รีวิว เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น ประชาชื่น

Chua Rattanasereechai
17 ก.ย. 2016
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Canadian Lobster ผักกระเทียม, ปลากะพงทอดน้ำปลา

เห็นในรีวิวมาหลายครั้ง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปชิม วันนี้เลยนามรีวิวคนอื่นไปชิมร้านอาหารทะเล เจ๊ไข่ ประชาชื่น กันครับ การเดินทางก็เหมือนกับที่หลายๆคนรีวิวไปนะครับ สำหรับรสชาติอาหารต้องบอกว่ารสชาติดี อร่อยมากจริงๆครับ เมนูที่สั่งวันนี้ Canadian Lobster ผัดกระเทียม รสชาติอร่อยมาก ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่มากยกมาเสิร์ฟคิดว่าจะกินหมดไหม ต้มยำปลาคัง รสชาติแซบกำลังดี และกระหล่ำปลีผัดน้ำปลาครับ

Canadian Lobster ผักกระเทียม
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ต้มยำปลาคัง
กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา

รีวิวที่พูดถึง
Phukapol Punjajitti
แพงและธรรมดา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าดีนะ แต่ถ้าจับด้วยมาตรฐานร้านดังขนาดออกสื่อถือว่าได้ standard เข้มข้น รสชาติมาเต็ม แต่มันจะมีความขาดๆเกินๆไปหน่อย ที่สำคัญคือ ถ้าพิจารณากับราคาด้วยแล้ว ถือว่าแพงและไม่คุ้มค่ากับรสชาติ บางเมนูเช่นเป็ดกรอบ คือไม่กรอบ คือแข็งไปเลย หมึกนิ่งมะนาวคือดี เปรี้ยวจี๊ดจาด หมึกดำนี่มาฟิวพะโล้เลย ก็ดีแต่ไม่ถูกปากเท่าไหร่ ถ้าจะหาว่าอะไรคือที่สุดที่สั่งมา ผมตอบไม่ได้ เพราะมันยังไม่ถูกใจ...อ่านต่อ

Emmy Poko
16 มี.ค. 2025
อาหารทะเลเจ้าดังบนถนนประชาชื่น

ผ่านร้านนี้มานานมาก วันนี้ก่อนกลับบ้านแวะหาอะไรทานสักหน่อย สั่งไป 3-4 อย่าง มีหอยแครงลวก ปลาเผา ต้มยำ ยำกระเพาะปลา รสชาติจัดจ้านเลยใช้ได้ อาหารทะเลสด อิ่มอร่อย ราคามาตรฐานค่ะ #eatwithemmypoko #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

yui
12 ส.ค. 2024
จองดึลวันแม่จาก Hungry hub เป็นคนแรกของร้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เอาเลขจอง hungry hub ให้ทางร้านดู ว่าจองผ่าน Hungry hub deal mother day 👩 มาทางร้านก็จะมีความงง ว่าเราจองอะไรมาจากไหน ตัวเจ้ไข่เองก็ไม่รู้ เพราะน้องที่ทำ campaign ไม่อยู่ต้องโทรตามมาที่ร้าน แต่ดีที่เจ้ไข่บอก งั้นสั่งตามเมนูที่จองได้เลย สุดท้ายมาทราบว่า เราเป็นคนแรกที่มาใช้ deal นี้ ในเทศกาลวันแม่ ร้านไม่แน่นในมื้อกลางวัน ยังมีโต๊ะว่าง แต่ลูกค้าก็พอสมควร เจ้ไข่นั่งทานข้าว และต้อนรับลูกค้าอยู...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2024
ร้านอาหารซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เห็ดโคนผัดฉ่า

เจ๊ไข่ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลย่านประชาชื่นที่เปิดมานานไปทีไรคนแน่นทุกครั้ง อาหารทะเลเน้นความสดมีเมนูให้เลือกหลากหลาย แนะนำปลารากกล้วยทอด ทอดออกมาได้กรอบและรสชาติกลมกล่อม อีกเมนูที่ชอบคือเห็ดโคนผัดฉ่า ซึ่งเมนูเห็ดโคนนี้หาทานได้ยากและทางร้านผัดมาได้รสชาติเข้มข้น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
25 ส.ค. 2023
ตามหาปลาสำลีเผา มาเจอที่ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมื่อก่อนรู้สึกว่าปลาสำลีเผาไม่ใช่เมนูที่หากินยากอะไร แต่ก็ไม่ได้กินมานานมากๆ แล้ว พออยากกินขึ้นมาปรากฎว่าร้านไหนก็ไม่มี หาไปหามาเจอว่ามีขายที่ร้านเจ๊ไข่ ก็เลยมากิน สรุปรวมๆ ว่า อาหารทะเลร้านนี้ก็ใช้ได้ค่ะ กินได้เรื่อยๆ แต่ก็ไม่มีอะไรว้าวเป็นพิเศษ รสชาติกลางๆ ค่ะ ราคาอาหารก็ถือว่าไม่แรงมากสำหรับอาหารทะเลดูเพิ่มเติม

3.5
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9