รีวิว ส้มตำหน้าเซเว่น รัชดาซอย 4

5 มิ.ย. 2014
ไม่ธรรมดา@ส้มตำหน้าเซเว่น ซอย4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ไก่ย่าง

มาเที่ยวที่รัชดาซอย 4 มีร้านส้มตำริมถนนแนะนำ เห็นริมถนนแบบนี้ แต่อร่อยเด็ดนะ ส่วนมากลูกค้าเป็นพนักงานออฟฟิต กับคนมาเที่ยวกลางคืนค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมซอย4 รัชดาค่ะ สังเกตุง่ายเพราะเค้าจะมีเตาปิ้งไก่อยู่ริมถนน ควันโขมงเลยค่ะ จอดรถตรงซอย 4 ได้ค่ะ อาหารอีสานมีครบ ส้มตำ ลาบ น้ำตก ต้มแซ่บ ไก่ย่าง ตับย่าง แหนม บอกได้เลยว่าส้มต้มรสชาติจัดจ้านมากค่ะ ครบรสมาก และที่ชอบอีกอย่างคือ ไก่ย่างค่ะ ไก่ไม้ใหญ่สมราคา ไม้ละ 13 บาท 2 ไม้ 25 บาทค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็ไม่กี่สิบ อิ่มด้วย อร่อยด้วย คุ้มมากค่ะ ร้านบริการตัวเองซะส่วนใหญ่เรื่องบริการอย่าไปคาดหวังกับร้านริมถนนค่ะ

Maam Journey
9 ก.พ. 2014
อาหารอีสานราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, แกงอ่อม

สวัสดีค่ะ พักนี้เน้นทานอาหารอีสานบ้านเราค่ะ เป็นอาหารที่ทานได้ไม่เบื่อเลยค่ะ แม้จะทาน 3 วันติด อิอิ มื้อนี้ก็เช่นกัน หลังจากประชุมเสร็จก็ชวนเพื่อนมาทานส้มตำปากซอย รัชดาซอย 4 ก่อนกลับบ้านกันค่ะ จัดแจงสั่ง ส้มตำไข่เค็ม นานๆ มาทานทีก็ยังอร่อยเหมือนเดิม รสชาติเปรี้ยวหวานแบบที่ชอบ มะละกอกรอบดี ส้มตำปูปลาร้า เมนูนี้สั่งให้เพื่อนสาวทาน แต่ก็จกด้วยเพราะอยากทานเผ็ดบ้าง แซ่บดีนะ แกงอ่อม อยากทานแกงเห...อ่านต่อ

ส้มตำไข่เค็มแกงอ่อมส้มตำปูปลาร้าคอหมูย่างหมูแดดเดียวปลาดุกย่าง
1 ก.ค. 2013
แซ่บโดนใจราคาไม่แพงเลย

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้