- รีวิว โครงการชลประทานเชียงใหม่ สันเขื่อน700ปี

8 ธ.ค. 2018
รับลมยามเช้า
อ่างเก็บน้ำโครงการชลประทานที่อยู่ในสนามกีฬา700ปีเชียงใหม่ก็จัดว่าเป็นสถานที่พักผ่อนได้อึกแห่งหนึ่งขึ้นมาที่สันเขื่อนจิบกาแฟชมวิว ฟังเสียงลมพักผ่อนแบบสบายๆ แต่ผมชอบวิ่งขึ้นมาได้ออกกำลังด้วยแต่หมาชอบเห่านะ อิอิ บางทีก็มีการปลูกดอกไม้ไว้ให้เราได้ถ่ายรูปกันด้วย

30 ก.ย. 2023
วิ่งออกกำลังกายได้ อากาศดีมาก
โครงการชลประทานเชียงใหม่ตั้งอยู่ด้านหลังสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถนนเลียบคลองชลประทาน หลังจากซ้อมวิ่งรอบสนาม 700 ปีแล้ว (ส.ค.2566) ผมตัดสินใจเลี้ยวเข้าไปด้านหลังตรงถนนหมู่บ้านนักกีฬาสายสีส้ม เข้าไปตามทางประมาณ 500 เมตรผ่านสนามยิงปืน 700 ปีจะเจอทางเข้าโครงการชลประทานเชียงใหม่ ในสังกัดสำนักงานชลประทานที่ 1 กรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แล้วเข้าไปทำไม ด้านในเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ชื่อน...อ่านต่อ