4.5

รีวิว ราดหน้าเคี้ยง เอ็มไพรฺ

11 ธ.ค. 2013
อร่อย ห้าดาว @ ราดหน้าเคี้ยง เอ็มไพร์

วันนี้ เรามาเดินที่บิ๊กซี นครปฐม หิวๆ ก็เลยมาทานอาหารที่ศูนย์อาหาร ภายในบิ๊กซี ราดหน้านี้ แฟนเราสั่งทาน เราทานข้าวมันไก่ เราเลยขอชิม ชิมไปชิมมา ครึ่งจาน เพราะอร่อย ปกติเราไม่ค่อยชอบ ทานราดหน้าเท่าไหร่ แต่เห็นแฟนทาน ดูน่าอร่อย เลยแย่งกิน ปรากฏว่าอร่อยอ่ะ กลมกล่อม เส้นกรอบ กำลังดี น้ำราด อร่อย ผักสุกกำลังดี ปรุงรสตามที่ชอบ ถือได้ว่าเป็นราดหน้าที่อร่อยเลยนะ ต้องลองมาชิมดู ได้เยอะด้วย หมูก็นุ่ม อร่อย มากๆ ถูกใจ เรามากๆ ค่ะ

newbae
1 ก.ค. 2014
ราดหน้าบิ๊กซี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบหมู

ร้านนี้อยู่ในฟู้ดเซ็นเตอร์ บิ้กซีนครปฐม ร้านอยู่ในสุดใกล้พวกที่เล่นตู้เกม ราดหน้าเค้าอร่อยถึงอร่อยมาก ผมไม่ค่อยชอบกินราดหน้า แต่กินร้านนี้แล้วรู้สึกดี ถ้าคนชอบราดหน้าก้อคงว่าอร่อยแน่ๆ ราคาไม่แพงครับ 40 -50อ่านต่อ

Suparinya Oilly
24 ก.พ. 2018
แม่ค้าผญ.ขี้เกียจมากคะเมนูมีเยอะแต่ขี้เกียจ ไม่เคยได้กินผัดซีอิวคะ ต้องให้บ่นถึงจะได้กิน นางบอกรอนานมากมายไม่รุ้ต้องอะไร
ผัดซีอิ้วรอนานมากนะคะขี้เกียจทำบอกคะจบ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ