- รีวิว สุกี้จินดา อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง

ตามมากินสุกี้จินดา
เป็นร้านสุกี้จินดาอีกหนึ่งสาขาที่ได้ตามมาทาน สาขานี้อยู่อิมพีเรียลสำโรงชั้นล่าง เพิ่วเปิดไม่นาน แต่ก่อนเป็นร้านอะไรจำไม่ได้แล้ว ไม่ได้มาซะนานทีเดียว เคยทานสาขาสมุทรปราการตรงแยกการไฟฟ้ารู้สึกอร่อย มารอบนี้สาขานี้รู้สึกเฉยๆไปแล้วแฮะ หรือทานบ่อยเกินก็ไม่รู้กับสุกี้หม่าล่าสายพานนี่ ร้านนี้เขาดีตรงมีผักวนมาเสิร์ฟเยอะอยู่นะ ทานเตอยู่ถามพนักงานว่ามีอะไรเจบ้างเขาบอกมีซุปเห็ดหอมก็เลยเลือกทาน ทานไปตกครละประมาณ 250 บาท จะบอกย่าน้ำจิ้มรวมน้ำซุปแพงไปหน่อยอ่ะ ถ้ารวมน้ำดื่มค้ำเปล่าด้วยก็ 100 นึงแล้ว ที่เหล่อกินแบบไม่ทีเนื้อหนังยังแพงเลย ของร้านอื่นรู้สึกจะถูกกว่านะ พนักงานไม่มีคนไทยเลย เดี๋ยวนี้คนไทยไม่ทำงานแบบนี้กันแล้วเหรอ จริงๆค่าจ้างก็ไม่ได้ถูกกว่านะ

กระแสหมาล่าฟีเวอร์ เลยต้องมากินสุกี้จินดา
สุกี้จินดา ตอนนี้มีหลายสาขามาก เป็นร้านหมาล่าสายพานเจ้าดังที่ราคาเท่ากันทุกสาขา น้ำซุปเริ่มต้น 49 บาท(ผสมได้2ซุป) หรือน้ำซุป 2 ช่อง 59 บาท น้ำจิ้มเติมไม่อั้น 40 บาท อาหารบนสายพานเริ่มต้นที่ 5บาท - 50 บาท แล้วแต่เลือกหยิบ เป็นร้านที่มากินกับเพื่อน หรือมานั่งกินชิลๆ คนเดียวได้เลย ปกติเรากินจะตกเฉลี่ยรวมน้ำแล้วประมาณ 350-450 บาท น้ำซุปที่เราชอบจะเป็นหมาล่ากับกระดูกหมู กินด้วยกันแล้วเข้ากันดีเลย มา...อ่านต่อ