- รีวิว Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน

korean pork miso udonรสชาติดีเลยแฮะ
Miyatake sanuki udon ร้านอุด้งอาหารจานด่วนจากแดนอาทิตย์อุทัยเคยทานร้านนี้มาครั้งหนึ่งแล้วแต่ไม่ใช่เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์อย่าง Korean pork miso udon วันนี้พนักงานทางร้าน recommend ให้ลองเมนูนี้ดู น้ำซุปเป็นการผสมผสานระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่นมีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆแต่เข้มข้น กลมกล่อมมีรสเค็มของมิโซะตามมาหน่อยถูกปากมาก ตัวหมูสไลด์ติดมันมาแบบบางๆเนื้อนุ่ม ตัวเส้นอุด้งที่ต่ำกันสดใหม่ก็เหนียวนุ่มกำลังดีรสชาติไม่หนักมากจนเกินไปเข้ากันกับน้ำซุปและตัวหมูได้อย่างดีเยี่ยม เสียดายในส่วนของกุ้งเทมปุระ ไม่ค่อยจะร้อนเท่าไหร่ตัวแป้งหนาไปนิด ชอบที่ทางร้านมีเศษของเทมปุระมาให้โรยฟรีด้วยกรอบอร่อยดี

รีวิวที่พูดถึง
อูด้งราคากันเองในห้องพารากอน
มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก มี2ไซต์ R กับ L ราคาต่างกันไม่มากประมาณ20บาท ร้านค่อยข้างวุ่นวายคนจีนเยอะค่อนข้างเรื่องมาก พนง เลยต้องตะโกนคุยเสียงดัง มีบัตรนักเรียน-นักศึกษาลด10% คือดีย์ มีพวกเทมปุระ ของทอด ชิ้นละ30-50บาท เราสั่งมาเป็นอูด้งหมูเกาหลี ไซต์ R (149bath) นำ้เปล่า20฿ นำ้แข็งฟรีตักเอง แต่อูด้งอร่อยมากกก หรือหิวไม่รู้แฮร่😅ดูเพิ่มเติม
อูด้งราคาไม่แพงในพารากอน
ร้านนี้อยู่ชั้น G ค่ะ ราคากันเอง ไม่แพงเท่าร้านอื่นๆด้านข้าง ราคาเริ่มข้นเพียง89บาทค่ะ อูด้งร้านนี้มีให้เลือกประมาณ11อย่างได้ มีตั้งแต่ไซส์ M L XL สำหรับที่ทานเป็น Bukkake Udon เป็นอูด้งที่ไม่ใส่เนื้อสัตว์ มีเพียงแป้งกรอบโรยหน้าค่ะ ราคา 119 บาทไซส์L ถือว่าคุ้มค่าเพราะได้เยอะมาก เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ ส่วนเพื่อนทานเป็น อุด้งหมูสไตล์เกาหลี ราคา129บาทไซส์Mค่ะ ร้านนี้เน้นบริการตัวเองนะคะ แต่ก็ดีเพราะไ...อ่านต่อ
มื้อง่าย มื้อเร็ว รสชาติบางๆ ซุปหวานๆ
Miyatake Sanuki Udon (Siam Paragon) มาทานรอเวลาดูคอนเสิร์ตเฉลียง วันที่ทานก็มาถึงสายนิดหน่อยแล้ว ก็เลยหามื้อเร็วเร็วรีบทานแล้วรีบขึ้นไปที่คอนเสิร์ต ร้านอุดงร้านเล็กๆคนแน่นร้านเลยครับ สั่งอูด้ง Set B มา ก็จะมีอูด้งหมู size M กับไก่ทอด และข้าวปั้นไส้แซลมอน 179 บาท แล้วก็อีกอันนึงเป็น อูด้งหอยอาซาริหอยลาย Size L 169 บาทมีหอยอยู่ห้าตัว แล้วก็เห็ดนิดหน่อย ก็เลยไม่รู้ว่าถ้าสั่ง Size M จะได้หอยกี...อ่านต่อ
ฝากท้องได้ ราคาเป็นมิตร
ร้านนี้เป็นร้านอูด้งที่สุ่มเจอจากบรรดาร้านต่างๆในพารากอน เห็นว่าราคาไม่แพงเลยลองฝากท้องดู ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน โซนอาหาร อยู่ตรงข้ามกับร้านเกี๊ยวซ่าชื่อดัง บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น ให้บริการตนเอง ตั้งแต่เริ่มสั่งจากเมนู รอเชฟทำอาหาร คีบเทมปุระรวมทั้งน้ำดื่ม แล้วค่อยเดินไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ ทำให้นึกถึงร้านที่ทำคล้ายๆกันอีกแบรนด์หนึ่ง ราคาอาหารเริ่มต้นแค่ 100 กว่าบาท มีขนาดให้เลือกตั้งแต่...อ่านต่อ
ร้านอุด้ง ฉบับญี่ปุ่น ไม่เเพงด้วย
ชาวสยามอย่างเรา เมื่อมีร้านมาเปิดใหม่ ก็ต้องมาลอง ร้านอุด้งร้านนี้ แบบฉบับรัานอุด้งญี่ปุ่น พิกัด อยู่ชั้น G สยามพารากอนใกล้กับ MK เวลาสั่งก็เลือกเมนูก่อน แล้วก็หยิบของทอด แล้วมาจ่ายเงินแล้วก็ทาน อร่อยสุดๆๆดูเพิ่มเติม