- รีวิว หมูอร่อย นายปิง ประชาอุทิศ

เมนูมีให้เลือกเพียบ ทั้งแต่ของบ้านๆ ไปจนถึงหมูหิมะ, หมูนรก รสชาติเข้มข้น ให้เยอะ อร่อย
📌 ร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ เป็นร้านเล็กๆ ขนาดตึกแถวห้องเดียว ไม่ติดแอร์ ฟิลบ้านๆ เลย 👩🍳 เจ้าของเป็นคนคิดเมนูเอง เมนูเยอะสุดๆ ชื่อก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้น แล้วก็ขายเก่งงงงงง 😆 ยืนแนะนำเมนูนั่นนี่ ออกกันเป็นรายปี บางทีต้องกินกระท่อมก่อนถึงจะคิดเมนูได้❤️ สั่งเสร็จแล้ว ได้ข้าวแล้ว เจ้าของก็ยังขยันเอานู่นเอานี้มาให้กิน 🐷 ที่ชิมไป -ก๋วยเตี๋ยวคั่วกะเพราแห้ง เป็นสไตล์ก๋วยเตี๋ยวคั่ว ผัดกระเพรา ชอบที่มันเป็นสไตล์แห้งๆ ไม่ค่อยมัน ไม่แฉะ ที่สำคัญคือเผ็ดร้อนมาก อร่อยนะ -ต้มเห็ดหอมหมูหมัก อันนี้เป็นต้มแบบออกหวานหน่อยๆ ใส่หมูหมักที่ค่อนข้างนิ่มกับเห็ดหอม รสชาติดีเช่นกัน -ข้าวคั่วหมูปลิดวิญญาณ เป็นข้าวผัดแห้งๆ กับหมูนุ่ม รสชาติเผ็ดร้อนลึกล้ำ เขามีเอาข้าวผัดปลาเค็มหมูทอดมาให้ชิมด้วย เป็นปลาเค็มจากระนองเลย ราดหน้าด้วยหมูทอดชิ้นใหญ่ๆ ล้นๆ อร่อยดี เราว่ารสชาติเข้มข้น อร่อยอะ ใครชอบกินหมู ร้านนี้เขามีทั้งหมูทอด, หมูหมัก, หมูหิมะ, หมูนรก,... หมูสวรรค์ก็น่าจะมี 😅 เอาเป็นว่ามีเยอะอะ จานนึงค่อนข้างใหญ่ ให้เยอะ ราคาไม่แพง ลองมาชิมดู เจ้าของอยากขาย

ชื่อเมนูดูแปลกตา
เป็นร้านอาหารตึกแถวห้องเดียว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านค่ะ ดังในหมู่อาหาร delivery มากๆ อาหารเมนูแปลกตามากค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูง ที่เราทานคือหมูหิมะ คือหมู่นุ่มใส่ไข่แล้วนำไปทอด เสริฟพร้อมซอสศรีราชา และน้ำจิ้มบ้วย โดยส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้ว๊าวมากค่ะ (ชื่อดูว๊าวกว่า)ดูเพิ่มเติม
หมูนุ่มอร่อย แต่.....
สั่งกระเพราหมูมาทานจาก grabfood 40บาทครับ หมูนุ่มดีครับไม่เหมือนร้านอื่นที่เคยกิน แต่มันรู้สึกไม่ค่อยเหมือนกินหมูเท่าไหร่ครับ เพราะมันนุ่มเกินอธิบายไม่ถูก แต่รสชาติอร่อยภึงเครื่องใช้ได้ครับ ส่วนเพื่อนสั่งอะไรภูเขาไฟซักอย่างมาครับ ราคา80บาท นึกว่าจะมีอะไรพิเศษ จริงๆก็คือกระเพราหมูใส่ไจ่เจียวสองลูกเพิ่มข้าว แต่เพิ่มราคาไปจากกระเพราหมูตั้ง40บาทดูเพิ่มเติม
เมนูแนวๆ มีความครีเอท
ร้านอยู่ในม.วิเศษสุข ซ.ประชาอุทิศ 79 เยื้องๆกับโลตัสเอ็กซ์เพรส ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว จอดรถหน้าร้านได้1คัน ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เมนูอาหาร มีความแปลกใหม่ ไม่จำเจ รสชาติค่อนข้างดี ได้ปริมาณเยอะ เป็นร้านที่เด่นเรื่องหมูหมัก (ตามชื่อร้าน) ส่วนตัวสั่งราดหน้าสายพันธ์ใหม่ เป็นเส้นหมี่ทอดเคลือบไข่กรอบๆ ทานกับน้ำราดหน้าหมูหมักและท้อปปิ้งหมูทอด รสชาติเข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยในเขตทุ่งครุ ประชาอุทิศ ห้ามพลาด
สั่งจาก LineMan ค่าอาหาร 446 บาท ไม่รวมค่าส่งคิดตามระยะทาง ร้านนี้เปิดถึง 15:00 น อยู่แถวประชาอุทิศ79 อร่อยมากๆ ::: ราดหน้าสายพันธ์ใหม่ ร้านเอาเส้นหมี่มาทอด เป็นแผ่นกลมๆ ตอนแรกนึกว่าหมูแผ่นทอดแต่ไม่ใช่ ตอนกินหาเส้นไม่เจอ 555 ตอนกินแผ่นๆถึงรู้ว่าเป็นเส้นหมี่ทอด :::ข้าวผัดปลาอินทรีย์เค็มหมูทอด ไม่เค็มมาก หอมปลาเค็ม ทานคู่หมูทอดเข้ากันดี :::ข้าวคลุกพริกแกงหมูทอด อร่อย แต่ควรทานแยกกับข้าวปล...อ่านต่อ
ร้านหมูอร่อย นายปิง : กินราดหน้าเส้นกรอบสายพันธ์ใหม่
เล่าตอนที่ไปถึงร้าน ร้านหมูอร่อย นายปิง นี้จะเป็นร้านตึกแถวเล็กๆ ที่นายลักกี้ได้แวะไปกินในช่วงบ่ายหลังจากที่เอารถไปซ่อมที่อู่ในละแวกนั้น ตอนที่ไปกินก็เป็นช่วงเวลาบ่ายกว่าๆ ร้านมีลูกค้าอยู่ไม่มาก ทำให้ได้อาหารเร็ว และเจ้าของร้านเป็นคนที่มีอารมณ์ดีมาก เข้ามาคุยและแนะนำเมนูเด็ดๆให้ทานด้วย โดยเมนูของร้าน ก็จะมีเมนูที่แปลกแหวกแนวกว่าร้านอื่นๆมากพอสมควร นายลักกี้เลยต้องขอชิมซักหน่อย ที่ตั้งร้าน...อ่านต่อ