4.8

รีวิว SYDNY BAGELS เจริญกรุง

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
ทาสรักเบเกิ้ลต้องลองร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pistachio (Cream Cheese), Blueberry (Bagel), The Lox LM

อยู่แถวศาลาแดง อยากกินเบเกิ้ล แถวนี้ก็มีหลายร้านแหละ แต่ว่าไม่ได้จะไปกินที่ร้าน ตั้งใจซื้อกลับบ้าน เลยเปิดแอพไลน์แมนหาดูร้านที่ส่งฟรี ไปเจอร้าน Sydny Bagels แถวเจริญกรุง ลองดูเมนูแล้วน่าสนใจ เลยกดสั่งมาลอง 1 เมนู พอไลน์แมนมาส่งก็ไปรับของ ตอนรับมาเห็นบิลแปะหน้าถุง 2 ใบ ยังไม่ได้เอะใจ คิดว่าเป็นบิลเจ้าอื่นที่เค้าปรินท์ติดมาไม่ได้ดึงออก จนขึ้นห้องไปเปิดถุงดู อ้าวทำไมมี 2 ชิ้น ก็เลยโทรกลับไปหาไรเดอร์ ทางไรเดอร์บอกร้านนี้ผมรับมาออเดอร์เดียวน่าจะผิดมาจากที่ร้าน ก็เลยโทรกลับไปที่ร้าน เป็นทางร้านที่ทำออเดอร์ของลูกค้าคนอื่นติดมาในถุงด้วย ทางร้านก็แสดงความรับผิดชอบให้เรารับไว้แหละ แต่ของซื้อของขายเนอะ เรากลัวพนักงานควักเนื้อเองก็เลยโอนจ่ายไป ไม่ติดใจอะไร เลยได้เบเกิ้ลมา 2 ชิ้นแบบงง ๆ แต่ต้องบอกว่าเป็นความผิดพลาดที่โชคดี เพราะเอาไปชิมแล้วอร่อย คือถ้าสั่งเองเราไม่ค่อยชอบสั่งเบเกิ้ลทาครีมชีส เราชอบกินเป็นเบเกิ้ลแบบคาว มีไส้นู่นนี่นั่น พออันนี้เป็นออเดอร์ลูกค้าคนอื่นเลยได้ลอง ชิมแล้วชอบทั้งชิ้นของตัวเองและของที่ผิดมา - ชิ้นของเราเลือกเป็นเมนู The Lox ตัวเบเกิ้ลเลือกเป็น Spinach mozza bagel ไส้จะเป็น smoked salmon , dill cream cheese , capers , red onion 280 บ. เป็นชิ้นที่ลงตัววมาก ทุกอย่างเข้ากันหมด สโมคแซลมอนไม่ได้เค็มจัด เข้ากับครีมชีสดี เริ่ด - อีกชิ้นเป็น Blueberry bagel + ครีมชีสพิตาชิโอ้ ทางร้านให้เราโอนไปประมาณ 180 บ. แต่พึ่งไปดูราคา ซื้อผ่านแอพเหมือนจะแพงกว่านั้น น่าจะเป็นราคาหน้าร้านนะคิดว่า คงลดให้เรา (เดา) คือชิ้นนี้กินลงไปละว้าวเลย เฮ้ย อร่อย อยากกินอีก แล้วทั้ง 2 ชิ้นคือเราแบ่งกับน้องคนละ ครึ่งชิ้น ชอบทั้ง 2 ชิ้นด้วยกันทั้งคู่ แล้วประเด็นคือเคยไปกินร้านนี้ที่ตลิ่งชัน แต่จำร้านไม่ได้ ตอนนี้กินที่ร้านก็ว่าอร่อยดี แต่ไม่ได้ว้าวแบบนี้ รอบนี้คือดีมาก ๆ ชอบมาก ๆ ไว้จะหาโอกาสสั่งอีกค่ะ #Wongnai2026

Yee_FullandFun
เบเกิ้ล สัญชาติไทย อร่อยดี

คาเฟ่เบเกิ้ล สัญชาติไทย ร้านสวย vibe ดีฟีล Scandinavian โอเคเลย อยู่ระหว่างทางไปตลาดน้อยกับ ริเวอร์ซิตี้ ถือว่าสะดวกเลย กินแล้วไปเดินเล่นตลาดน้อย หรือนั่งตุ๊กๆ ไปต่อทรงวาดก็ยังไหว SO AVO - เบเกิ้ลอโวคาโด้กับครีมชีส คือดีเลย รสสัมผัสและรสชาตินัวนัว ไม่เลี่ยนรสไม่โดด เราเลือกเบเกิ้ลรสดั้งเดิม plain เนื้อเบเกิ้ลเหนียวไปหน่อย ไม่งั้นเพอร์เฟ็คเลย STRAWBERRY PISTACE – เบเกิ้ลสายหวานที่ลงตัว เราเลื...อ่านต่อ

Toeyy.
21 ก.พ. 2026
เบเกิลคราฟ์คุณภาพ 🥯 ไส้แน่นครีมชีสฉ่ำ flavourful ฟิน ๆ

SYDNY BAGELS 📍 ร้านเบเกิลมินิมอล ชอบvibeของร้าน เป็นตึกเก่าเอามารีโนเวต เปิดเข้ามาในร้านรู้สึกว่าเค้าจัดพื้นที่ร้านดีมาก + เพดานสูง ทำให้ร้านดูโปร่ง โล่ง มีสเปซ มีมุมสำหรับนั่งทำงาน รู้สึกไม่อึดอัด ชอบความเป็นเบเกิลคราฟ์ คือเป็นเบเกิลทำมือล้วน 🙌 ทำใหัเบเกิลแต่ชิ้นถ้าสังเกตุจะเห็นว่ากลมไม่เท่ากัน เหมือนมีกิมมิกเล็กๆ ของแต่ละชิ้น 🥯✨ เบเกิลมีให้เลือก 10 กว่าแบบ ครีมชีสก็เช่นกัน ไส้มีทั้งค...อ่านต่อ

Izyfooddiary
30 ธ.ค. 2025
อันดับ1 ของเบเกิ้ลในใจ 🥯
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Midday Monster, Truffle Salami

ตอนนี้ยกให้เป็นอันดับหนึ่งของร้านเบเกิ้ลในดวงใจ จากสาขาตลิ่งชัน สู่สาขาเจริญกรุง สาขานี้มีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้งเบเกิ้ลที่เป็นเมนูอาหารเช้า รวมถึงเบเกิ้ลทาครีมชีสต่างๆ วันนี้สั่ง set The Nomad combo 520฿ free coffee • Midday monster เมนูแบบครบรส คือการรวมตัวของ pesto ชีส น้ำผึ้งแฮมและผักร้อกเก็ต หอมอร่อย สดชื่น • Truffle salami อันนี้ทีเด็ดเลยอ่ะ ความลงตัวของสองวัตถุดิบนี้ ก็อร่อยแบบบอก...อ่านต่อ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6