้านต้มเลือดหมูเจ้าดัง รางวัล Wongnai User choice ที่ตอนนี้ร้านย้ายโลเคชั่นใหม่แล้ว เพิ่งย้ายมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 28 มี.ค. 68 ร้านมีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะ นั่งได้ราวๆ 20 คน ที่ร้านบอกว่าย้ายมาเพราะว่าที่เดิมจอดรถไม่สะดวก ตอนนีัมีที่จอดรถหน้าร้านแล้ว เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - ต้มเลือดหมู - ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาว - ข้าวคะน้าหมูกรอบไข่ดาว ในส่วนของรสชาติก็คืออร่อยดี ตัวต้มเลือดหมูน้ำเช็งๆ ออก...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
23 มิ.ย. 2024
4. เลือดหมูราชวงศ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคะน้าหมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบ

ร้านเลือดหมูราชวงศ์ พัทยานาเกลือ ชลบุรี เมื่อเพื่อนพาไปลองร้านเด็ดร้านดัง เรื่องหมูกรอบ แต่ไม่ได้ลองต้มเลือดหมูตามชื่อร้าน เมนูมีทั้ง ข้าว ต้มเลือดหมู ก๋วยเตี๋ยว และเมนูน้ำต่างๆ เมนูไม่ได้ซับซ้อน ราคาดี ไม่แพง เมนูที่สั่ง 🐽 ข้าวหมูกรอบ ตัวหมูกรอบกำลังดีเลย ชอบอร่อย 🌶️ ข้าวคะน้าหมูกรอบ รสชาติดี รสชาติครบรส #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
17 มิ.ย. 2024
เกาเหลาเลือดหมูอร่อย การันตีรางวัลWongnai Users' Choice 2024

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านนี้เคยมากินเมื่อหลายปีก่อนสมัยร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท ร้านเก่าจะมีที่จอดรถ ร้านใหม่เป็นตึกแถวติดถนนพัทยานาเกลือ จอดรถได้ริมถนนแต่ค่อนข้างหายากหน่อย เราสั่งเกาเหลาเลือดหมูกับข้าวเปล่า เกาเหลาเครื่องแน่นเต็มชาม ใส่ผักจิงจูฉ่ายน้ำซุปเข้มข้น หอมกลิ่นพริกไทย หมูนุ่มเครื่องในดีไม่มีกลิ่น หมูกรอบอย่างเด็ดเลย กรอบจริงจังอร่อยดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2021
ต้มเลือดหมู-ตือฮวน อร่อย แต่ที่อร่อยเด็ดอีกอย่างคือหมูกรอบ มาแล้วต้องสั่ง

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี