รีวิว Green Giant
มะม่วงปั่นอร่อยถูกใจ
ร้านอยู่ชั้นล่าง อยู่หน้าTop supermarkets ร้านอยู่ตรงกลางขายน้ำปั่น สลัด cold press เรากินมะม่วงปั่น มา2ครั้งละ ราคาโปรเหลือ59บาท เราว่าคุ้มมาก ให้เนื้อมะม่วงเยอะมากๆ แต่ว่าใส่syrupเยอะพอสมควร ต้องบอกว่าไม่หวาน สั่งมาแล้ว มีกลมๆมาให้ เดินเล่นในtopก่อนก็ได้ รออาหารค่ะ

ร้านเพื่อสุขภาพ มากินผักกันเถอะ
สลัดผักหน้าตาน่ากิน น้ำสลัดรสชาติดี กินแล้วรับรองไม่ผิดหวัง เดินวน ๆ ใน Century สุขุมวิท แล้วหยุดที่หน้าท็อปส์ ชั้นใต้ดิน มีร้านอาหารเล็ก ๆ แนวฟู๊ดส์คอร์ทอยู่สามสี่ร้าน สรุปเลือกร้านสลัดดีกว่า เลือกเมนูนี้ มีทั้งผัก เนื้อไก่ และเปลี่ยนน้ำสลัด ช่วงนั้นมีโปรโมชั่นซื้อไซส์ M ได้อัพไซส์เป็น L จานใหญ่มาก แต่ก็หมด 😊😊😊 จานนี้ชื่อ สลัดไก่ ส้ม และแครนเบอร์รี่ ซึ่งจะต้องกินกับน้ำสลัดรสส้ม แต่เราเปลี...อ่านต่อ
สลัดแครนเบอร์รี่ ส้ม อกไก่ คือ ดีย์
สลัดแครนเบอร์รี่ ส้ม อกไก่ คือดีย์ต่อใจมากๆค่ะ รสชาติซอสส้มคือ อร่อยเข้ากันดีกับผักสลัดเเละอกไก่ เป็นมื้อเย็นแคลลอรี่เบาๆ แต่ประโยช์นมาก ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ห้างเซ็นจูรี่อ่อนนุช มีโต๊ะให้นั่ง 2โต๊ะ ปล.น้ำผลไม้ปั่นร้านเค้าก็อร่อยนะคะดูเพิ่มเติม