- รีวิว Thai-Denmark Milk Land ก่อนถึงตลาดราชพฤกษ์

กาแฟ นมปั่น เครื่องดื่ม ราคาเบาๆ
สาขาใหม่ มาเปิดในเมือง ช่วงวันหยุดตอนเย็นๆ หาที่จอดรถยากหน่อย พนักงานมีให้บริการสามคน โต๊ะนั่ง ชั้นล่างมีประมาณ 6-7 โต๊ะ ชั้นบนสีที่นั่งอีกแต่ไม่ได้ขึ้นไปดู นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ไทย-เดนมาร์ค อย่างอื่นขายด้วย ขนมอื่นมีนิดหน่อย ราคา : เครื่องดื่มร้อนเริ่มที่ 30 บาท และเครื่องดื่มปั่น ราคาสูงสุด 60 บาท รสชาติ : อารมณ์แบบร้านนมเด็กๆ เครื่องดื่มหน้าตาดีถ่ายรูปสวย วันนี้ลอง Milk Land Coffee Mania ชิมไปแล้วก็ยังไม่รู้ว่าต่างจากเมนูกาแฟอื่นอย่างไร

นมปั่นเย็นๆ ชื่นใจ
ร้านอยู่ใกล้กับตลาดนัดและตลาดโต้รุ่ง เรื่องที่จอดรถจึงหายาก แต่ยังมีซอกซอยให้จอดได้นะ หรือจอดในตลาดนัดก็ได้ หน้าร้านมีบริการแอลกอฮอล์ครับ แต่ในร้าน จัดให้นั่งติดๆ กันเลยครับ นมสคาราเมลปั่น เพิ่มความหวานให้นมสดด้วยคาราเมล อร่อยๆ ครับดูเพิ่มเติม
นมวัวแดงมาเปิดในเมือง
ร้านนมวัวแดง ผมเคยไผกินหลังมหาวิทยาลัยนเรศวร ตอนนี้ได้มาเปิดในเมืองแล้ว พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนพระองค์ดำ มาจากทางแยกบ้านแขก มุ่งหน้าไปทางโคกมะตูม ผ่านโรงแรม p1 ร้านจะอยู่ขวามือ ก่อนถึงตลาดราชพฤกษ์ ติดร้านหมอปฐม ตรงข้ามทางเข้าคำปาย จอดรถข้างทาง ร้าน 1 คูหา เป็นห้องแอร์ เปิดตั้งแต่สิบโมงถึงสามทุ่ม มีที่นั่ง 5-6 ชุด มีชั้น 2 ด้วย แต่ไม่ได้ขึ้นไป ร้านจะเน้นไปทางนมวัวแดง ไทยเดนมาร์ก และมีขนมด้วย สั...อ่านต่อ
มาดื่มนมกัน
วันนี้มาดื่มนมวัวแดง เแนนมที่ดินมาตั้งแต่เด็กแล้ว สาขานี้เป็นครั้งที่ 2 ได้ลองเป็นนมสดปั่น หวานเย็นดี ส่วนอีกแก้วเป็นนมคาราเมล อันนี้หวานและกอมคาราเมล ราคาแก้วละ 50 บาท ร้านโล่งๆ เงียบ ไฟสว่างแอร์เย็นดีดูเพิ่มเติม