- รีวิว อิ่มอร่อยเยาวราช

รีวิว อิ่มอร่อยเยาวราช
เรื่อง เป็ด ผมยกให้อาม่า ร้านนี้🐣👍
โดนท่านอื่น ยั่วท้องรอบดึกมาหลายคืน ... ขอเอาคืน 55555 ข้าวหน้าเป็ด พะโล้ ตั้งแต่ผมทานมา ติดใจอยู่แค่ 2 ร้านเท่านั้นครับ และ 2 ร้านนี้อยู่แถวบ้านเก่า ทำให้เดียวนี้ไม่ค่อยได้ทานเลย😭😭 ( โดนเนรเทศ มานอนเฝ้าร้าน ) ร้านนึงอยู่เลยซอยกันตนา มาหน่อย ร้านนั้น เป็ดให้น้อย เจ้าของกวน👞 แต่น้ำจิ้มเป็ด เค้าทำอร่อยมากๆ จนไปกินตลอด😋😋 และอีกร้าน ก็ร้านนี้หล่ะครับ อาม่า เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี พูดคุยสนุกมาก ผ่านทีไร เป็นไม่พลาด เพราะ เป็ดของอาม่า เค้าอร่อย นุ่ม น้ำราด ก็หวานกลมกล่อม 😋😋 ร้านอิ่มอร่อยเยาวราช ไม่ได้มีแค่เป็ด ไก่ก็มี ก๊วยจั๊บ หมูสะเต๊ะ กระเพาะปลา ก็เด็ดไม่แพ้กัน ร้านนี้ เอาง่ายๆถ้ามาจากทางปิ่นเกล้า ขับมาเลยHomepro ลงอุโมง แล้วขึ้นมาชิดซ้าย เลยครับ อยู่ไม่ไกลจะเจอป้าย ร้านไม่ใหญ่ แต่มีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควร ... แอบกระซิบ ก่อนถึงร้านอาม่านิดนึง จะมีร้านขายอาหารเวียดนามอยู่ อย่าได้พลาด เอาไว้จะเล่า เจ๊งยังไม่รุ😅😅

เพิ่มให้อาม่าอีก 5 ดาว 😋👍
เป็ดอาม่าอีกล่ะ!! เห้อ...ก็เป็ดของเค้าอร่อยจริงนี้ครับ เป็ดนุ่มๆน้ำราดหวานๆ น้ำจิ้มเป็ดหวานนิดๆกินคู่กับพริก ฟินสุดๆอร่อยเว่อร์ แต่วันนี้มาหมูสะเต๊ะมาแนะนำให้สั่งมากินด้วย - หมูสะเต๊ะ ไม้ของเค้าไม่ใหญ่มาก ตอนแรกผมจากเนื้อหมูแล้วนึกว่าจะแข็งๆแห้งๆ แต่ไม่แข็งเลยครับ อร่อยมากๆ 😋👍ดูเพิ่มเติม
ร้านข้างทาง อาหารอร่อยเยี่ยมเลย อย่าเข้าผิดนะ
สั่งเป็ด1 จาน เป็ดพะโล้อร่อยนิ่มน้ำราดเป็นแบบข้นเหนียว เหมือนน้ำเกรวี่อร่อย ไก่สับ ก็นุ่มมากน้ำจิ้มอร่อย ก๋วยจั๊บน้ำข้นอร่อย ดูไม่ไส่เครื่องในเละเทะ ราคาไม่แพง ร้านต้องปรับปรุงความสะอาดอีกนิด ภาพรวมโอเคค่ะ ผ่านมา นึกอะไรไม่ออกแวะมาทาน อย่าเข้าร้านผิดนะ เพราะติดกันสองร้าน มีคนมายืนเรียกหน้าร้าน สังเกตุให้ดีๆดูเพิ่มเติม
เป็ดร้านนี้ อร่อยจริง แต่ยังไม่สุด
หน้าร้านจะมีอาม่า คอยเทคแคร์ก่อนเดินเข้าร้าน เห้นรีวิวบอก เป็ดอร่อยยยมากกก เลยขอมาลอง ว่าอร่อยสมคำร่ำรือ จริงหรอ เลยสั่งข้าวหน้าเป็ด (จานละ50บาทราคาแอบแรงอยู่) มาสองจาน อีกจานใส่ไข่ อีกจานไม่ใส่ไข่ เนื้อเป็ดนุ่ม แบบอร่อย แต่ไม่ได้อร่อยมากขนาดที่รีวิวกัน น้ำเป็ดที่ราดอร่อยหอมหวานๆ เค็มๆ กำลังดี ส่วนไข่ที่ใส่มาแข็งมาก ข้าวก็ยังไม่ได้นุ่มมาก แข็งๆ สาวนตัวชอบข้าวนิ่มๆหน่อย แต่อันนี้แข็งแต่ไม่แข็งเว...อ่านต่อ