3.7

รีวิว Bar-B-Q Plaza Central ลาดพร้าว

taluidax
5.5k2k22.6k
7 มี.ค. 2024
Refill station อิ่มไม่อั้น ทุกสถานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นอูด้ง, ข้าวผัดกระเทียม, ชุดประหยัดหมู

พิกัด สาขา ซทลพ (เซนทรัล ลาดพร้าว) เราเลือกสถานีอุดมหมู 399 บาทเน็ต แล้วสั่งน้ำเปล่าเพิ่มเอาค่ะ ด้วยควาที่เราไม่ได้อทานเนื้อ เป็นชีวิตอยู่แล้ว ชิมได้บางครั้ง แล้วถ้าตะลุย หมู ก็น่าจะจัดไอศกรีม หรือ ดื่มไม่ได้ ก็เลยไม่สั่ง +69 เพิ่มค่ะ อิ่มดีแท้ค่ะ อ่อ ที่นี่ ถ้าเป็นผักกะหล่ำซอย ต้องลุกขึ้นไปตักเองนะคะ ไม่มีบริการให้ค่ะ ตอนแรกเราก็ไม่รู้ ก็เรียกขอ ใหญ่เลยค่ะ #Wongnai2024

28 ก.พ. 2016
bar b gon ตอนนี้มี refill แล้ว

รีวิวที่พูดถึง
WitTharit
โปร 3 แถม 3 คุ้มสุดๆ

3 ทริคกินแซ่บ ในโปร 3 แถม 3 จัดเต็ม 3 เมนูเลือกได้ตามใจ 🐷 หมู 🥓 เบคอน 🦐 กุ้ง สั่ง 6 ถาด คละกันได้หมดในราคาเพียง 765 บาท (ปกติ 1,530 บาท) รอบนี้สั่งหมู 4 ถาด กุ้ง 2 ถาด รู้สึกว่าให้เยอะมากๆ คุ้มค่าสุดๆ เนื้อหมูไม่เหนียว กุ้งสดเด้งดี กะหล่ำปรีเติมไม่อั้น 📆 ระยะเวลาโปรโมชัน : 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2568 ​ 📍ที่ Bar B Q Plaza ทุกสาขา และ GON EXPRESS พัฒนาการ 34ดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2024
Buffet มาแล้ว ราคาค่อนข้างสูง
7 เม.ย. 2025

บาร์บีคิว พลาซ่า (BAR-B-Q PLAZA) ร้านปิ้งย่างกระทะทองเหลือง มีบาบิก้อนเป็นมาสคอตประจำร้านที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยปกติร้านจะเป็นแบบอะลาคาร์ท (A La Carte) แต่มักจะมีการจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อยู่เป็นช่วง ๆ สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Page : Bar B Q Plaza ร้านรับชำระโดยการสแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการรูดบัตรเครดิต และไม่รับเงินสด)ดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2023
ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยดีทุกมื้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักนุ่ม, เกี๊ยวเบรคแตก, หมูมิโสะ

Bar B Q Plaza Central Plaza Ladprao Ep 525 (6) ร้านปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 🥘 ร้านปิ้งย่างของพี่บาร์บีก้อนตัวเขียว น่ารัก ที่มีเมนูอร่อยหลากหลาย ทีเด็ดเรียกรสชาติที่อร่อยอยู่ที่ น้ำจิ้มรสเด็ดที่อร่อยชูรสชาติ และซอสหมักมิโสะ ที่ราดมากับหมูสไลซ์ อร่อยที่สุด 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

⭐️Banky Food Seeker
2 ก.ค. 2023
น้ำจิ้มเด็ด แต่เรียกพนักงานนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, เนื้อสันคอชาบู

Bar-B-Q Plaza (บาร์บีคิว พลาซ่า) Central ลาดพร้าว ชั้น 3 เนื้อดี แถมกะหล่ำปลีและน้ำซุปไม่อั้น แต่สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เลยคือ น้ำจิ้มที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้าน ผสมกับน้ำมะนาว พริกและกระเทียมสับ ต้องเติม 2-3 รอบขั้นต่ำ คือน้ำจิ้มอร่อยมาก สันคอหมูสไลด์คือดี ชิ้นพอดีคำวางบนเตาแปปเดียวก็สุกแล้ว เนื้อนุ่มกำลังดี มาที่นี่ต้องจัดตลอดห้ามพลาด ที่ขาดไม่ได้คือกะหล่ำปลีต้ม วางตรงถาดน้ำซุปรอบ ๆ เตาปิ้งย่าง ...อ่านต่อ

MiNi
4 ธ.ค. 2022
มาตามโปร บุฟเฟ่ต์อีกแล้ว

แวะมารอบนี้เพราะโปรบุฟเฟ่ต์ ยิ่งมาเยอะยิ่งคุ้ม โดยชุดนี้จะเริ่มต้นที่ 429 บาท จากนั้นบวกเพิ่มคนละ 229 บาท เราม่กันแค่สองคน เลยตกคนละ 444 บาท มีเวลาประมาณ 1.30 ชม. สำหรับเนื้อก็ทั่วไปนะ พอใช้ได้ แต่บางรอบก็แอบเหนียว เพราะไม่มีมันแทรกเลย พวกเครื่องดื่มบริการตัวเอง ทั้งเปบซี่ และชามะนาว ส่วนของหวานเป็นไอศกรีมกะทิ และช็อคโกแลต รวมๆ ก็ตามมาตรฐานแหละดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2021
ชุดหมูหรือเนื้อ ชุดที่สองราคาแค่ 50%

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿