3.3

รีวิว อีสาน รสเด็ด

DDAAOO
27 เม.ย. 2018
อาหารมาไว ไม่รอนาน

เป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายเมนูมากๆ ทั้งอาหารอีสาน อาหารทะเล อาหารตามสั่ง มาร้านนี้มีครบเลย เสริฟอาหารไว ไม่รอนาน ส้มตำหอยดอง - สั่งแบบไม่ใส่พริก เพราะไม่ทานเผ็ด รสเข้มข้น แต่ก็ยังเผ็ดอยู่ดี ลืมสั่งให้ล้างครกด้วย คอหมูย่าง - ติดมันมากเกินไป ไม่โอเคสำหรับเรา น้ำจิ้มไม่กลมกล่อมหนักไปทางเผ็ด ลาบเป็ด - รสแปลกๆ เป็ดบดๆก้อนๆมีกระดูกบดผสมอยู่ เคี้ยวแล้วรู้สึกได้เลย เมนูนี้ไม่ผ่าน ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น - รสหนักไปทางเผ็ด

ส้มตำหอยดอง
คอหมูย่าง
ลาบเป็ด
ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น

yimsiam
ร้านส้มตำรสชาติจัดจ้าน คอหมูย่างอร่อยในซอยรางน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว (Takehome - ร้าน pick& chic), ผักสด, คอหมูย่าง, ตำผลไม้, ซุปหน่อไม้, ยำปลากรอบ, ตำแตงปู

🚙มาแถวซอยรางน้ำเปิดหาร้านเด็ดร้านนี้ขึ้นอันดับต้นเลย ร้านตั้งริมถนนตรงข้ามคิงพาเวอร์ เยื้องมานิดจอดรถได้ริมถนนเวลาที่กำหนด ไม่ขาวแดง ร้านเป็นห้องคูหาไม่มีแอร์ โต๊ะมีไม่เกิน10ตัว เมนูมีทั้งอาหารอิสานและจานเดียว 🥗🌿🐷🍍🍋‍🟩ส้มตำยำรสชาติจัดจ้านตามสั่งทำสะอาด ซุปหน่อไม้ออกเค็มไปนิด ส่วนที่ถูกปากเลยคือคอหมูย่างให้เยอะหมูมีติดมันส์เล็กน้อยย่างใช้ได้จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วเข้ากันลงตัว โดยรวมรสชาติดี รา...อ่านต่อ

yui
9 ต.ค. 2023

ร้านคนเยอะแน่นเลย แต่รสชาติกลางๆ เคยกินเมื้อ 6-7 ปีก่อน ที่ตั้งโต๊ะล้นไปบนฟุตบาท รสชาติจะอร่อยกว่านี้ สั่ง 1.คอหมูย่าง ไม่ค่อยหอม หมักเนื้อมารสชาติไม่ค่อยชัดเจน 2.ปลาดุกย่าง ตัวใหญ่มาก ย่างมาหนังไม่กรอบ เลยไม่หอม ปริมาณเนื้อเยอะ 3.ส้มตำไทย สั่งไม่เปรี้ยว เลยรสชาติเพี้ยนเลย 4.ลาบหมู จานนี้ เผ็ดไม่มาก จานนี้ดี 5.ต้มแซ่บกระดูกหมู จานนี้ ซุปสดง่ายๆ ไม่รสจัด ข้าวเหนียว เหมือนเขาปรับรสชาต...อ่านต่อ

NanNan
27 เม.ย. 2023
หมูย่างอร่อย ลาบปลาดุกก็ดี

#Wongnaisongkran2023 26 ร้านอาหารอีสานตรงข้ามคิงพาวเวอร์ซอยรางน้ำ อีสานรสเด็ดเปิดมานานมากแล้ว ทางร้านมีทั้งคอหมูย่างและหมูย่าง แนนแนน เลือกแบบมันน้อย เลือก 🐖หมูย่าง เขาหมักหมูนุ่ม รสออกหวานนิดๆ หอมกลิ่นย่าง กินเปล่าเปล่าไม่ต้องจิ้มยังอร่อย 🌽ตำข้าวโพด Sweet ข้าวโพดสีเหลืองเม็ดเต็มกรอบหวาน ทำแบบตำไทยจานนี้ก็ดี 🐠 ลาบปลาดุก แกะ ก้างปลาออกได้หมด ตำคลุกเคล้า ใส่ขาไม่มากจนเกินไป ทานสบาย 🥕 ส...อ่านต่อ

JoyMymelody
27 ธ.ค. 2020
มาลองส้มตำย่านอนุสาวรีย์ชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

เห็นร้านนี้มีคนละเครึ่ง และอยากทานส้มตำพอดี ก็เลยแวะนั่งทานที่ร้านเลยค่ะ - ตำปูปลาร้า รสชาติออกเค็มนำไปนิด และมีกลิ่นปลาร้าไปหน่อย - ตำข้าวโพด จานนี้ออกหวานนำไปนิด แต่ข้าวโพดดีค่ะ - คอหมูย่าง เราสั่งแบบไม่มัน ก็ได้มาตามที่สั่งค่ะ หมูมีความนุ่มอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

DDAAOO
17 ส.ค. 2019
อาหารอีสานรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำหอยดอง, ตับหวานเนื้อ

ส้มตำหอยดอง - รสชาติเข้มข้น สั่งแบบไม่ใส่พริกก็ได้ตามที่ขอ ให้หอยดองเยอะ โดยรวมชอบจานนี้มากที่สุด มาทีไรก็จะสั่งตลอด คอหมูย่าง - สั่งแบบให้ติดมันน้อยสุด ก็ได้ตามที่สั่ง แต่รู้สึกหมักไม่ค่อยเข้าเนื้อเท่าไหร่ จืดๆชืดๆ ตำไข่เยี่ยวม้า - รสชาติติดหวานไปหน่อย ตัวมะละกอหั่นมาไม่ค่อยสวยงามแลดูจะสุกเกินจะเอามาทำเป็นตำเสียด้วยซ้ำ ตับหวานเนื้อ - ชอบมากๆ กรุบๆสั่งแบบกึ่งสุก ถูกใจๆ สรุปถ้าใครมาแถวนี้ มา...อ่านต่อ

27 เม.ย. 2018
อาหารมาไว ไม่รอนาน
Chonita
12 ม.ค. 2020
ส้มตำอร่อยอย่างเดียว เมนูอื่นเฉยๆ

ร้านส้มตำแห่งแรกในซอยรางน้ำ รสชาติพอทานได้ค่ะ แต่ก็ทั่วๆไป น้ำจิ้มแจ่วออกเค็ม ส้มตำรสชาติโอเคสุด นอกนั้นเฉยๆ ร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานพูดจาเสียงกระแทก แค่ถามว่านั่งห้องแอร์ได้มั้ย ควรปรับปรุงการให้บริการค่ะดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน