รีวิว ชาบู ชาบู นางใน เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์

Lungtub
6 ก.ย. 2021
ห่างหายกันไปนานเพราะโควิด 19
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมู

สาขานี้มาวันปลดล็อคแรกๆ คนบานเลย ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - วัตถุดิบโดยรวมอร่อยอยู่แล้ว ⭐⭐⭐ - น้ำจิ้ม ⭐⭐⭐ - น้ำซุป ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศ ⭐⭐⭐ - การจัดจาน ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - จอดรถในห้าง ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐

หมูสามชั้นไซส์S
น้ำจิ้มพอนสึ
30 มิ.ย. 2019
เคยรีวิว สาขาอื่นไว้ รอบนี้ถือว่า อัปเดท

Ville
28 มิ.ย. 2020
ชาบูราคาไม่แรง พนง.งงหน่อยๆ

ชาบูสาขานี้มีทั้งบุฟเฟ่และสั่งแบบ a la carte ได้ แต่เราว่าบุฟคุ้มกว่า เพราะตอนไปกินโปรเหลือ 299 ไม่รวมน้ำ ราคาโอเคอยู่ ตอนนั้นมีแถมชีสเพิ่มให้ด้วย เมนูในบุฟมีให้เลือกเยอะอยู่ พนง.กระตือรือร้นดีนะ ต้อนรับดี เสิร์ฟของไว แต่บริการบางอย่างยังไม่ค่อยโอเค - เข้าร้านไป เค้าก้อเอาน้ำซุปแบบธรรมดามาวางให้เลย ไม่ถามอะไรเลย เราก้อเอ๊ะ ไม่มีน้ำซุปดำหรอคะ เค้าก้อบอกว่า มี ไปเปลี่ยนแบบครึ่งหม้อมาให้ตามที่เร...อ่านต่อ

Tuay fuu
16 พ.ย. 2019
เด็ดที่น้ำจิ้ม อิ่มสุดๆเลยจ้า

ที่นี่มีให้เลือกสองแบบค่ะ คือ - a la cart - buffet เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ สำหรับเราๆว่าที่นี่เด่นที่น้ำจิ้ม สำหรับความหลากหลายของเมนูถือว่าไม่เยอะค่ะ แต่ถ้าถามถึงคุณภาพของอาหาร บอกเลยว่าโอเคมากๆ บุฟเฟ่ต์แยกน้ำนะคะ หากท่านใดต้องการน้ำแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยต้องจ่ายเงินเพิ่ม 📍 ร้านอยู่โซนนอกห้างค่ะ 🚗 มีที่จอดรถและรถกอล์ฟไว้บริการดูเพิ่มเติม

Brett
21 ม.ค. 2015
ชาบูไทยๆสาขาใหม่ล่าสุด คุณภาพเยี่ยมในราคาเบาๆ เด็ดสุดๆตรงน้ำจิ้มนี่แหละ

ชาบู ชาบู นางใน ร้านชาบูแบบไทยๆที่ขายแฟรนชายออกมาเรื่อยๆหลายสาขาจนร้านโด่งดังมากมาย ผมเองอยากลองทานร้านนี้มานานมากแล้วแต่เดินทางไปสาขาไหนก็ไม่สะดวกเอาซะเลย วันนี้มาเดินห้างใหม่อย่าง The Crystal ราชพฤกษ์แล้วพบว่าร้านนี้มาเปิดใกล้บ้านสักที เลยไม่พลาดที่จะมาลองครับ ครั้งแรกผมมาเมื่อประมาณสองอาทิตย์ ลูกค้าเยอะมากต่อคิวนานมากแล้วก็ยังไม่ได้โต๊ะก็เลยยอมแพ้ไปทานร้านอื่นก่อน วันนี้กลับมาอีกครั้งตอนร้าน...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
8 มี.ค. 2016
ชาบูสัญชาติไทยๆ ราคาไทยๆ

ชาบูนางใน The Crystal SB ราชพฤกษ์ ชาบูนางใน The Crystal SB เป็นอีกหนึ่งสาขาของร้าน ชาบูนางใน ที่มีกระจายไปหลากหลายพื้นที่มากๆ รวมถึงพื้นที่ต่างจังหวัด ก็เริ่มมีให้เห็นแล้ว ถือเป็นร้านชาบูสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากๆ แต่สาขายิ่งมาก ก็จะควบคุมได้ยาก ยิ่งเป็นร้านแบบเฟรนไชส์ด้วยแล้ว ยิ่งต้องรักษามาตรฐานเดิมนี้ให้ได้ ร้านสาขานี้ คนจะต่อคิวกันยาวตลอด โดยเฉพาะช่วงมื้ออาหาร ของวันเสาร์ อาทิ...อ่านต่อ

Glazie Kaew
24 มี.ค. 2018
ชาบูอร่อยแต่อาหารออกช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์ สันนอก ไซส์S, เนื้อสไลด์

เวลาคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรก็ต้องโดนชาบูร้านนี้ตลอดๆ เนื้อหมูสันคอสไลด์อร่อย เนื้อหนอกสไลด์ก็ดี น้ำจิ้มชาบูอร่อย ใครเป็นสายชีสก็สั่งชีสเพิ่มได้ไม่อั้นนะจ้ะ สาขา The crystal ราชพฤกษ์ พนักงานบริการดีกระตือรือร้น แต่อาหารออกช้ามากๆ สั่งไปนานกว่าจะได้มานิดนึง ไม่ตามออเดอร์เลยดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป