3.3

รีวิว TUMMI ทััมมี่

Ging◡̈
25 ก.ย. 2023
ร้าน all day brunch น่ารักๆบรรยากาศโฮมมี่อบอุ่น วิวสวน เหมาะกับการเริ่มต้นวันใหม่กันทั้งครอบครัว

วันนี้เราพามากินร้านอาหารเช้าเปิดใหม่ในย่านลาซาลกันบ้าง ซึ่งส่วนตัวแล้วเราชอบทานอาหารเช้าสไตล์ brunch มากๆ แต่แถวนี้มีตัวเลือกไม่เยอะพอมีร้านนี้มาเปิดเลยต้องลองมาทานกันหน่อย ข้อดีของร้านนี้นอกจากบรรยากาศแล้วยังมีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะมาทานได้ทั้งครอบครัวเลย ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนลาซาล 46 เป็นสถานที่ตั้งเดียวกับร้านชมชลค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดรถบริเวณหน้าร้านซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 ที่ ที่จอดรถค่อนข้างสะดวกดีเลยค่ะ แต่ถ้าใครสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าอาจจะต้องต่อด้วยรถแท็กซี่เพราะว่าแถวนี้รถไฟฟ้าไม่ผ่านโดยตรง ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศดีบรรยากาศโฮมมี่ๆ มีความ อบอุ่นและร่มรื่นเหมาะกับการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีมาก •• เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่•• - TUMMI DIY tapas (320 บาท) เมนูนี้เหมาะกับสั่งมาแชร์ทานสนุกสนุกกับผู้ร่วมโต๊ะ หยิบขนมปังกรอบทานคู่กับ avocado guacamole, salsa tomato, smoked salmon ถ้าต้องการความหวานมันก็ใส่ทาทาซอสลงไปเล็กน้อย จานนี้ได้รสชาติที่หลากหลาย ทานแล้วสดชื่นดี รสชาติภาพรวมเป็นตามมาตรฐาน ส่วนตัวชอบชิ้นที่ทานคู่แซลมอนมากที่สุด หอมๆดี (3.5/5ดาว) -Egg benedict on bagel (280 บาท) จานนี้ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเล็กกว่าที่คิดไปหน่อยแซลมอนชิ้นบางไปหน่อย ส่วนตัวเบเกิ้ลรู้สึกว่านุ่มนิ่มไป ส่วนตัวชอบที่มีเทคเจ้อที่มีความกรอบๆนุ่มๆในตัว (3/5ดาว) ภาพรวมแล้วร้านนี้ถือว่ารสชาติปานกลาง ส่วน portion เทียบกับราคาแล้วถือว่าราคาสูงไปหน่อย ที่ชอบอีกอย่างคือ สามารถสั่งกาแฟที่ร้านกาแฟที่อยู่ติดกันมาทานได้ด้วยมาร้านเดียวครบทุกอย่างจริงๆ วันนี้ให้คะแนนอยู่ที่ 3.5 ดาวค่ะ

12 มี.ค. 2023
มื้อบรันช์เปิดใหม่ย่านลาซาล เมนูไม่เยอะ แต่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรงมาก
jomjammmmm__
7 พ.ค. 2024
TUMMi Brunch Club

เมนูน่าทานเยอะมาก รสชาติตามที่ควรจะเป็น แต่ว่าที่เราได้ไข่สุกไปหน่อย 📍 ลาซาล 🚙 ร้านมีที่จอดรถ 🕑 9:00-16:00 ☎️ 084-156-5161ดูเพิ่มเติม